jaychoucool
3 years ago500+ Views
Các chàng trai 2PM đã có một cuộc tương tác ngắn trên Naver V App vào lúc 3:40 p.m, ngày chủ nhật 8/11, trước khi bắt đầu fan meeting.
"Chúng tôi sẽ chơi bóng rổ một chút sau cuộc họp fan của mình", các thành viên tiết lộ một cách đầy hứng thú và vui vẻ.
Cả nhóm đang ngồi trên băng ghế dài tại nơi trông giống như một phòng thay đồ. Các chàng trai mặc trang phục bóng rổ, và không khó để nhận ra đội trai trẻ với trang phục màu trắng - vàng còn đội trai già là màu đen - đỏ
2PM bắt đầu đọc và trả lời những comment của người hâm mộ. Sau đó là những chia sẻ riêng về sinh hoạt của từng thành viên gần đây.
"Kỳ sát hạch Scholastic Aptitude Test (SAT) hằng năm sắp đến rồi, các bạn học sinh đã phải chuẩn bị cho đợt thi này trong 12 năm - từ tiểu học cho đến trung học", Jun. K nói.
Những thành viên còn lại đồng thanh: "Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hoàn thành thật tốt nhé"
Taeyeon cho biết: "Ngày hôm qua, tớ đã đi uống với người làm việc cùng trong 10 năm. Chúng tớ dường như trở nên thân hơn gần đây rồi".
Trong khi đó, chị gái của Wooyoung đã kết hôn vào thứ 7 vừa qua, 7/11, các thành viên chúc mừng sự kiện một lần nữa.
Junho nói: "Em cảm thấy giống như là đám cưới của chị mình là việc của em vậy. Vì chị em cũng sắp kết hôn luôn rồi". Junho tiếp tục: "Chị ấy đã gặp gỡ gia đình bên chồng sắp cưới rồi. Em cứ thấy nó kỳ lạ thế nào ấy".
Về phần Nichkhun, anh cho biết rằng thời gian gần đây vẫn đang chăm chỉ tập luyện golf.
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
1