hoanganh95
100+ Views

Chanyeol (EXO) lên tiếng về bài phát biểu gây tranh cãi liên quan đến Suho

2015 Korea Drama Awards đã khép lại với nhiều tranh cãi xung quanh lời phát biểu nhận giải tân binh của Chanyeol.
Khi nhận được giải "Nam diễn viên mới xuất sắc nhất", Chanyeol đã được Seo Kang Joon phỏng vấn ở phòng chờ. Chanyeol được hỏi rằng, trong "EXO Next Door" anh thích nhất cảnh nào? Chanyeol đã trả lời: "Tôi thích tất cả, nhưng có một cảnh tôi đánh rơi chai nước, anh Suho bước vào và vấp ngã. Cảnh đó rất buồn cười nên tôi cứ nhớ mãi".
Sau đó, nhận thức được lời nói của mình có vấn đề, Chanyeol đã lên tiếng giải thích trên Instagram cá nhân vào ngày hôm qua: "Hôm nay tôi đã nhận được 2 giải thưởng cùng lúc! Tôi nghĩ rằng giải thưởng có ý nghĩa nhắc nhở tôi, thay mặt cho các thành viên khác, phải chăm chỉ hơn nữa và nhất định sẽ cho các bạn thấy hình ảnh tuyệt vời hơn nữa. Tôi luôn biết ơn tình yêu của EXO-L và tất cả mọi người dành cho mình".
Anh cũng nói thêm: "Hôm nay tại ‪#‎DramaAwards‬ tôi nhắc đến anh Suho là vì lúc nào xem cảnh đó chúng tôi cũng cười. Chẳng qua đó là cảnh tôi nghĩ tới nhiều nhất, nên tôi đã nhắc đến nó. Tôi rất xin lỗi nếu lời nói đó làm các bạn tổn thương".
hoanganh95
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
SuperM On The Ellen Show!!🙌🏻
Hello everyone!!🤗 SuperM were on the Ellen Show!! It is actually showing right now! But if you don’t want to wait you can watch the video’s below!! 💚 💚 💚 https://youtu.be/OdK54FO3BlI They are too freaking cute!! And they donated $50,000 to Ellen’s Fund! That is so amazing! https://youtu.be/wCp3h-eYjEs “Jopping” Live!!! https://youtu.be/eX6M6kTHR8Y “I Can’t Stand The Rain” Live!!! NCTzen Council: @Halsyeon @MaeLyn @QueenPandaBunny @QueenyCrossGene @MelissaGarza @kpopfan88 @Starbell808 @Yugykookie97 NCTzen/WayZenNi: @SimplyAwkward @IsoldaPazo @OppasManBun @jademarie4567 @Karinamiramda81 @bapastro @PrincessUnicorn @ElanorKriegel @ParkKyungSoon @vkookie47 @simpsonsamantha @KpopIsPleasing @rocklv @Candy02 @kpopayisyen @samcorsam @dalenalw @Tiffiedannie @Just2BLoved @Kyla05 @lop0929 *Let me know if you want to be added to the tag list* K-Monsta Squad: @Yugykookie97 @BBxGD @lilbr0wneyes @DefSoul1994 @KpopGaby @MYAlpha @BangtanGirlOT12 Tag List: @cagonzales9696 @MonieManhiM @cherriblossom17 @SimplyAwkward @Btsislife @jaselgalindo @emealia @saraortiz2002 @xsandos17 @VictoriaBossier @TaehyungKey @Sarahdarwish @kpopandkimchi @Emealia @terenailyn @MonAnnahiX @4dalientae @PrettieeEmm @kyokeo @KwonOfAkind @AnimeKpopLover @SugaOnTop  @QueenyCrossGene @MadAndrea @B1A4BTS5ever @zyxzj @Taehyungie @VKookie47 @NuXX @Baekyeol27 @DOislifeExoL @kpopbeat @BulletproofV @PrincessUnicorn @luna1171 @LisetteZapata @herreravanessa9 @MadAndrea @AnimeKpopFreak @amandamuska @RandomName @aliendestina @mrsyookihyun @MaelstromVIP @Foxxyjinxx @Bangtanss @YessicaCardenas @JadeOwens @cns1391 @JJiBin @TheEnlightment @BlueMoon201 @QueenPandaBunny @emberreynemoll @LacyTanner @nyxxonn @SweetDuella @MmIlk @KihyunA @ARMY4Life @SerenaArthurs @Additional18 @jessicaclove  @olive07354  @YungStatin  @nickij @Mochiroon @LiyahBoon @BoyGroupKpop @blessowmwago @Lesha *Let me know if you want to be tagged or untagged from the tag list*