Nguhakho
3 years ago10,000+ Views
Đông đảo ý kiến cho rằng BTC MAMA nên ngừng lạm dụng những màn thân thiết quá mức của thần tượng để câu kéo khán giả cho lễ trao giải này.
Để thu hút khán giả, những lễ trao giải âm nhạc cuối năm luôn chú trọng các sân khấu kết hợp đặc biệt, cũng như đưa vào tiết mục các điểm nhấn ấn tượng. Trong số đó, MAMA dường như vô cùng ưa chuộng những màn “khóa môi” của nghệ sĩ. Tuy nhiên, trái với mong đợi của nhà đài Mnet, fan có vẻ như không mấy mặn mà với loạt điểm nhấn kiểu này.
Mới đây, chủ đề “Chi tiết MAMA nên loại bỏ trong lễ trao giải năm nay” đã được đông đảo fan tham gia bàn luận. Sau khi liệt kê một số màn khóa môi gây xôn xao từ trước đến giờ của MAMA như T.O.P (Big Bang) và Lee Hyori (MKMF 2008), Ivy và Nichkhun (2PM) (MAMA 2009), Hyunseung và HyunA (MAMA 2011, MAMA 2013), v.v…, nhiều ý kiến cho rằng đội ngũ sản xuất không nên quá lạm dụng chuyện ôm hôn để lôi kéo công chúng.
T.O.P và Lee Hyori (MKMF 2008)
Ivy và Nichkhun (MAMA 2009)
Hyunseung và HyunA (MAMA 2011)
Hyunseung và HyunA (MAMA 2013)
Màn trình diễn không thể nóng hơn của Troublemaker tại MAMA 2011
Fan bày tỏ nhiều ý kiến trước chủ đề này:
- “Với tôi thì tiết mục song ca trong sáng kiểu “Friday” của IU và Mino (WINNER) vẫn là phần trình diễn nam nữ bắt tay đỉnh nhất của MAMA”.
- “Nụ hôn của T.O.P và Lee Hyori thực sự gây sốt, chỉ chừng đó là vừa đủ hấp dẫn. Nhưng nụ hôn của 2 thành viên Troublemaker Hyunseung và HyunA thì khá là có vấn đề”.
- “Troublemaker đã đi quá xa…”.
- “Theo kế hoạch ban đầu thì T.O.P chỉ nên hôn lên trán Lee Hyori thôi, nhưng cậu ta lại hôn môi cô ấy. Thế rồi sau cùng Lee Hyori lại phải nhận gạch đá chứ”.
- “Mấy người đang nói cái gì thế? Ban tổ chức MAMA báo với T.O.P rằng kịch bản hôn được đổi từ trán sang môi. Họ cũng nói rằng cả T.O.P và Lee Hyori đều biết điều này. Đội ngũ sản xuất cố tình thay đổi để gây sốc và nâng tỉ suất người xem”.
- “Thậm chí lễ trao giải năm ngoái còn có cả ý tưởng nụ hôn đồng giới giữa Kai (EXO) và Taemin (SHINee) cơ mà hahaha. Ý kiến này dẫn đầu cuộc bình chọn khi đó, nhưng rồi lại chẳng có chuyện gì xảy ra cả. Nụ hôn của T.O.P và Lee Hyori đúng là đỉnh cao, sau đó thì không xuất hiện trường hợp nào được như thế nữa”.
- “3 lý do khiến người người nhà nhà kinh hãi kế hoạch tái xuất của Troublemaker: 1 là họ sẽ tham gia MAMA, 2 là họ sẽ hôn trên sân khấu MAMA, 3 là MAMA sẽ thông qua tiết mục của họ”.
0 comments
Suggested
Recent
2
Comment
1