parisgoebel94
10,000+ Views

YG Entertainment tiết lộ lý do tại sao vẫn chưa có kế hoạch tham dự MAMA 2015

Một trong những giải thưởng cuối năm lớn nhất, 2015 Mnet Asian Music Awards (MAMA), đã bắt đầu khởi động và người hâm mộ đang bàn luận ngôi sao nào sẽ tham dự. Nhưng đừng mong YG Entertainment sẽ tham dự.
Theo một nhân viên cấp cao của YG Entertainment, cơ quan này hiện đang không chắc chắn liệu các nghệ sĩ của họ sẽ được tham dự MAMA năm nay hay không. Khi đến lý do tại sao, họ nói vẫn chưa có lời mời chính thức của các quan chức Mnet.
Cần lưu ý rằng với các sự kiện quốc tế lớn, ca sĩ thường phải chuẩn bị hai tháng trước ngày sự kiện diễn ra, do đó việc chuẩn bị cho MAMA vốn nên được bắt đầu tiến hành.
Các quan chức tiếp tục cho biết "Không có lời mời tham dự chính thức nào cho các nghệ sĩ YG, bao gồm cả BIGBANG. Vì các màn biểu diễn phải chuẩn bị 2 tháng trước sự kiện, vẫn chưa rõ liệu các nghệ sĩ YG có được tham gia MAMA 2015 hay không. Nó thật kỳ quặc khi họ không nói gì về sự có mặt (của nghệ sĩ YG) hoặc các màn biểu diễn chính vẫn chưa được đưa ra."
Không có nghi ngờ gì rằng các nghệ sĩ YG đã khá tích cực trong năm nay với sự trở lại của Jinusean sau hơn một thập kỷ gián đoạn và BIGBANG thống trị hơn nửa năm với album MADE, theo sau nữa là iKON.
2015 MAMA được diễn ra ngày 02 tháng 12 và sẽ diễn ra tại Hồng Kông. Bỏ phiếu sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng 10.
4 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent
ko có 5 chụy nhà yêm mà có bon trẻ trâu vào đấy thì MM từ nay trở về sau là ko có ai xem nữa. CHẤM HẾT.
Cards you may also be interested in