hoanganh95
100+ Views

Chanyeol (EXO) lên tiếng về bài phát biểu gây tranh cãi liên quan đến Suho

2015 Korea Drama Awards đã khép lại với nhiều tranh cãi xung quanh lời phát biểu nhận giải tân binh của Chanyeol.
Khi nhận được giải "Nam diễn viên mới xuất sắc nhất", Chanyeol đã được Seo Kang Joon phỏng vấn ở phòng chờ. Chanyeol được hỏi rằng, trong "EXO Next Door" anh thích nhất cảnh nào? Chanyeol đã trả lời: "Tôi thích tất cả, nhưng có một cảnh tôi đánh rơi chai nước, anh Suho bước vào và vấp ngã. Cảnh đó rất buồn cười nên tôi cứ nhớ mãi".
Sau đó, nhận thức được lời nói của mình có vấn đề, Chanyeol đã lên tiếng giải thích trên Instagram cá nhân vào ngày hôm qua: "Hôm nay tôi đã nhận được 2 giải thưởng cùng lúc! Tôi nghĩ rằng giải thưởng có ý nghĩa nhắc nhở tôi, thay mặt cho các thành viên khác, phải chăm chỉ hơn nữa và nhất định sẽ cho các bạn thấy hình ảnh tuyệt vời hơn nữa. Tôi luôn biết ơn tình yêu của EXO-L và tất cả mọi người dành cho mình".
Anh cũng nói thêm: "Hôm nay tại ‪#‎DramaAwards‬ tôi nhắc đến anh Suho là vì lúc nào xem cảnh đó chúng tôi cũng cười. Chẳng qua đó là cảnh tôi nghĩ tới nhiều nhất, nên tôi đã nhắc đến nó. Tôi rất xin lỗi nếu lời nói đó làm các bạn tổn thương".
hoanganh95
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
Christmas Announcement 🎄
December 13th marks the beginning of my favorite time of year. A time for romance..... Passion and Christmas/ themed stories The Countdown to Smutmas Begins! Smutmas countdown Starts Dec.13th and will end the 25th! Everyone is welcome to join in All fanfiction is welcome as long as the main focus is smut! This is when the freaks come out people! Make sure to include the community that the fanfiction involves ( for ex. Kpop, Jay park, etc.) Make sure the +18 tag is added onto the title Remember to have fun. I want to make it known that this is not a contest so there won't be winners but it's a great opportunity to show off your writing skills. Even if you don't participate I hope you'll read, comment and clip participating writers stories and give them lots of encouragement! We're all about positivity and polite constructive criticism. Meanies are Wiennies! So.... are you ready ? Then get to writing that freaky shit we like! and remember! Boss Squad: @royalpandajedi @Fromblue2u @Queenpandabunny @marrickej33 @BBxGD @Starbell808 @MelissaGarza @liyahboon Fans: @elishafisher @JaxomB @EXOahjummafan @StefaniTre @Yugykookie97 @dalenalw @Mochiroon KISS Squad @BabydollBre, @QueenyCrossGene, and @BTSMicDrop Lip glosses @EXOahjummafan @Starbell808 @QueenPandaBunny @divanicola05 @MelindaL @MelissaGarza @yugykookie97 Shall we date Kpop? @royalpandajedi @ElishaFisher @WinKonVIP @lexxcisco @BtsXExo @Starbell808 @KoizuniHime19 @Msloyalheart @kpopanime45 @Kandle779 @MaritessSison @Elizabeth1234