KyNgoc
3 years ago100+ Views
Tim Kaeding - đồng sáng lập và thiết kế của các dòng Denim Mother, vào những năm 70, chiếc quần jeans thiết kế ống đứng hoặc loe được đánh giá cao một mẫu thiết kế mang tính ứng dụng cao và sẽ quay trở lại là hot trend năm 2016.
Dưới đây là bài phỏng vấn ngắn của tạp chí Wmagazine về ông.
#1 Bạn yêu thích điều gì nhất khi làm việc với denim?
Denim thật sự mở ra và trở thành một cái gì đó khác nhau càng có nhiều bạn giặt nó. Một mảnh vải có thể sẽ là ý tưởng cho các thiết kế và mang lại các cảm nhận khác nhau.
#2 Mẹo để tạo ra những chiếc quần jeans hoàn hảo là gì?
Đó là tất cả trong các kiểu mẫu và làm thế nào để chiếc denim có thể ôm quanh mông của bạn theo cách đẹp nhất. Ngoài ra, việc giặt có thể được thực hiện để làm cho bạn trông gầy hơn bởi ánh sáng vị trí chiến lược và phương pháp điều trị rửa tối trong khu vực nhất định.
#3 Phụ kiện kết hợp với denim tốt nhất mà bạn từng sở hữu là gì?
Một cặp cũ của màu cam cổ điển Levis tôi mua trên Cat Street ở Tokyo. Nó thực sự làm nền hoàn hảo tôn lên màu màu xanh sáng khi kết hợp.
#4 Những thành phố nào đem đến cảm hứng sáng tạo cho anh?
Amsterdam và Antwerp.
#4 Những xu hướng denim bạn cảm thấy thú vị nhất hiện nay?
Tôi luôn luôn được yêu thích các mẫu jeans xah sáng, nhưng gần đây tôi đã tìm ra kiểu jeans 'crackly'. Giống như các tab cam cũ từ những năm 70. Bất cứ điều gì với một điểm nhấn nhỏ để phía dưới trông thật sự mới, hoặc là độ dài đầy đủ hoặc cắt.
#5 Những gì của kỷ nguyên quần jean truyền cảm hứng nhất cho công việc của bạn?
Tôi yêu những năm 70 với tất cả sự tinh tế và độc đáo của nó. Có nhiều người rất nhiều mạo hiểm thay đổi và một số phong cách thực sự tuyệt vời bắt đầu sau những thay đổi đó.
#6 Denim gì xu hướng bạn sẽ khiến nó trở lại?
Tôi luôn mong muốn ngọn lửa sẽ gắn bó lâu hơn ... Xu hướng nó đi và quay trở lại.
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
1