ngahuynh2412
3 years ago500+ Views
20 vũ công vượt qua hàng ngàn thí sinh khác để tranh giải quán quân "Thử thách cùng bước nhảy 2015".
Tối qua (26.9), tập 4 của chương trình Thử Thách Cùng Bước Nhảy 2015 phát sóng trên HTV7 đã khép lại vòng bán kết. Vượt qua hàng ngàn thí sinh với các thử thách liên hoàn, top 20 thí sinh xuất sắc nhất mùa giải thứ 4 đã lộ diện.
Trong top 20 năm nay, thí sinh có sở trường ở Đương đại chiếm số lượng cao nhất với 7 thí sinh Hương Ly, Hà Lộc, Minh Tuấn, Trâm Anh, Minh Tâm cùng hai chị em song sinh Gia Linh – Song Linh. Chuyên về Hip hop có 6 thí sinh: Ái Linh, Anh Mỹ, Gia Bảo, Hữu Phước, Trung Tín và chàng trai 22 tuổi nuôi ba anh em mồ côi Phi Hải.
Ba thí sinh Đức Việt, Vân Ly và biên đạo chính của ca sĩ Đông Nhi – Lan Chi có sở trường ở dòng Jazz Funk. Trong khi đó, thể loại Dance sport có 2 thí sinh sở trường: Quang Minh và Thu Hương.
Ngoài các dòng quen thuộc, Thử thách cùng bước nhảy mùa thứ 4 cũng chào đón thí sinh belly dance Phương Anh và thí sinh chuyên dòng Ballet Hải Anh.
Ngoài sở trường, top 20 của chương trình còn là những vũ công tài năng có thể trình diễn ở nhiều thể loại khác nhau.
Đáng chú ý trong tập 4 là sự dừng bước bất ngờ của Phạm Khánh Linh (Linh 3T) – chàng vũ công từng lọt top 16 Bboy thế giới. Trước đó, Khánh Linh cũng đã từng suýt bị loại tại bán kết, anh đã vượt qua thử thách thêm và dần chinh phục các giám khảo qua các vòng đấu. Thế nhưng, Linh 3T đã lộ nhược điểm khi phải đối đầu với vũ điệu Jive thuộc dòng Latin cuồng nhiệt.
Ngoài ra, chương trình phải tiếp tục nói lời chia tay với thí sinh Vũ Ngọc Quang - chàng vũ công một tay từng gây ấn tượng trước đó. Tuy bị mất một bàn tay nhưng Vũ Ngọc Quang đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả vì sự nỗ lực của bản thân.
Tại vòng audition, phần thi kể về cậu bé bán kẹo kéo bị xã hội lãng quên của nam vũ công đã lấy đi nước mắt của ban giám khảo lẫn các thí sinh. Thế nhưng, Ngọc Quang đã làm không tốt thử thách Đương đại sở trường của mình khiến ban giám khảo phải thử thách thêm. Nam thí sinh chọn một thể loại mà mình chưa bao giờ thể hiện: “nhảy khèn” kết hợp trang phục và đạo cụ của dân tộc H’Mông. Tuy nhiên, sự liều lĩnh của Ngọc Quang chưa chinh phục được ban giám khảo và phải dừng cuộc chơi.
ngahuynh2412
0 Likes
1 Share
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
1