BichBong
3 years ago1,000+ Views
Anh Hưng Phan, một thành viên trong nhóm nhiếp ảnh chụp Quỳnh Anh Shyn hôm đó cho biết mọi người có chút mất hứng khi người mẫu ít hợp tác.
Quỳnh Anh Shyn đang là tâm điểm tranh cãi của dư luận khi dính vào scandal khi chụp hình mới đây. Trong buổi chụp hình quảng cáo cho một phim trường, hot girl bị chuyên gia trang điểm và các phó nháy tố là có thái độ chảnh chọe, đến muộn và thiếu tôn trọng khi chê bai ekip nhiếp ảnh.
Một trong những điều khiến ekip không hài lòng là sau đó, Quỳnh Anh có đăng lên Facebook tấm ảnh chụp bằng điện thoại tại phim trường kèm status cho rằng chụp bằng iphone còn đẹp hơn chụp máy cơ.
Một bức ảnh gốc trong buổi chụp đã được photo chỉnh sửa chút ít qua điện thoại. Điểm khiến các "phó nháy" không hài lòng là ánh mắt của Quỳnh Anh Shyn thiếu sự giao tiếp với ống kính.
Status của Quỳnh Anh cùng lùm xùm trong vụ việc khiến nhiều khán giả tò mò về hình ảnh thật sự của Quỳnh Anh Shyn trong buổi chụp hôm đó. Mới đây, một trong các photo chính của buổi chụp - Hưng Phan - đã chia sẻ với iOne một số ảnh thành quả. Những bức ảnh này hầu như chưa được qua chỉnh sửa, hoặc nếu có chỉ kéo màu một chút bằng điện thoại. Theo phó nháy này, vì không hài lòng với thái độ của hot girl Hà thành hôm đó nên các photo bị chút mất hứng. Hưng Phan nhận xét, trong buổi chụp, Quỳnh Anh Shyn không nghe theo sự sắp xếp của ekip, ánh mắt hầu như không có sự giao tiếp với ống kính nên những bức ảnh có được không đẹp như mong muốn của ekip ban đầu.
anh-goc-cua-quynh-anh-shyn-trong-buoi-chup-hinh-song-gio-1
Những bức ảnh gốc này sẽ được ekip tiếp tục hoàn thiện và công bố chính thức trong thời gian tới.
Những bức ảnh gốc này sẽ được ekip tiếp tục hoàn thiện và công bố chính thức trong thời gian tới.
Sau những bức ảnh demo này, ekip tiếp tục chỉnh sửa để hoàn thiện. Bộ ảnh chính thức Quỳnh Anh Shyn chụp cho phim trường hôm đó sẽ được giới thiệu vào một vài ngày tới. Photo Hưng Phan chia sẻ mong muốn khán giả có cái nhìn khách quan trong vấn đề này.
Ngày hôm qua 29/10, Quỳnh Anh Shyn bị một chuyên gia trang điểm chỉ trích thái độ làm việc vì đến muộn 1 tiếng, đến nơi không chào hỏi ai, bất hợp tác khi trang điểm, không tôn trọng các phó nháy. Chụp được 30 phút, Quỳnh Anh kêu mệt không chụp và tự xóa lớp trang điểm.
Sau đó, Quỳnh Anh Shyn đăng tải trên trang cá nhân một bức ảnh do cô nàng tự chụp bằng điện thoại kèm status: "Một cái điện thoại còn hơn 10 cái máy cơ". Status này được cho là bóng gió chê bai e kip hôm đó.
Quản lý Quỳnh Anh Shyn cho biết đây là lần đầu tiên Quỳnh Anh Shyn làm việc với ê kip này. Người này tiết lộ lý do đến trễ là vì Quỳnh Anh Shyn không hề biết trước giờ hẹn của ê kip. Về phần make up, Quỳnh Anh Shyn vẫn ngồi yên để chuyên gia trang điểm dù biết dụng cụ make up không được vệ sinh. Khi Quỳnh Anh Shyn yêu cầu không cần dùng mi giả vì nặng mắt thì chuyên gia trang điểm không nghe mà trả lời cộc cằn. Thời gian chụp là 2h chiều nắng gắt, lúc đó Quỳnh Anh Shyn chưa ăn gì nên bị tụt huyết áp. Lúc ra về cô vẫn chào hỏi rất lễ phép quản lý phim trường.
Theo lời người quản lý, Quỳnh Anh Shyn hiện nằm viện nên không chính thức lên tiếng về vụ việc.
0 comments
Suggested
Recent
1
Comment
1