MinhAnhh
50+ Views

"Next Top Model 2015": Nhạt từ thần tượng đến thí sinh

Bước vào mùa giải thứ 6, với chủ đề Keep Moving, Không ngừng chuyến động, khán giả hi vọng một không khí thật sự năng động, tràn đầy năng lượng, sức sống và thật sự chuyển động không ngừng, nhưng...
Từng có dấu ấn lớn
Việt Nam’s Nexttop Model là chương trình truyền hình thực tế dựa trên format chương trình Tìm kiếm và đào tạo người mẫu hàng đầu của Mỹ mang tên America's Next Top Model. Những ngày đầu mới lên sóng, chương trình đã thu hút rất nhiều người quan tâm, hào hứng.
Việt Nam’s Next Top Model khi ấy được ví như một món ăn mới trong lúc khán giả đang đói, thậm chí còn không có khái niệm về truyền hình thực tế. Đây cũng là chương trình giúp khán giả hiểu một cách chân thực hơn về nghề người mẫu vốn dĩ còn rất lạ, còn định hình mập mờ và đầy điều tiếng xấu.
Những mùa giải đầu tuy còn “sạn”, nhưng xét đến cùng, chương trình cũng đã tạo được tiếng vang lớn và để lại nhiều ấn tượng với khán giả xem đài. Mùa thứ hai, thứ ba với tiêu chí hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn mùa giải đầu tiên, nhà sản xuất và ekip đã có nhiều bước chuẩn bị chu đáo và chuyên nghiệp trước khi bắt đầu tranh tài.
Những cảm hứng mới, những định kiến được dẹp bỏ, những cạm bẫy, khó khăn của nghề được hiểu rõ, những ước mơ được ươm mầm... Rất nhiều cái tên Trang Khiếu, Tuyết Lan, Hoàng Thùy không còn xa lạ với khán giả và ngày càng khẳng định mình trên các sàn diễn quốc tế... Đó là một số trong rất nhiều cái được mà Vietnam's Next Top Model mang tới cho làng thời trang Việt, trong bối cảnh nghề mẫu đang gặp rất nhiều tranh cãi khi chưa được công nhận là một nghề chính thức.
Đối với khán giả từng xem America's Next Top Model hay các phiên bản nước ngoài như Anh, Úc, Canada.. sẽ dễ nhận thấy trong những mùa giải đầu, Vietnam's Next Top Model ít nhiều thành công trong nỗ lực "Việt hóa" chuyên nghiệp một chương trình mang tầm cỡ đa quốc gia.
Tuy nhiên càng về những mùa sau, chương trình càng ít hấp dẫn và ít thu hút khán giả xem đài. Khán giả cảm nhận sự đầu tư, sự chuyên nghiệp ngày càng vơi bớt đi của ê-kip cùng nhà sản xuất.
Thiếu năng lượng và cực kỳ mờ nhạt
Ngay từ những tập đầu của mùa giải thứ sáu đang diễn ra, khán giả đã không tìm thấy sức sống mới mẻ ở chương trình. Sự kịch tính, lôi cuốn mất dần. Những thí sinh chậm trưởng thành, nhiều rụt rè trong mỗi shoot ảnh với phần tạo dáng mờ nhạt, chưa kể giữa các thí sinh vẫn còn nhiều bốc đồng, ích kỷ dù cùng sống trong ngôi nhà chung.
MinhAnhh
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
Cho thuê nhà bạt không gian tại hà nội 01689937395
CHO THUÊ NHÀ BẠT, NHÀ BẠT KHÔNG GIAN – CHUYÊN CHO THUÊ NHÀ GIÀN KHÔNG GIAN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI. ALO: 01689 937 395 Nhà bạt không gian,nhà không gian,  nhà bạt lớn , nhà bạt không gian là sản phẩm đem lại sự thành công cho sự kiện ngoài trời. Sản phẩm nhà bạt không gian của chúng tôi uy tín chất lượng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. BÁO GIÁ CHO THUÊ NHÀ GIÀN, NHÀ BẠT KHÔNG GIAN CHỈ 70,000 ĐỒNG/ M2 Cho thuê nhà giàn không gian đẹp và khỏe Nhà bạt không gian của chúng tôi có giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Không nơi nào rẻ hơn, Tuy dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian của công ty chúng tôi có giá rẻ nhưng về chất lượng sản phẩm đã được kiểm định, độ an toàn cao cho người sử dụng, Nhà bạt không gian của công ty chúng tôi do chính công ty chúng tôi sản xuất và bảo hành cho khách hàng. Nhà bạt không gian là thiết bị được sử dụng trong các sự kiện ngoài trời như là sự kiện giới thiệu sản phẩm, chương trình hội chợ triển lãm, chương trình ca múa nhạc ngoài trời, lễ khánh thành, lễ khởi công, lễ động thổ, lễ khai trương,  chương trình party của cá nhân, công ty, tổ chức,  tiệc cưới hỏi ngoài trời,…. Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê sân khấu tại hà nội phục vụ nhanh chóng chuyên nghiệp. THÔNG SỐ KỸ THUẬT VÀ ĐẶC TÍNH NHÀ BẠT KHÔNG GIAN CHO THUÊ Kích thước nhà bạt không gian + Khẩu độ chiều ngang nhà bạt không gian từ 6m -25m (6m, 8m,10m, 12m, 15m,18m, 20m, 22m, 24m,). + Chiều dài: nhịp trụ 6m nối dài (6m,12m,18m,24m….). + Chân giàn không gian kích thước 20*20cm, 25*25cm, 30*30cm, 35*35cm, 40*40cm,… + Chiều cao: trụ cao từ 3m, 4m, 5m, 6m,… Chất liệu nhà bạt không gian Vải 2 da Hàn Quốc độ bên cao, cách nhiệt tốt. Khung sườn bằng sắt sơn màu bạc.