caron
50+ Views

HẾT HỒN VỚI COCKTAIL SIÊU GHÊ RỢN NGÂM TỪ NGÓN CHÂN NGƯỜI

Một khách sạn tại thành phố Dawson, Yukon thuộc Canada có tên là Downtown được rất nhiều người biết đến với loại cocktail được ngâm bằng những ngón chân người thật.
Chỉ mất 10 đô la, bạn có thể uống ly cocktail này theo cách riêng tùy thích, tuy nhiên, có một quy định là bạn tuyệt đối không được nuốt ngót chân trong ly, mà chỉ được chạm môi vào nó mà thôi. Nếu như một ai đó vô tình nuốt phải thì sẽ phải nộp phạt cho khách sạn một số tiền lên đến 500 đô la.
100% là ngón chân của người
Loại cocktail có tên là Sourtoe này được làm từ ngón chân của những người không may qua đời trong các vụ tai nạn hoặc người muốn lưu giữ một phần cơ thể mình được ở lại nhân gian, ngoài ra chúng còn được làm từ ngón chân của một trong những thành viên tích cực ở câu lạc bộ Sourtoe.
Đa phần chúng xuất phát từ những người tình nguyện hiến tặng, hoặc được thu về từ một cuộc thỏa thuận trao đổi mua bán, chưa có ai biết được giá của một ngón chân như thế này vì những người chủ của khách sạn này chưa từng được tiết lộ. Điều đặc biệt là trong các ngón chân thì “ngón chân cái” luôn được yêu thích nhất.
Các ngón chân này sẽ được ngâm trong trong cồn y tế trong một thời gian khoảng vài tháng cho đến khi ngón chân đó khô quắt lại,vi khuẩn chết hết, và không thể để các bệnh truyền nhiễm như viêm gan, HIV. Sau đó, ngón chân này sẽ được bảo quản trong muối và đá trước khi được ngâm trong rượu.
Đa phần mọi người cho rằng nhìn chúng là đã đủ đáng sợ chứ chưa tính đến chuyện uống chúng
Trong 40 năm qua, cocktail Sourtoe của khách sạn Downtown đã trải qua 12 ngón chân khác nhau.Đa phần các ngón chân đều trải qua rất nhiều lần được nhấp môi như thế cho tới khi bị nuốt bởi một người nào đó, hoặc là có những ngón chân được sử dụng quá nhiều lần dẫn đến hư hại và không thể sử dụng được nữa phải thay cái khác.
Có nhiều người cũng tìm cách gửi tặng ngón chân của mình khi chúng bị tê liệt hoặc tai nạn và phải cắt bỏ nên họ muốn lưu giữ phần cơ thể này một cách hữu ích bằng cách gửi đến khách sạn để...ngâm cocktail.
Mới đây, khách sạn Downtown đã đăng quảng cáo trên trang web với nội dung: “Khách sạn Downtown ở thành phố Dawson, Yukon đang tìm kiếm ngón chân người để ngâm trong loại cocktail nổi tiếng. Ngón chân của nhà tài trợ sẽ được lưu giữ mãi mãi”. Đại diện của khách sạn cho biết sau khi quảng cáo, một số người bị tai nạn đã quyết định tặng ngón chân của họ cho khách sạn để ngâm cocktail.
Rất đáng sợ nhưng lại vô cùng tuyệt vời
Kinh hãi là vậy, nhưng số lượng khách đến đây để thưởng thức thức uống dị thường này đến hàng trăm nghìn người, trung bình mỗi ngày có 30 người trải qua thử thách này. Hiện nay, Sourtoe Cocktail Club có hơn 100.000 thành viên.
Không ít người tìm đến khách sạn Downtown thưởng thức ly cocktail Sourtoe kinh dị để đánh dấu một mốc quan trọng trong cuộc đời mình.
Dick Van Nostrand, quản lý của khách sạn Downtown Hotel cho biết: Trên thực tế, đúng là kinh doanh thứ nước dị hợm này gặp không ít khó khăn. Có vị khách không lần nào quay lại quán của họ sau khi uống cocktail Sourtoe. Có người thì nôn thốc nôn tháo ngay trên đồ uống của mình. Có ý kiến cho rằng, chỉ có những kẻ ngốc, kẻ điên mới làm điều ngu ngốc này. Nhưng ngược lại, có rất nhiều vị khách nhiệt tình, háo hức, thậm chí còn cảm ơn khách sạn Downtown tạo cơ hội cho họ có thể thưởng thức cocktail Sourtoe độc nhất vô nhị trên thế giới này.
caron
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
32000년 전의 씨앗에서 꽃을 피워낸 과학자들
왜 꽃이 삼각 플라스크 안에 들어 있냐고요? 그냥 꽃이 아니기 때문이죠. 무려 32000년 된 씨앗에서 발아한 아주 귀한 꽃이거든요. 몇 년 전, 고대 다람쥐가 파놓은 땅굴을 조사하던 러시아의 과학자 그룹이 얼음 아래 동토층에서 발견한 씨앗들 중 발아가 가능한 씨앗을 골라내 키운 아이들이에요. 아시잖아요, 다람쥐는 먹을 씨앗들을 숨겨놓고 돌아서면 까먹는다는 사실을 ㅋㅋ 덕분에 32000년 전의 꽃을 우리가 만나게 됐습니다. 놀라운 건 그 씨앗에서 발아한 식물이 지금도 시베리아에서 볼 수 있는 Silene stenophylla라는 꽃과 매우 닮아 있다는 거예요. 이렇게 가녀려 보이는 식물이 32000년 이상을 거의 그대로의 모습으로 살아낼 수 있었다니. 그래서 과학자들은 결정했습니다. 아 씨앗을 발견하고 키워냈던 그 러시아 과학자들 말고, 오스트리아의 과학자들이요. 디엔에이를 파보기로 한거죠. (이걸 왜 발견 당시 과학자들은 안 한 거지-_-) 목표는 기후 변화가 크게 와도 버틸 수 있었던 이유가 있었는지, 기후 변화에 적응하기 위한 유전자의 변이가 있었는지를 알아내고, 앞으로의 기후변화에 대비해 다른 식물들을 살리기 위함이라고 합니다. 32000년 전의 다람쥐 덕분에 앞으로 멸종 위기에 처한 식물들까지 살릴 수 있게 될 지도 모른다니. 세상은 참 신기하지 않나요? 아. 다람쥐들은 물론 현재에도 숲을 풍성하게 하는데 일조를 하고 있지만요. 사람숲에도 다람쥐가 있다면 탈모는 없을텐데...
펌) 시체 관련 tmi 대방출
1. 시체는 의외로 금방 썩는다. 보통 시체가 몇년에 걸쳐 썩을 거라고 생각하지만 양지 바른 곳에 좋은 흙에 묻는다면 시체는 1년만에도 다 썩는다. 분명 1년 전에 묻은 무덤이라는데 파보면 완전히 뼈만 남은 상태로 나오는 무덤이 꽤 있다. 어떤 유족들은 자기가 잘못 묻어서 그런가 하거나 남의 무덤을 판게 아닌가 걱정하는데 잘 썩는 곳이 좋은 무덤이라는 사실을 이해시켜야할 때도 있다. 2. 사람 몸에서 가장 마지막 까지 남는 부분은 두개골일 것 같지만 의외로 허벅지 뼈다. 달랑 허벅지 뼈 두개만 나오는 무덤도 의외로 많다. 그런 곳에서도 허벅지 뼈는 마치 PVC 파이프처럼 단단하고 굵다. 3. 물에 잠기면 시체는 썩지 않는다. 가끔 파다보면 완전 물바다인 곳이 있다. 흙과 물이 섞여서 거의 미숫가루 같은? 그런 곳은 거의 10중 9는 썩지 않은 시체가 나온다. 원래 시체를 썩게 만드는 미생물과 흙속 벌레들은 물속에서는 제 기능을 발휘하지 못한다. 그래서 익사한 시체는 거의 썩지 않는다. 익사한 시체가 빨리 너덜너덜 해지는 것은 물고기가 파먹기 때문이라고 한다. 4. 죽은 시체에서 머리카락이 자랄까? 시체에서 머리카락이 계속 자랐다는 괴담은 많이 들어본 적이 있을 것이다. 살아있는 사람도 머리가 빠지는데 그럴리가 있을까? 시체의 머리가 길어진 것은 크게 2가지 때문이다. 하나는 피부다 쪼그라들면서 피부속에 파묻혀 있던 부분이 드러나기 때문이고 또 하나는 싸구려 삼베수의 때문이다. 삼베 수의는 원래 시체와 같이 썩어야 하지만 60-70년대 싸구려 수의나 가짜 수의가 판치던 시절 나일론을 섞어서 만든 수의를 쓴 경우 가로 줄은 삼베라서 다 삭고, 세로 줄은 나일론이라 안 삭은 경우가 있다. 이러면 이게 마치 머리카락이 시체의 몸을 칭칭 감고 있는 것처럼 보이기도 한다. 5. 시체를 묻을 때 석회(?)가루를 뿌리는 이유는 시체를 땅 속에 넣고, 흙을 약 30cm 가랑 덮은 후 석회가루를 뿌린다. 혹자는 이렇게 석회가루를 뿌리면 야생동물이 파헤치지 못하고 벌레가 꼬이지 않는 다고 하는데 이건 잘못된 말이다. 석회가루를 뿌리는 이유는 크게 2가지이다. 하나는 위에서 말한 물이 시체에 닿지 못하게 하는 역할이다. 흙에 섞인 석회가루는 물이 닿으면 시멘트처럼 굳는데, 이러면서 시체를 묻은 짓후 비가 와도 시체가 묻힌 부분은 흙이 보송보송한 상태로 유지된다고 한다. 그래야 잘 썩으니까 두번째 이유는 석회가 시멘트화 되는 과정에서 열이 발생하는데 이 열이 시체를 더 빨리 썩게 만든다고 한다. 이 지식은 상당히 왜곡되어 전해져서 어느 시대에는 콘크리트 관이 유행했던 때도 있는데 콘크리트 관에 담긴 시체는 하나도 썩지 않는다. 콘크리트 관이 수조처럼 물이 고이게 하는 역할을 해서 땅속에 묻었지만 거의 수장하는 것과 같은 형태가 되어버린다. (실제로 봤는데 진짜 최악이었다. 빗물과 시체에서 나온 썩은 물이 고인 콘크리트 관이란…..) 6. 5번과 같은 이유로 목재 관도 너무 두꺼운 것은 좋지 않다고 한다. 나무만 썩고 시체는 썩지 않는 경우가 종종 있어서 7. 시체 썩는 냄새는 의외로 별로 역하지 않다. 일상에서 맡을 수 있는 냄새 중 시체 썩는 냄새와 가장 비슷한 냄새는 청국장 냄새다. 시체 썩는 냄새는 하수구 슬러지 냄새 같은게 아니라 꼬리꼬리한 냄새에 가깝다. 사람 발 냄새도 비슷하다. 사람 발에서 나는 냄새는 발의 각질이 공기가 잘 안 통하는 실발 속에서 부패하는 냄새인데 같은 이유로 시체 썩는 냄새와 비슷하다. 시체 썩는 냄새와 진짜 똑같은 냄새를 맡아보고 싶다면 닭요리하고 남은 생닭껍질을 싱크대 수채구멍에 넣고 하루 지나면 나는 냄새가 있다. 그 냄새가 시체 썩는 냄새와 100% 일치한다. 오.. 모야… 흥미돋… 시체 냄새 논란이 좀 있길래 찾아봤는데! 상온에서 썩는거랑 땅 속에서 썩는 거랑 달라서 긍가봐 뭔가 땅속에 묻힌 시신은 부패보단 분해?되는 과정이라???? (뇌피셜) 특수청소 하는 사람들은 집에서 담군 포도주, 간장 졸인 내, 생고기 부패한 냄새 등등 이런식으로 대부분 느낀다고 하더라구???? 약간 달달?한 향이랑 뭔가를 졸인 듯한 냄새라더라..