anhhungxalo
3 years ago1,000+ Views
Nam diễn viên liên tục cúi chào và gởi lời cảm ơn đến người hâm mộ tại Việt Nam đã chào đón anh nồng nhiệt.
Lee Kwang Soo xuất hiện tại buổi họp báo khai trương nhãn hàng mà anh làm gương mặt đại diện, Vừa xuất hiện, 'Hươu cao cổ' gây chú ý với chiều cao nổi bật. Anh liên tục cuối chào và gởi lời cám ơn chân thành đến sự xuất hiện của các đơn vị báo chí truyền thông có mặt trong sự kiện.
Nhận được sự chào đón nồng nhiệt của fans Việt dành cho mình, nam diễn viên hy vọng trong tương lai tiếp tục có được tình cảm đặc biệt từ người hâm mộ tại Việt Nam. Anh chàng cho biết chắc chắn sẽ cố gắng thu xếp thời gian đến Việt Nam một lần nữa.
Nam diễn viên cho biết, đã từng đến Malaysia tham gia sự kiện khai trương cho nhãn hàng này nhưng sự chào đón của người hâm mộ tại đây không nồng nhiệt bằng fans Việt, anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc trước tình cảm của người hâm mộ.
Được fans Việt dành cho biệt danh 'Hoàng tử Châu Á' trong lần đến Hà Nội quay hình cho chương trình Running Man, anh cảm thấy vô cùng ngạc nhiên và vui mừng vì không nghĩ mình lại nhận được nhiều sự yêu mến đến như bậy.
Lee Kwang Soo cho biết anh chỉ có duy nhất một trở ngại đó là không thể trốn được khi tham gia Running Man, anh luôn bị phát hiện vì chiều cao khủng. Ngoài ra, cũng vì chiều cao này mà anh được chú ý nhiều hơn khi xuất hiện trước đám đông.
Lee Kwang Soo đồng thời hát ca khúc nổi tiếng Because of you và thể hiện điệu nhảy ui nhộn anh từng biểu diễn trong Running man.
anhhungxalo
0 Likes
1 Share
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
1