Same6002
3 years ago100+ Views
'She was pretty' Hwang Jung Eum cuối cùng đã biến hình.
Ngày 8/10 trong tập 8 bộ phim 'She was pretty' được phát sóng vào tối thứ tư năm hàng tuần của đài MBC Kim Hye Jin (Hwang Jung Eum thủ vai) đã trở lại với hình dáng xinh đẹp như xưa.
Ngày hôm đó Kim Hye Jin đã phải bị thôi việc vì hiểu lầm của Ji Sung Joon (Park Seo Jun thủ vai). Sau khi nhận ra tất cả chỉ là hiểu lầm Ji Sung Joon đã tìm đến Kim Hye Jin và xin lỗi "Lúc đó tôi đã hơi nhạy cảm nên đã gây khó khăn cho cô. Thật sự rất xin lỗi. Mong cô hãy quay trở lại làm việc, chúng ta sẽ cùng nhau thực hiện tạp chí số đặc biệt tuần thứ 20 này".
Tuy nhiên Kim Hye Jin đã từ chối lời xin lỗi của Ji Sung Joon, và quyết tâm làm việc tại công ty khác. Tuy nhiên Ji Sung Joon đã gửi cho Kim Hye Jin bức ảnh chụp củ hành tây do chính cô đang chăm sóc khiến cho Kim Hye Jin bị lung lay và đã quay trở lại làm việc.
Kim Hye Jin đã khiến cho tất cả đều bất ngờ khi ngày trở lại công ty không còn tàn nhang hay mái tóc xoăn thường thấy cô đã xuất hiện với một làn da trắng cùng mái tóc xuông thẳng.
Ngoài ra 'She was pretty' nói về câu chuyện sau khi trưởng thành đã có một sự thay đổi hoàn toàn đối lập của hai nhân vật chính đã xuất hiện nhiều tình huống dở khóc dở cười. Hãy cùng đón xem bộ phim vào mỗi tối thứ tư và thứ năm hàng tuần trên đài MBC-TV nhé!
supremez@sportschosun.com
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
1