hoanganh95
10+ Views

Ảnh khỏa thân của nam ca sĩ Justin Bieber gây "bão mạng"

Hình ảnh khỏa thân của ngôi sao ca nhạc người Canada Justin Bieber đã xuất hiện tràn lan trên internet hôm 7/10 và gây ra một “cơn bão" chia sẻ từ người hâm mộ ca sĩ trẻ này. Theo tờ The Independent, hành vi đăng tải những tấm hình trên có thể được xem như một cách xâm phạm quyền riêng tư.
Những tấm ảnh trong đó Bieber xuất hiện mà không có một mảnh vải che thân kể trên được các tay săn ảnh chộp lại khi nam ca sĩ người Canada đang đi nghỉ tại Bora Bora. Ban đầu, trang New York Daily News đã đăng tải những tấm hình trên theo dạng độc quyền và che mờ đi bộ phận nhạy cảm của Bieber.
Song tới tối ngày 7/10, phiên bản đầy đủ và không bị che của những tấm ảnh trên đã được tung lên mạng xã hội Twitter và nhanh chóng trở thành chủ đề được bàn tán hàng đầu.
Nhiều tờ báo đã lên tiếng chỉ trích việc tung ảnh khỏa thân của Bieber và cho rằng nếu đây là một ngôi sao nữ, ắt hẳn nhiều người đã tẩy chay các tấm hình thay vì chia sẻ và bình luận một cách thích thú.
Trang Daily Beast cho biết: “Bỏ qua những trò đùa cợt thì có thể thấy đây là một hình thức xâm phạm quyền riêng tư đáng lên án mà người ta đang bỏ qua bởi vì Justin Bieber là đàn ông. Nếu giả sử đây là một minh tinh bị chụp trộm thì chắc chắn dư luận sẽ thể hiện sự phẫn nộ.”
Tờ The Independent đã tìm cách liên hệ với hãng FameFlynet UK – đơn vị chịu trách nhiệm của những tấm hình nhạy cảm trên – và nhận được câu trả lời: “Chẳng hề có sự xâm phạm quyền riêng tư nào từ phía chúng tôi cả.”
hoanganh95
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
Who Said It: Zoolander Vs. Bieber?
Welcome to this week's edition of 'Who Said It'! Every week, I ask put two different popular movies, roles, or actors head-to-head to see if you can identify who said what. This week, I am celebrating the return of Derek Zoolander with a 'Zoolander' themed showdown! Who said it? International male model Derek Zoolander? Or the equally absorbed (and, admittedly, also kind of dumb) Justin Bieber? The rules are simple: 1) Read the quote in your best really, really, ridiculously good-looking voice. 2) Guess who said it: Justin Bieber or Derek Zoolander. 3) Swipe the quote to the left to reveal the right answer. 4) Share your results below! Will you be able to tell the difference? Quote #1: Quote #2: Quote #3: Quote #4: Quote #5: Quote #6: So, how did you do? Did you get them all right? Let me know how you did in the comments below! Also shout-out to our usual 'Who Said It' suspects - @Swordsman @BrianTaylor @TiffanyWallace @sammsosa @reesesrisa @Gabby991 @littlealice @Angelika @TerrecaRiley @AshelyJewell @aabxo @chris98vamg @JacobRivas @InPlainSight @RaquelArredondo @CheyenneJessee @stevieq @raenel @unbreakable1109 @lovelikematoi @VixenViVi @GabeOwens @electica @MarySEW @RobertMarsh @AimeeH @CourtneyDoose @ZoilaObregon @ButterflyBlu @Danse @MelissaMae @CandaceJordan @Beeplzzz @ShaheedRonny @MichaelMahoney @yaakattackk @MoraSolstice @JoshVillanueva @grammur @cburgoon @AmyRGarcia @IMNII @AngelJimenez @Gracielou0717 @WiviDemol @Dunkelheit @NickySerban @MichelleHolly @nykechun @Kylie88 @KatieShiminski @SarahIvester @redapple615 @BoltofGreece @Jessicalista @JohnRodack @NellaKim @KennyMcCormick @SydneyHogg @MadAndrea @TBird @zoemvillarreal @nigel1322 @ChloeMesa11 @jannellvillanue @ZacharyPasano @SarahVanDorn @KarleyFrance @BT2581 @buddyesd @EvanYannetti @JakeErter @BryanFritz @reyestiny93 @Silver925 @YunBao @BluBear07 @KellyOConnor @BeannachtOraibh @LilianaZeferino @cfangiayala @JohnBrock @minni @ChanceBeranek @ZwankimaWalker @KirinScott @JessAS @AlexAckerman @mcbubbles @luna1171 @ChangoLeon @CurtezWillaby @VeronicaArtino @JessicaChaney @JamiMilsap