BlackCoffee23
1,000+ Views

Khi sao nam K-POP đi nghĩa vụ quân sự

Yunhođã được quyết định.tòng quân
Các quan chức của SM Entertainment là cơ quan của Yunho thứ 31 "Yunho đã nhận triển khai quân riêng của mình trong ban nhạc quân đoàn bộ binh cơ giới lần thứ 26" tiết lộ. Tương lai của Yunho, được dự kiến ​​sẽ phục vụ quân sự trong khoảng 21 tháng tại ngũ.
Ngoài ra, nữ diễn viên Shin FN sở hữu Instaglam "người đó sẽ ở sau khi tất cả ... cuộc sống quân sự cũng tốt nhất (cười) ngày này, chúng tôi cũng khỏe mạnh cho đến ^^ cuối cùng nó là nó thời gian thực sự vui vẻ!" Và "cuối gặp khó khăn để chiến sĩ công chúng là gì! không phải là đẹp trai quá xa vì bị bắt cũng trước với ... một mình? (cười) "Xuất bản hình ảnh gần đây của Yunho cùng với viết đó.
Shin FN và Yunho được biết đến với các điều khoản tốt từ thông thường. Yunho tháng trước 21, được nhận vào Yangju (Yanju) 26 Bộ phận tuyển dụng giáo dục cơ thể. Sau năm tuần đào tạo cơ bản, và được cho là đã giành được giải thưởng binh sĩ đào tạo xuất sắc nhất tại lễ trao giải.
Dự thảo hệ thống
Chiến tranh Triều Tiên (1950-1953), bán đảo Triều Tiên rằng thảm kịch mà Bắc-Nam phân chia đã được đưa về.
Khi Chiến tranh vùng lạnh, bây giờ vẫn còn chúng tôi đã theo thực tế rằng Bắc và Nam đang phải đối mặt,
Tất cả những người lớn nam Hàn Quốc, thuộc về có áp đặt "nghĩa vụ quân sự" nghĩa vụ thực hiện nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc trong một thời gian nhất định quân đội.
Trong 18 năm tuổi để trở thành một chủ đề thảo kiểm tra, bạn sẽ nhận được bản án của vụ quân sự trong việc kiểm tra cho đến khi 19 năm toàn cũ. Kiểm tra, được thực hiện với độ chính xác trong bốn giai đoạn của quyết định kiểm tra tâm lý → kiểm tra thể chất → phù hợp phân loại → quân xử lý dịch vụ, chẩn đoán của bác sĩ, tôi có được kiểm tra đánh giá kết quả khả năng để tận dụng một số nền tảng và trình độ của người (bằng văn bản) với bản gốc .
Loại hình dịch vụ quân sự cơ bản của dịch vụ quân sự
Loại hình dịch vụ quân sự cơ bản của dịch vụ quân sự, một thời gian xác định, thực hiện các nghĩa vụ nghĩa vụ quân sự để mặc một bộ quân phục "hoạt động dịch vụ".
Cũng là một diễn viên Hàn Quốc trong K-POP Idol, đa số và nếu người đàn ông khỏe mạnh của Hàn Quốc bị ảnh hưởng bởi quyết định của hoạt động này.
Tuy nhiên, khác nếu việc xác định nhiệm vụ hoạt động không xuống với hoàn cảnh vật chất như vậy.
Thay vì nhiệm vụ hoạt động, thời gian xác định, chủ yếu là các tổ chức của đất nước và chính quyền địa phương, các tổ chức công cộng, công tác an ninh và quản lý, bảo vệ, dịch vụ và kinh doanh cơ sở phúc lợi xã hội phụ trợ "nhân viên phục vụ quân sự xã hội (nhân viên phục vụ công cộng)." Nó sẽ trở thành.
Trong điều trị thường dân hơn là quân sự, vì nó được đi lại từ nhà về cơ bản, nó có vẻ là một môi trường tương đối tự do.
JYJ Yuchun tôi lên đường nhập ngũ để thực hiện nghĩa vụ quân dịch.
Yuchun thừa nhận thông qua trại Nonsan (Nonsan) đào tạo quân đội của 2:00 chiều ngày 27, Chungnam,
Kế hoạch để phục vụ quân sự như là một nhân viên phục vụ công cộng để đáp ứng với các huấn luyện quân sự (trong đó cung cấp các hỗ trợ như công việc hành chính trong các cơ sở công cộng như thế chứ không phải là những người lính đang tại ngũ).
Quyết định văn phòng công cộng của Micky
"JYJ" Yuchun đã được chỉ định vị trí làm việc ở Gangnam-gu, Seoul.
Theo các quan chức, nó đã được tiết lộ rằng nó là để được "Park Yoochun đã được phân bổ trong Office Gangnam-gu thuộc mà nằm ở Seoul, Gangnam-gu Samsung-dong", "sẽ là một cuộc sống dịch vụ công cộng tại địa điểm đó."
Bộ phận công trình được biết đến mà không cố định. Park Yuchun, mệnh cho Gangnam-gu Office và hoàn thành huấn luyện quân sự cơ bản năm tuần của khóa học.
Quan sát thấy một thái độ gương mẫu và hiệu quả đào tạo xuất sắc, cũng nhận được trung đoàn dài khen cùng với binh sĩ đào tạo khoảng 20 người, đã được lựa chọn cho những người lính đào tạo xuất sắc Yuchun
Hee cũng đã làm việc như một thành viên dịch vụ quân sự xã hội của SUPERJONIOR
(Ảnh: JTBC hơn "chiến tranh của các từ" chụp)
Trong buổi phát sóng ngày hôm nay, Kim Hee-chul, cho biết "Kết quả của việc kiểm tra vật lý bởi vì nó đã trải qua phẫu thuật ở chân, đã được miễn thuế."
Kim Hee-chul trong một hàng, đi đến "MMA, kiểm tra vật lý của các nghệ sĩ là khá phức tạp nơi.
Bởi vì sự chú ý nào.
Nó là tốt hơn để có một cuộc kiểm tra thể chất, và cuối cùng với tôi, "Để nói sự thật, nhưng là một miễn trừ, và trốn khỏi hiện nghĩa vụ quân sự bằng cách mua lại Yoo Seung Jun (quốc tịch Mỹ, được biết là có bị cấm nhập cảnh vào năm 2002 bạn sẽ biết các ca sĩ)? Tôi đã nói. "
Sau khi tất cả, đề nghị một dịch vụ công cộng, được mô tả như là "phải tuân theo.
Kim Hee-chul, cứu trợ tài chính trong một tai nạn giao thông vào mùa hè năm 2006, đã được một phẫu thuật lớn để may cơ thể thấp hơn 8 mũi khâu
Thủy quân lục chiến là một lực lượng đặc biệt của quân đội, bởi vì nó là khắc nghiệt đào tạo đặc biệt là mối quan hệ chặt chẽ giữa các cấp bậc quân đội,
Trạng thái của nó là khoảng được xem thuộc tại Hàn Quốc.
Các mối quan hệ giữa các sinh viên tốt nghiệp Thủy quân lục chiến, thậm chí có những những thời gian đào tạo cũng mạnh thậm chí cố gắng Kotonaro.
Trong các nghệ sĩ nổi tiếng như Marines sinh ra, Kim Funguku, Lim Chemu, Ijon, chẳng hạn như cách gấp Choi Philip, cũng là thời gian gần đây ngày càng có nhiều người nổi tiếng để tình nguyện nhập ngũ trong đầu Marines một chủ đề Hyun Bin.
Trong phòng truyền hình Quốc phòng TV, được phát sóng tại Hàn Quốc hơn "Mẹ, đi đến quân đội", "Mẹ, đi đến quân đội", một người lính của người mẹ của những câu chuyện, mà đã đến thăm 55 Army步兵sư đoàn được công bố. Hình của Jaejoong trong vụ quân sự như những người lính quân nhạc trong các bộ phận thích hợp trong phát sóng bị bắt, ticker gọi là "sáng" lấp lánh như vậy cùng với việc sản xuất CG là trên các dòng màn hình.
Ngoài ra, chúng tôi cũng đã nhìn thấy hình ảnh của Lee Jin Sung của Monday Kiz.
Jaejoong hiện đang phục vụ quân sự như những người lính quân nhạc trong bộ phận quân đội 55.
Jung Yunho và Kim Jae đã được lực lượng vũ trang sự kiện xuất hiện kỳ ​​vọng. Nếu một cuộc gặp gỡ này được thực hiện, hai người sẽ được đứng trên sân khấu của một cho lần đầu tiên trong sáu năm.
Lực lượng vũ trang sự kiện "các lực lượng mặt đất Festival" bên, rõ ràng 21 tháng chín năm 2015 "Đó là một thực tế đang được xem xét tại một tập thể dục xuất hiện hai người" đến "văn" nó được giả định "sẽ xác định thành viên cuối cùng của sự khởi đầu của tuần tiếp theo." Tôi đã ở.
Tuy nhiên, nó được biết đến như là Jung Yunho Jae Yoochun đang không ở bên nhau.
Vị quan chức này giải thích rằng "những gì đã sai trong những sai lầm của Niwatoriryu-gun lễ hội văn hóa SNS nhân dường như đã được nổi tiếng."
Park Yoochun là một thực tế rằng bạn đã thậm chí không đến lấy.
"Park Yoochun, như nhân viên phục vụ công cộng, và không phải là Bộ Quốc phòng", "Bởi vì, tôi đã giải thích rằng không có gì để làm" với sự kiện này.
Mặt khác, "các lực lượng mặt đất Festival" trong các lực lượng vũ trang sự kiện sẽ được tổ chức ở tỉnh Nam Chungcheong Gyeryong Gyeryonde không đường băng, sẽ được tổ chức từ ngày 02 Tháng Mười năm 2015 lên đến 6 ngày.
Hiện nay ba người để chơi một nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc.
Jung Yunho lại ngày 21 tháng 7 nhập ngũ, đã nhận được một Jidai sắp xếp trong một ban nhạc quân sự gần đây. Kim Jae trong vụ quân sự như những người lính quân nhạc trong bộ phận quân đội 55.
Khi các "dự thảo trốn" nghi ngờ nổi, nó là tiêu đề thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng.
Nếu ngôi sao nó nhiều hơn. Thay vào đó, tôi sẽ được tiếp xúc để đổ lỗi không tha thứ "người cần phải nhận thức hành vi hơn là công chúng là thái quá, chẳng hạn như bỏ bê nghĩa vụ của mình." Trong vụ việc đó được gọi là những gợn sóng lớn trong "dự thảo trốn",
Song Seung Heon và Jang Hyuk bất ổn nhập ngũ, có một trường hợp tòa án của MC Mong ca sĩ và tài năng.
Khi các "dự thảo trốn" nghi ngờ nổi, nó là tiêu đề thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng.
Nếu ngôi sao nó nhiều hơn. Thay vào đó, tôi sẽ được tiếp xúc để đổ lỗi không tha thứ "người cần phải nhận thức hành vi hơn là công chúng là thái quá, chẳng hạn như bỏ bê nghĩa vụ của mình." Trong vụ việc đó được gọi là những gợn sóng lớn trong "dự thảo trốn",
Song Seung Heon và Jang Hyuk bất ổn nhập ngũ, có một trường hợp tòa án của MC Mong ca sĩ và tài năng.
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
7 idol Kpop có vẻ đẹp ngọt ngào như trái cây
1. Na Yeon (TWICE) - Quả anh đào Ngoại hình nhỏ nhắn, gương mặt xinh xắn của Na Yeon được so sánh với quả anh đào nhỏ xinh. Hình tượng tươi trẻ của Na Yeon khiến fan liên tưởng đến vẻ ngoài đỏ mọng, tràn đầy sức sống của loại trái vùng cây ôn đới. 2. Tiffany (SNSD) - Quả mận Mỹ Vẻ ngoài ngây thơ pha lẫn sự quyến rũ của Tiffany được so sánh với mận Mỹ - loài trái cây có vẻ ngoài bắt mắt, vị ngọt thanh khó quên. Sức hút khó cưỡng trên sân khấu của cô nàng mắt cười SNSD. 3. Sulli - Quả đào, quả lựu Quả đào là biệt danh của Sulli. Cựu thành viên F(x) sở hữu nước da trắng hồng, đôi gò má hồng hào rất đáng yêu. Nữ ca sĩ còn có biệt danh khác là quả lựu vì sự tươi trẻ của mình. 4. Joy (Red Velvet) - Táo xanh Joy là "vitamin vui vẻ" của Red Velvet, nữ ca sĩ luôn mang đến cảm giác tươi mới, tràn đầy sức sống như táo xanh. Nét đẹp thanh thoát, trong trẻo của ngôi sao nhà SM. 5. Kim Se Jeong (I.O.I) - Quả cam Vẻ ngoài xinh xắn cùng nguồn năng lượng bùng nổ của Se Jeong khiến các fan liên tưởng đến hình ảnh quả cam. Với nụ cười hiếm khi nào tắt trên gương mặt khả ái, Se Jeong mang lại cảm giác vui vẻ, yêu đời cho những người xung quanh. 6. Seung Kwan (SEVENTEEN) - Quả quýt Ngoại hình có phần thấp bé cùng năng lượng dồi dào của Seung Kwan được cho là rất giống với loại trái cây giàu vitamin như quýt. Sự đáng yêu và dí dỏm của "cây hài" nhóm SEVENTEEN là nguồn cảm hứng bất tận cho fan trổ tài chế ảnh. 7. Su Ho (EXO) - Quả đào Tương tự như tiền bối Sulli, Su Ho sở hữu nước da trắng hồng, làn môi tươi tắn vá hai gò má tròn đáng yêu như quả đào. Nét đẹp rạng rỡ giúp Su Ho luôn tỏa sáng trên sân khấu.
7 sao nữ Hàn đẹp 'bền vững' dù tăng hay giảm cân
1. Hani (EXID) Sau khi chia tay Jun Su, ngoại hình của Hani nhận được rất nhiều lời khen. Đa số cho rằng thành viên EXID trông xinh đẹp, quyến rũ với vóc dáng thanh mảnh. Tuy nhiên, hình ảnh thời cô nàng tăng đến 10 kg do “nghiện” ăn mỳ gói được tiết lộ sau đó cũng gây sốt không kém. Gương mặt tròn trịa, mũm mĩm của nữ ca sĩ được khen quá đáng yêu, khiến các fan không thể rời mắt. 2. Jessica Jung Thuộc típ người dễ tăng cân nhưng Jessica rất biết kiểm soát cân nặng. Khán giả thường quen thuộc với một “nữ hoàng băng giá” có gương mặt thon gầy, vóc dáng nuột nà gợi cảm. Hình ảnh có da có thịt của nữ ca sĩ cũng rất được ủng hộ. Người hâm mộ thích thú trước sự đáng yêu khó cưỡng của cựu ngôi sao nhà SM. 3. Krystal (F(x)) Krystal là một trong những sao nữ sở hữu thân hình đáng mơ ước nhất Kpop. Thế mạnh hình thể của thành viên F(x) là vóc dáng thon thả, vòng eo số 11 và đôi chân thon. Thân hình có phần “cò hương” của Krystal là chuẩn hình thể mà nhiều cô gái xứ củ sâm mong muốn có được. Dù vậy, ngoại hình khi tăng cân của idol sinh năm 1994 cũng không gây thất vọng. Người hâm mộ vô cùng thích thú trước hình ảnh khỏe mạnh và căng tràn sức sống của nữ ca sĩ. “Nữ thần” của SNSD Yoon Ah sở hữu thân hình X line thon thả khiến các chàng trai mất ăn mất ngủ. Khi tăng được vài cân, Yoon Ah càng thêm tỏa sáng. Đôi má phúng phính và đôi chân nuột, có da có thịt hơn trước giúp cô nàng thêm phần quyến rũ. 5. IU IU rất tuân thủ chế độ ăn kiêng để duy trì vóc dáng. Gương mặt thon gầy giúp “em gái quốc dân” nhận được nhiều lời khen về nhan sắc. Khi cân nặng nhỉnh hơn đôi chút trong một dự án âm nhạc, giọng ca Good Day thêm phần đáng yêu. 6. Choi Ji Woo Choi Ji Woo ghi dấu ấn với khán giả nhờ nhan sắc mượt mà, sắc sảo bất chấp thời gian. Ngôi sao Bản tình ca mùa đông duy trì vóc dáng mảnh mai trong nhiều năm qua. Hình ảnh tăng cân hiếm thấy của Choi Ji Woo được nhiều người ủng hộ. Gương mặt tròn và làn da mịn màng, sáng bóng giúp “người đẹp khóc” trông tươi trẻ, tràn đầy sức sống. 7. Moon Chae Won Moon Chae Won là một trong những biểu tượng nhan sắc của màn ảnh Hàn nhờ nét đẹp trong sáng, thuần khiết. Sức quyến rũ khó cưỡng của người đẹp Goodbye Mr. Black trên các ảnh chụp tạp chí với gương mặt thon gọn. Dù tăng cân thấy rõ nhưng “Juliet xứ Hàn” vẫn nhận được vô số lời khen về vẻ đáng yêu, làn da căng mịn tự nhiên.
Bảng xếp hạng lượt view video trên Youtube tại các nước của những nhóm nhạc hàng đầu Kpop
Năm 2015 – 2016 là khoảng thời gian Kpop có nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng với sự ra mắt ồ ạt của không ít các tân binh mới. Bên cạnh đó, các tiền bối cũng đồng loạt comeback và khiến fan mê mẩn với những MV “chất phát ngất”. Lượt xem MV trên Youtube chính là yếu tố rất quan trọng đối với thành công của một nhóm nhạc bởi đó chính là minh chứng cho độ hùng mạnh của fandom và sự quan tâm đến từ cộng đồng dành cho idol đó. Ở mỗi quốc gia, thần tượng lại nhận được sự ủng hộ ở một mức khác nhau. Theo đó, trong một bảng xếp hạng thống kê các số liệu trong khoảng thời gian từ ngày 29/10/2015 đến 19/10/2016, những con số về lượt view trên Youtube của thần tượng đã được hé lộ. Lượt xem của các ca khúc trong MV sẽ phản ánh “total hits” – độ “nóng” của bài hát. Những video khác bao gồm live video, fan video, CF, video từ các Youtuber nổi tiếng….cũng được tính vào mức độ quan tâm của công chúng dành cho một nhóm nhạc idol. Nếu vào phần thông tin của các nghệ sĩ này, bạn sẽ tìm được những hit có lượt view cao ngất ngưỡng từ nhiều nguồn liên quan. Cùng điểm qua bảng xếp hạng lượt view của các nghệ sĩ Kpop đình đám nhất hiện nay tại một số quốc gia trên thế giới và tìm ra ai chính là “nam thần”, “nữ thần” trong lòng fan ở mỗi nước nhé. Thái Lan 1) EXO 171,123,372 2) GOT7 126,286,052 3) BTS 97,361,554 4) SNSD 82,233,763 5) Bigbang 59,811,347 6) Apink 33,573,175 7) TWICE 32,815,321 Mỹ 1) BTS 145,441,583 2) EXO 71,131,189 3) Bigbang 54,996,172 4) GOT7 43,806,509 5) SNSD 33,894,515 6) TWICE 23,987,719 7) 2NE1 20,359,043 Nhật Bản 1) Bigbang 181,366,736 t 2) BTS 96,418,952 3) SNSD 84,064,358 4) EXO 80,959,867 5) TWICE 37,267,791 6) AOA 28,643,718 7) Shinee 27,005,086 Việt Nam 1) Bigbang 117,819,528 2) BTS 79,832,076 3) EXO 77,446,091 4) SNSD 57,575,348 5) 2NE1 29,075,547 6) Apink 24,659,547 7) GOT7 21,967,269 Đài Loan 1) Bigbang 100,343,410 2) TWICE 99,335,893 3) BTS 84,002,933 4) SNSD 55,709,228 5) EXO 53,283,063 6) EXID 38,346,030 7) Sistar 33,323,681 Philippines 1) BTS 79,466,376 2) EXO 46,901,288 3) Bigbang 44,706,637 4) SNSD 29,150,695 5) 2NE1 23,685,736 6) GOT7 23,168,059 7) TWICE 20,062,357 Malaysia 1) BTS 52,161,124 2) Bigbang 45,754,700 3) EXO 45,666,993 4) SNSD 23,510,538 5) GOT7 17,586,897 6) TWICE 16,872,194 7) Gfriend 13,693,028 Indonesia 1) EXO 58,744,878 2) BTS 55,971,676 3) SNSD 37,998,512 4) Bigbang 37,550,027 5) Super Junior 22,409,819 6) Gfriend 19,128,827 7) GOT7 17,002,886 Brazil 1) BTS 104,900,126 2) Exo 21,919,721 3) Bigbang 20,959,779 4) GOT7 18,872,518 5) SNSD 12,771,775 6) 2NE1 10,662,975 7) TWICE 7,964,440 Mexico 1) BTS 54,962,509 2) Bigbang 32,976,697 3) Super Junior 30,207,175 4) EXO 26,501,645 5) SNSD 18,886,719 6) GOT7 14,981,147 7) Shinee 12,234,078 Anh Quốc 1) BTS 29,590,673 2) EXO 13,830,269 3) Bigbang 10,173,398 4) GOT7 7,887,261 5) SNSD 6,425,887 6) TWICE 4,198,472 7) 2NE1 3,672,286 Hongkong 1) Bigbang 28,995,792 2) BTS 18,699,428 3) EXO 16,623,359 4) TWICE 16,306,257 5) SNSD 16,025,751 6) Apink 13,308,126 7) Gfriend 12,482,946 Singapore 1) BTS 22,764,421 2) Bigbang 14,175,390 3) EXO 12,588,070 4) SNSD 9,020,837 5) TWICE 8,455,959 6) GOT7 7,881,618 7) Gfriend 5,733,551 Canada 1) BTS 24,106,785 2) EXO 12,268,306 3) Bigbang 10,531,676 4) GOT7 7,192,828 5) SNSD 6,639,017 6) TWICE 5,105,342 7) Red Velvet 3,571,904 Thổ Nhĩ Kỳ 1) BTS 20,502,991 2) EXO 17,199,711 3) Bigbang 9,378,922 4) GOT7 6,576,375 5) SNSD 5,686,027 6) 2NE1 4,347,843 7) TWICE 3,458,010 Pháp 1) BTS 24,788,564 2) EXO 10,547,831 3) Bigbang 8,722,823 4) GOT7 6,174,887 5) SNSD 5,361,310 6) 2NE1 4,160,285 7) iKON 2,867,077 Nga 1) BTS 20,747,437 2) EXO 11,372,470 3) Bigbang 7,307,464 4) 2NE1 7,284,231 5) GOT7 5,076,303 6) SNSD 3,547,838 Đức 1) BTS 22,481,916 2) EXO 9,104,592 3) Bigbang 5,765,259 4) SNSD 3,599,563 5) GOT7 2,803,757 6) 2NE1 2,115,617
Top 11 nhóm nhạc thành công nhất trong lịch sử Kpop
Với 20 năm hình thành và phát triển, lịch sử Kpop đã chứng kiến sự ra đời của hàng trăm nhóm nhạc thần tượng. Tất nhiên, không phải tất cả các idolgroup đều có thể tìm được chỗ đứng cho mình trong làng nhạc, và được khán giả "nhớ mặt đặt tên", và để trở thành huyền thoại thì lại càng khó khăn hơn nữa. Mới đây, một bài viết trên diễn đàn Instiz đã liệt kê danh sách 11 nhóm nhạc thành công nhất trong lịch sử Kpop. Trong một số lượng khổng lồ các nhóm nhạc ra đời trong vòng 2 thập kỷ qua, họ là những idolgroup cực kỳ hiếm hoi có thể "lưu danh muôn thuở", cho dù bao năm trôi qua đi chăng nữa vẫn được nhắc đến trong sự nể phục và ngưỡng mộ của công chúng và các lớp đàn em. 1) H.O.T H.O.T được xem là biểu tượng của nền văn hóa thần tượng. Họ từng sở hữu fandom lớn nhất trong lịch sử Kpop và cũng là những người chính thức mở đầu cho ngành công nghiệp thần tượng tại Hàn Quốc. 2) Sechs Kies Đây chính là đối thủ duy nhất của H.O.T từ trước đến nay. "H.O.T vs Sechs Kies" từng là "cuộc chiến" ồn ào và kịch tính nhất trong thời kỳ đầu của Kpop. 3) g.o.d Họ đã trở thành "nhóm nhạc thần tượng quốc dân" với fandom trải rộng ở mọi lứa tuổi, chủ yếu là thanh thiếu niên và những người ở độ tuổi 20. g.o.d từng là nhóm nhạc thần tượng có hình ảnh thân thiện nhất trong dàn idol thế hệ đầu tiên. Họ cũng giữ kỷ lục về doanh số album, sở hữu những sản phẩm triệu bản đầy ấn tượng. 4) Shinhwa Biểu tượng của sự trường tồn tại Kpop! Hình mẫu sau cùng của mọi nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc! Các nhóm nhạc thế hệ đầu khác như g.o.d và Sechs Kies đều từng biến mất một thời gian khá dài trước khi tái hợp, nhưng Shinhwa chưa từng gián đoạn hay tan rã, vẫn miệt mài hoạt động suốt 18 năm qua (trừ khoảng thời gian nhập ngũ) và luôn đứng ở top đầu Kpop. 5) Fin.K.L Họ là nhóm nhạc nữ đầu tiên giành được Daesang và tổ chức hơn 2 buổi hòa nhạc lớn. Album thứ hai của nhóm có đến 6 ca khúc hit. Những số liệu không chính thức cũng cho thấy rằng, Fin.K.L là nhóm nhạc nữ duy nhất sở hữu sản phẩm triệu bản. 6) S.E.S Đây là trường hợp đầu tiên chứng minh rằng, một nhóm nhạc nữ vẫn có thể thành công không thua kém các đồng nghiệp nam. S.E.S chính là những người khởi đầu cho kỷ nguyên của các nhóm nhạc nữ. Tương tự như H.O.T và Sechs Kies, Fin.K.L và S.E.S từng là cặp đối thủ đình đám một thời. 7) TVXQ Sau thế hệ idolgroup đầu tiên (H.O.T, g.o.d, S.E.S, Shinhwa, Fin.K.L,...), thị trường âm nhạc thần tượng gần như đã thoái trào và TVXQ chính là những người đã cứu vãn tất cả. Fandom chính thức của nhóm từng đạt đến con số 800.000 thành viên, và thậm chí còn nhận được kỷ lục Guinness. Họ cũng là những nghệ sĩ nước ngoài sở hữu sản phẩm bán chạy nhất trong lịch sử Oricon (Nhật Bản). TVXQ là nhóm nhạc mở đầu cho làn sóng Hallyu, đồng thời cũng là sự khởi đầu, biểu tượng của lứa idolgroup thế hệ thứ hai. 8) Big Bang Nhóm nhạc số 1 ở mọi thời điểm! Big Bang là những ngôi sao đại diện của Kpop và cả nền âm nhạc châu Á. Họ là những người sở hữu tour diễn thế giới với quy mô lớn nhất trong lịch sử, và concert tại Hàn Quốc của nhóm cũng thu hút lượng khán gỉa đông đảo nhất Kpop. Trên bảng xếp hạng digital hàng tháng, họ đã 8 lần giành được vị trí #1 (kết quả tốt nhất cùng với Wonder Girls). Độ phủ sóng với công chúng của nhóm cũng cực kỳ lớn mạnh, như chính quy mô fandom của họ. 9) Wonder Girls Họ là một trong những nghệ sĩ được yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng digital trong 10 năm qua, và hiện vẫn đang sản xuất những bản hit đình đám. Nhóm nhạc nữ này là những người chiếm giữ vị trí số 1 nhiều lần nhất trên bảng xếp hạng hàng tuần. Đồng thời, họ cũng là nhóm nhạc giành được #1 nhiều nhất trên bảng xếp hạng hằng tháng (cùng với Big Bang). Nhóm đã lập kỷ lục số lượng người nghe nhiều nhất trong vòng 24 giờ. 10 năm trôi qua và họ vẫn đang đứng trên top đầu các bảng xếp hạng với tư cách là một nhóm nhạc nữ quốc dân. Khi ngành công nghiệp âm nhạc vẫn đang đắm chìm trong những bản ballad buồn, Wonder Girls là một trong những nhóm nhạc đầu tiên giới thiệu xu hướng mới với những bản hit bắt tai gây nghiện. Kể từ đó, họ đã dẫn đầu thị trường thần tượng cùng với Big Bang. Wonder Girls cũng là những nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên có tên trên bảng xếp hạng Billboard của Mỹ. 10) SNSD SNSD từ lâu vẫn được xem là nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất trong lịch sử âm nhạc Hàn Quốc. Trên các chương trình âm nhạc, họ đã hơn 100 lần chạm tay vào chiếc cúp chiến thắng. SNSD cũng là nhóm nhạc thần tượng được yêu thích nhất trong nhiều cuộc thăm dò khác nhau. Họ cũng sở hữu tour diễn thế giới có quy mô lớn nhất trong số các nhóm nhạc nữ. Trong suốt sự nghiệp của mình, SNSD đã lập nên rất nhiều kỷ lục ấn tượng, khó có thể vượt qua. 11) EXO Thành thật mà nói, EXO vẫn còn phải cố gắng rất nhiều để chứng minh khả năng của nhóm, cũng như độ phổ biến của họ với công chúng vẫn còn kém cạnh các nhóm kể trên. Nhưng kể từ TVXQ, Big Bang, Wonder Girls và SNSD, chưa có nhóm nhạc nào có thể khiến cả làng nhạc "chao đảo", cho đến khi EXO ra đời. Fandom huyền thoại của nhóm vẫn đang tiếp tục thiết lập những kỷ lục mới và họ vẫn là một nhóm nhạc triệu bản "bất khả chiến bại". EXO đang đạt được những thành tích mà nhiều người cho rằng không thể trong thời đại này.