Same6002
3 years ago1,000+ Views
Nữ diễn viên Song Hye Kyo đã cho thấy vẻ đẹp không tỳ vết của mình.
Ngày 14/10 thương hiệu thời trang phụ kiện 'J.ESTINA' đã công bố bức hình chụp họa báo của Song Hye Kyo. Vẻ đẹp tuyệt sắc của nữ diễn viên đã thu hút không ít sự quan tâm của công chúng.
Trong bức ảnh Song Hye Kyo đã hóa thân thành cô dâu thuần khiết. Với khăn đội đầu màu trắng cùng không cách trang điểm nhẹ nhàng mang lại vẻ đẹp giản dị nhưng vẫn đầy ngọt ngào của nữ diễn viên. Mà cũng chính nhờ cách trang điểm nhẹ này càng khiến cho những đường nét trên gương mặt nữ diễn viên nổi bật hơn bao giờ hết.
Ngoài ra Song Hye Kyo hiện đang tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình 'The Descendant of the Sun' với vai một nữ bác sỹ Kang Mo Yeon. 'The Descendant of the Sun' cũng là bộ phim sẽ được quay và hoàn thành 100% trước khi chiếu. 'Chemistry' của Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Bộ phim này cũng chính là tác phẩm của biên kịch bộ phim 'The Heirs' Kim Eun Sook nên có thể nói đây là một trong những tác phẩm được mong đợi nhất trong năm 2016. Dự kiến tập đầu tiên sẽ ra mắt khán giả vào tháng 2 năm sau (năm 2016).
0 comments
Suggested
Recent
1
Comment
1