JiHyuntho
3 years ago100+ Views
Vết thương trên chân của thành viên G-Friend Yoojoo khiến fan vừa xót xa, vừa tự hào.
Trong chương trình “Weekly Idol” lên sóng MBC Every1 ngày 21/10 vừa qua, girlgroup tân binh 6 mẩu G-Friend đã góp mặt với vai trò khách mời. Tại đây, 2 MC Jung Hyungdon và Defconn đã nhắc lại sự cố trượt ngã 8 lần của nhóm khi biểu diễn sau cơn mưa tại một concert ngoài trời hồi tháng 9 vừa qua.
Lúc đó, thành viên ngã nhiều nhất là Yoojoo. Khi xuất hiện trong “Weekly Idol”, giọng ca chính của G-Friend lại một lần nữa khiến fan vừa xót xa, vừa tự hào vì những vết thương chi chít trên chân sau tai nạn sân khấu trước đó. Dù vậy, nhờ có sự cố ngoài ý muốn này mà G-Friend đã gây được ấn tượng với đông đảo công chúng.
Yoojoo để lộ một bên chân chi chít vết thương sau tai nạn sân khấu hồi tháng 9
Kpop fan bày tỏ nhiều ý kiến trước bài viết:
- “Tôi thích cách xử lý tình huống rất chuyên nghiệp của họ, tiếp tục hát đến cùng sau khi bị ngã vô số lần trong mưa”.
- “Kể cả có hát nhép thì họ cũng ngã siêu đau, đến mức nghe rõ tiếng ngã luôn. Nhưng rồi họ vẫn hoàn thành phần trình diễn của mình. Tôi vừa thấy kinh ngạc, vừa thấy thật tệ cho họ”.
-“G-Friend nên biết ơn Yoojoo. Cô ấy là thành viên duy nhất giúp nhóm nhạc này được khán giả biết đến”.
- “Lẽ ra lúc video sân khấu trơn nhất lịch sử Kpop ấy gây bão rộng rãi, họ nên quảng bá rầm rộ hơn mới phải, thế mà tôi chẳng thấy họ đâu cả. Công ty quản lý của họ có bị ngớ ngẩn không, hay là họ vẫn chưa đủ quyền lực?”.
- “Mong là sau này họ sẽ không bị thương như vậy nữa. Cố lên!”.
- “Khi bị thương thì điều quan trọng nhất là dành thời gian hồi phục. Thế nhưng ở Hàn Quốc, người ta lại đi khắp nơi trong tình trạng đó như thể mình là người hùng. Chúng ta cần bắt đầu xây dựng một nền văn hóa mà nghệ sĩ phải được nghỉ ngơi sau khi bị thương. Chẳng có gì bình thường khi bị ép bước lên sân khấu và biểu diễn vì fan với tình trạng sức khỏe như thế cả”.
- “Đôi khi những chiếc váy ngắn và những vũ đạo giật lắc lại chẳng khiến đàn ông như chúng tôi phát cuồng. Chúng tôi thích những girlgroup trong sáng như G-Friend hơn”.
- “Park Jinyoung từng bỏ qua Yoojoo nhưng cô ấy thực sự là một ca sĩ giỏi”.
- “Concept, ca khúc, vũ đạo của họ đều tuyệt cả. Nhưng mà ngoại hình thì thiếu sót quá…”.
JiHyuntho
0 Likes
1 Share
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
1