janekpop91
1,000+ Views

ออกแล้ว! จงฮยอน Shinee เผยภาพทีเซอร์มินิอัลบัมใหม่ Sherlock เป็คนสุดท้าย

หลังจากปล่อยให้เพื่อนร่วมวงแซงหน้าปล่อยภาพออกมาก่อน ล่าสุดทางต้นสังกัดก็ส่งภาพของสมาชิกหนุ่มหล่อ จงฮยอน วง Shinee ในแนวเซ็กซี่มาปิดท้าย ถือเป็นอันครบถ้วนสำหรับภาพคอนเซปป์ที่จะใช้ใน มินิอัลบัมชุดใหม่ของสมาชิกวงทุกคน สำหรับมินิอัลบั้ม 'Sherlock' นั้นจะมีการจำหน่ายผ่านช่องทางออฟไลน์ในวันที่ 21 มีนาคมนี้ พวกเขาจะได้เปิดตัวผลงานเพลงผ่านทาง Melon รวมถึงเว็บไซต์ฟังเพลงเกาหลีและ iTunes พร้อมมีแผนพบกับแฟนคลับทั่วโลกในวันที่ 19 มีนาคม
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
อีมินโฮสวมกอดยุนอา!
มื่อเร็วๆ นี้ นักแสดงหนุ่มอีมินโฮ และไอดอลสาวสวยยุนอา แห่ง SNSD ได้เปิดเผยภาพกอดกันท่ามกลางสายฝนที่ตกหนัก ภาพดังกล่าวเป็นภาพถ่ายจากโฆษณาชุดใหม่ของอีมินโฮและยุนอา ซึ่งมีกำหนดออนแอร์ในเดือนมีนาคมนี้ สำหรับแบรนด์เสื้อผ้าแนวเอ้าท์ดอร์ 'Eider' ในภาพที่เปิดเผยออกมาให้ชมกันนั้น เราจะได้เห็นอีมินโฮและยุนอากอดกันอย่างแนบแน่นท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมา ณ ชายหาดที่รายล้อมไปด้วยกำแพงหิน อีมินโฮต้องแสดงสีหน้าที่เศร้าท่ามกลางสายฝน สายตาที่ดูเศร้าของเขานั้นสามารถจับหัวใจของแฟนคลับสาวๆ ได้เป็นอย่างดี ในขณะที่ยุนอาก็แสดงความรู้สึกเศร้าตามแบบฉบับของเธอเมื่ออยู่ในอ้อมกอดอันอบอุ่นของอีมินโฮ ด้านชาวเน็ตเมื่อได้เห็นภาพดังกล่าวต่างแสดงความดเห็นกันว่า ''พวกเขาเป็นคู่หนุ่มหล่อสาวสวยเลยนะ'' และ ''พวกคุณยอดเยี่ยมไปเลย'' ขอขอบคุณแหล่งข่าวจาก http://www.leeminhothailand.com นะคะ
เมดเลย์ใหม่ SHINee
ชายนี่ เตรียมเปิดตัวเพลงเมดเลย์ไฮไลท์จากมินิอัลบั้มรวม 7 เพลง พร้อมวีดีโอทีเซอร์ภาพการแปลงโฉมสุดตกตะลึงของสมาชิกผ่านทางเว็บไซต์หลัก (shinee.smtown.com), YouTube SMTOWN แชนแนล, facebook SMTOWN เพจ และ KakaoTalk SMTOWN Plus Friend รวมถึงเว็บไซต์ฟังเพลงเกาหลี ในขณะที่เพลงทั้ง 7 ในมินิอัลบั้มจะเตรียมวางจำหน่ายผ่านทางเว็บไซต์ฟังเพลงเกาหลีและ iTunes ในวันที่ 19 มีนาคม ส่วนอัลบั้มออฟไลน์ 'Sherlock' จะวางจำหน่าย 21 มีนาคมนี้ หลังจากที่อัลบั้มวางจำหน่ายในเกาหลีแล้ว พวกเขามีแผนวางจำหน่ายในไต้หวัน ฮ่องกง มาเลเซีย สิงคโปร์ ไทย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย และจีน ด้วยเช่นกัน ในผลงานอัลบั้มชุดใหม่ของ SHINee พวกเขาจะได้มาเผยแนวเพลงที่โดดเด่น ผสมผสานกับท่าเต้นที่ออกแบบโดย Tony Testa นักออกแบบท่าเต้นระดับโลก ช่วยเพิ่มความน่าติดตามให้กับแฟนๆได้มากยิ่งขึ้น หนุ่มๆชายนี่ เตรียมคัมแบ็ค Mnet 'M!Countdown' 22 มี.ค. ตามด้วย KBS 'Music Bank' (23 มี.ค.), MBC 'Show! Music Core' (24 มี.ค.) และ SBS 'Ingygayo' (25 มี.ค.)
หล่อจนแฟนละลาย หนุ่มคีย์จาก SHINee กับภาพสำหรับมินิอัลบัม Sherlock
ออกมาเป็นคนที่สี่ กับภาพทีเซอร์ของหนุ่มคีย์ (KEY) วง SHINee ที่จะใช้สำหรับวินิอัลบัม 'Sherlock' เมื่อวันที่ 11 มีนาคม ในเว็บไซต์หลัก ชายนี่ (SHINee) ได้มีการเปิดเผยทีเซอร์ภาพนิ่งของ คีย์ ่ที่เน้นสัมผัสด้านสีสัน นับเป็นเสน่ห์แบบเฉพาะตัวในสไตล์ของคอนเทมโพลารี คีย์เองเป็นหนุ่มที่กำลังมีงานชุก เขาเพิ่งได้รับเคสติ้งให้ร่วมแสดงในผลงานละครเวที 'Catch Me If You Can' ที่จะเปิดทำการแสดงปลายเดือนนี้ ซึ่งทำให้ทุกคนต่างจับตามองว่าการทำงานพร้อมกันทั้งละครเวทีและงานเพลง เขาจะปรากฏตัวพร้อมกับภาพลักษณ์แบบใดกันแน่ สำหรับมินิอัลบั้ม 'Sherlock' นั้นจะมีการจำหน่ายผ่านช่องทางออฟไลน์ในวันที่ 21 มีนาคมนี้ พวกเขาจะได้เปิดตัวผลงานเพลงผ่านทาง Melon รวมถึงเว็บไซต์ฟังเพลงเกาหลีและ iTunes พร้อมมีแผนพบกับแฟนคลับทั่วโลกในวันที่ 19 มีนาคม
คนที่ 3! SHINee ส่งภาพหัวหน้าวง โอนิว ออกมาล่อแฟนๆอีกรอบ
เมื่อวันที่ 10 มีนาคม ชายนี่มีการเปิดเผยทีเซอร์ภาพนิ่งของอนยูหัวหน้าวง ในคอนเซปค์ผู้ชายหมดหวังออกมาให้ทุกคนได้สัมผัสกันเป็นรายที่สาม เริ่ม ตั้งแต่วันที่ 8 มีนาคมที่ผ่าน ทางต้นสังกัดเริ่มเปิดตัวทีเซอร์ภาพนิ่งของสมาชิกชายนี่สำหรับมินิอัลบัมชุดใหม่ให้แฟนๆ ที่เฝ้ารอการคัมแบ็คของพวกเขามานานได้ตื่นเต้นกันเป็นอย่างมาก เมื่อแฟนๆทราบข่าวการคัมแบ็คของชายนี่ก็มีข้อความที่พูดคุยกันตามเว็บคอมมิวนิตี้เกี่ยวกับความคาดหวังในอัลบั้มใหม่ ส่วนภาพของสมาชิกที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้อย่างมินโฮ และแทมิน นับเป็นการตอบรับอย่างร้อนแรงเลยทีเดียว สำหรับมินิอัลบั้ม 'Sherlock' นั้นจะมีการจำหน่ายผ่านช่องทางออฟไลน์ในวันที่ 21 มีนาคมนี้ พวกเขาจะได้เปิดตัวผลงานเพลงผ่านทาง Melon รวมถึงเว็บไซต์ฟังเพลงเกาหลีและ iTunes พร้อมมีแผนพบกับแฟนคลับทั่วโลกในวันที่ 19 มีนาคม