Nguhakho
3 years ago10,000+ Views
Ngoài ra, SHINee và FTIsland cũng sẽ tham gia đêm nhạc đang rất được mong chờ này.
Hôm nay, BTC MAMA 2015 đã tiếp tục công bố danh sách nghệ sĩ sẽ tham gia sự kiện năm nay. So với dàn sao được công bố trước đó, những nghệ sĩ nằm trong danh sách mới còn được mong chờ hơn rất nhiều lần. Theo đó, đây đều là những tên tuổi đình đám gồm EXO, Big Bang, Super Junior (Suju), f(x), FTIsland và SHINee.
Danh sách nghệ sĩ tham gia mới được BTC MAMA công bố.
Big Bang
EXO
Suju
f(x)
SHINee
FTIsland
Trước đó, BTC MAMA đã xác nhận SNSD, iKon, BTS, CNBLUE, GOT7 và nghệ sĩ solo Zion.T sẽ tham gia sự kiện.
Vừa qua, tại Melon Music Award 2015, Big Bang và EXO đã cạnh tranh khốc liệt để giành lấy những giải thưởng quan trọng nhất. Cuối cùng EXO thắng giải Album của năm, trong khi hai hạng mục Ca khúc của năm và Nghệ sĩ của năm thuộc về Big Bang.
Hiện tại, Big Bang và EXO cũng đang bám đuổi nhau ở hai hạng mục quan trọng nhất là Ca khúc của năm và Nghệ sĩ của năm. Với việc xác nhận tham gia MAMA 2015, rất có thể, các fan sẽ một lần nữa được nhìn thấy 'cuộc chiến' khốc liệt giữa hai nhóm nhạc đến từ YG và SM.
Bên cạnh đó, MAMA (Mnet Asian Music Awards) 2015 vừa đưa thêm 3 hạng mục mới trong danh sách giải thưởng năm nay bao gồm Nhà sản xuất âm nhạc xuất sắc sắc, Nghệ sĩ giải trí xuất sắc nhất và Màn biểu diễn xuất sắc nhất (Âm thanh/Đạo diễn/Sân khấu).
Sự kiện âm nhạc đình đám của châu Á sẽ được tổ chức vào ngày 2/12 sắp tới tại Hong Kong.
2 comments
Suggested
Recent
hay đấy
cái này có chăc k đó, 5 chụy nhà mk thì tưởng khỏi r, vẫn tham gia à, còn suju nữa thiếu mấy người mà vẫn đi đk s, chắc k????
4
2
4