luitro
3 years ago100+ Views
Mới đây, boygroup đông dân EXO lại khiến cộng đồng EXO-L (tên gọi fan EXO) một lần nữa phổng mũi tự hào với loạt thành tích mới toanh. Những thành tích này đã chứng minh khả năng “tung hoành” của các chàng trai trên sàn đấu Kpop trong 6 tháng đầu năm 2015.
Theo thông báo từ SM, lượng album thứ 2 EXODUS cùng album tái bản Love Me Right của EXO tẩu tán được đã lên tới con số hơn 1.190.000 tính đến ngày 30/6 vừa qua. Vậy là chỉ trong 6 tháng đầu năm 2015, gà cưng SM đã tiêu thụ được hơn 1 triệu bản album.
Bên cạnh đó, trong thời gian quảng bá 2 album này, nhóm cũng liên tục càn quét các BXH và các sân khấu ca nhạc, bỏ túi hết cúp này đến ngôi vô địch nọ. Tổng cộng, gà cưng SM đã cộng thêm 30 chiếc cúp trong các chương trình ca nhạc hàng tuần vào bộ sưu tập cúp của mình sau đợt quảng bá gần đây nhất. Ngoài ra, MV của nhóm cũng giành danh hiệu Kpop video được xem nhiều nhất trong nửa đầu năm 2015.
Mặt khác, EXO-L sẽ có dịp gặp gỡ thần tượng trong loạt sự kiện ký tặng diễn ra tại COEX Artium (Seoul) vào 16 – 17/7, cũng như tại MasterCard Center (Trung Quốc) vào 18 – 19/7. Đây cũng là những hoạt động khép lại chiến dịch tuyên truyền album thứ 2 của EXO. SM cho biết: “Trong sự kiện này, các fan có thể trò chuyện cùng các thành viên EXO qua trang chủ của fanclub chính thức. Đây cũng là dịp để các thành viên giao lưu cùng fan của mình”.
Với loạt thành tích hoành tráng trên, nhiều khả năng các thành viên EXO sẽ tiếp tục tỏa sáng qua các kế hoạch khác trong nửa cuối năm 2015.
luitro
0 Likes
1 Share
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
1