soulwaacker
1,000+ Views

Trang Khiếu xoá bỏ bất hoà với Vietnam’s Next Top Model?

Trang Khiếu đã bất ngờ xuất hiện tại đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2015. Trang Khiếu vào tận hậu trường để giúp đỡ đàn em.
Do từng lùm xùm mâu thuẫn liên quan đến nhà sản xuất thời điểm 2011, Trang Khiếu - Quán quân mùa đầu tiên không góp mặt ở các sự kiện liên quan đến Vietnam’s Next Top Model những năm sau đó. Tuy nhiên, tối qua (11/10), không chỉ sải bước thảm đỏ với bộ cánh lộng lẫy, cô còn cùng Mâu Thuỷ và Nguyễn Oanh vào hậu trường truyền đạt thêm kinh nghiệm cho các thí sinh.
Theo nguồn tin riêng được biết, Trang Khiếu và nhà sản xuất Vietnam’s Next Top Model vẫn chưa xóa bỏ hiềm khích thậm chí cô cũng không nhận được lời mời dự đêm chung kết. Sở dĩ cô góp mặt trong đêm thi này là vì dính đến hợp đồng quảng cáo của 2 nhãn hàng tham gia trong chương trình.
Trang Khiếu cùng các Quán quân nhiệt tình xuất hiện tại đêm chung kết từ rất sớm, vào tận hậu trường để “tiếp lửa” cho đàn em.
Ngoài Trang Khiếu đến theo dõi đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2015 còn có sự xuất hiện của: Mai Giang, Mâu Thanh Thủy, Nguyễn Oanh, Quang Hùng - Quỳnh Châu...
soulwaacker
3 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
Cho thuê nhà bạt không gian tại hà nội 01689937395
CHO THUÊ NHÀ BẠT, NHÀ BẠT KHÔNG GIAN – CHUYÊN CHO THUÊ NHÀ GIÀN KHÔNG GIAN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI. ALO: 01689 937 395 Nhà bạt không gian,nhà không gian,  nhà bạt lớn , nhà bạt không gian là sản phẩm đem lại sự thành công cho sự kiện ngoài trời. Sản phẩm nhà bạt không gian của chúng tôi uy tín chất lượng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. BÁO GIÁ CHO THUÊ NHÀ GIÀN, NHÀ BẠT KHÔNG GIAN CHỈ 70,000 ĐỒNG/ M2 Cho thuê nhà giàn không gian đẹp và khỏe Nhà bạt không gian của chúng tôi có giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Không nơi nào rẻ hơn, Tuy dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian của công ty chúng tôi có giá rẻ nhưng về chất lượng sản phẩm đã được kiểm định, độ an toàn cao cho người sử dụng, Nhà bạt không gian của công ty chúng tôi do chính công ty chúng tôi sản xuất và bảo hành cho khách hàng. Nhà bạt không gian là thiết bị được sử dụng trong các sự kiện ngoài trời như là sự kiện giới thiệu sản phẩm, chương trình hội chợ triển lãm, chương trình ca múa nhạc ngoài trời, lễ khánh thành, lễ khởi công, lễ động thổ, lễ khai trương,  chương trình party của cá nhân, công ty, tổ chức,  tiệc cưới hỏi ngoài trời,…. Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê sân khấu tại hà nội phục vụ nhanh chóng chuyên nghiệp. THÔNG SỐ KỸ THUẬT VÀ ĐẶC TÍNH NHÀ BẠT KHÔNG GIAN CHO THUÊ Kích thước nhà bạt không gian + Khẩu độ chiều ngang nhà bạt không gian từ 6m -25m (6m, 8m,10m, 12m, 15m,18m, 20m, 22m, 24m,). + Chiều dài: nhịp trụ 6m nối dài (6m,12m,18m,24m….). + Chân giàn không gian kích thước 20*20cm, 25*25cm, 30*30cm, 35*35cm, 40*40cm,… + Chiều cao: trụ cao từ 3m, 4m, 5m, 6m,… Chất liệu nhà bạt không gian Vải 2 da Hàn Quốc độ bên cao, cách nhiệt tốt. Khung sườn bằng sắt sơn màu bạc.