DienmayBachkhoa
100+ Views

Trung tâm điện tử bách khoa>>trung tâm bảo hành sửa chữa tivi LG tại hà nội

TRUNG TÂM SỬA CHỮA TIVI LCD - LED - 3D LG TẠI HÀ NỘI
Phục vụ nhanh 24/24 khắp địa bàn Hà Nội (04) 66.870.591 - 0982.983.798
MUA - BÁN - SỬA CHỮA - TẠI NHÀ CƠ QUAN
Trung tâm bảo hành sửa chữa dịch vụ:
Hiện là trung tâm bảo hành sửa chữa TIVI LG uy tín tại hà nội. Quý khách hàng đang sử dụng các sản phẩm TIVI LG bị trục trặc, hư hỏng lỗi do trong quá trình sử dụng có những hiện tượng trên ... xin vui lòng liên hệ trung tâm của tôi để được sửa chữa tốt nhất.
Liên hệ tư vấn kỹ thuật & sửa chữa : (04) 66.870.592 - 0979.154.046
TIVI LCD - LED - 3D :
Phục vụ tận nơi 24/7 không ngại xa
+ Lưu ý: Quý khách sẽ được báo giá trước khi sửa. Linh kiện >>> thay thế chính hãng. đúng model
với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi đảm nhiệm, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi quý khách cần để được phục vụ tận tình chu đáo.
TRỰC THUỘC TRUNG TÂM DỊCH VỤ ĐIỆN TỬ LG
* A108 nhà D5, đường Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy , Hà Nội :
đt: 0466 587 648
* 129 NGUYỄN TRÃI :......... (04) 66.586.748
* 39 HAI BÀ TRƯNG :........ (04) 66.870.591
* 108A Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội , Hà Nội : (04) 66.870.592
* 23 LÁNG HẠ :..................... (04) 66.587.648
* K10 BÁCH KHOA :............. 0979.154.046
HTKT& tư vấn khách hàng : 098.298.3798 (gặp Thiện)
RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
Cửa hàng mua HTC One A9 chính hãng - giá rẻ - uy tín tại TP.HCM
Bạn đang có ý định sở hữu một chiếc smartphone HTC One A9 chính hãng hoặc bạn đang cần tìm mua một chiếc điện thoại HTC One A9 đã qua sử dụng. Vậy địa chỉ bán HTC One A9 ở đâu giá rẻ nhất mà chất lượng máy vẫn đảm bảo ổn định. Hôm nay mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem nên mua HTC One A9 máy cũ, giá rẻ ở đâu nhé. 1. Địa chỉ bán HTC One A9 ở đâu giá rẻ nhất ‑ Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán HTC One A9 máy đã qua sử dụng với mức giá khác nhau. Tùy từng tình trạng máy mà HTC One A9 cũ có giá bán tương ứng phù hợp. ‑ Trong số các cửa hàng cung cấp máy cũ thì Techone được coi là địa chỉ đáng tin cậy nhất để bạn chọn mua máy cũ. HTC One A9 máy mới chính hãng được bán ra với giá 10.990.000 đồng, trong khi máy cũ, Techone bán ra với mức giá chỉ từ 9.290.000 đồng. Như vậy, so với máy mới bạn tiết kiệm tới hơn 1 triệu đồng. ‑ Có thể ở một số cửa hàng nhỏ lẻ, giá bán HTC One A9 cũ có thể thấp hơn. Tuy nhiên, khi mua máy cũ các bạn nên kiểm tra tình trạng máy thật kỹ để không chọn nhầm phải một chiếc máy không ưng ý. 2, Cách chọn mua HTC One A9 đã qua sử dụng ‑ Kiểm tra màn hình, cảm ứng: Khi mua máy cũ, bạn nên nhớ kiểm tra thật kỹ màn hình cảm ứng cho HTC One A9. Bởi màn hình là một bộ phận rất quan trọng, mọi thao tác trên máy đều thông qua màn hình. Hãy xem chất lượng hiển thị trên màn hình HTC One A9 như thế nào. Cảm ứng máy có mượt mà hay xuất hiện điều gì bất thường không. Kiểm tra màn hình, cảm ứng máy khi mua ‑ Kiểm tra phím cứng trên HTC One A9: Sau khi kiểm tra màn hình cho máy, hãy kiểm tra các phím cứng và cảm nhận độ nhạy bén, đàn hồi của các phím cứng này. Nếu mọi thứ đều hoạt động ổn định thì bạn có thể yên tâm về chiếc máy đó. ‑ Kiểm tra các tác vụ trên máy: Việc tiếp theo bạn nên làm là kiểm tra các tác vụ trên máy như thực hiện cuộc gọi, nhắn tin, nghe nhạc, đọc báo, chơi game, wifi, bluetooth.... Bạn hãy sử dụng máy hết công suất để xem sức chịu đựng của HTC One A9 cũ đó là bao nhiêu. Kiểm tra các tác vụ trên HTC One A9 ‑ Kiểm tra pin cho HTC One A9: Pin máy cũng là một bộ phận rất quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Hãy kiểm tra thời gian sử dụng pin sau khi sạc đầy đồng thời hãy để ý xem bạn mất bao lâu để sạc đầy dung lượng pin từ mức 0%. Bài viết trên là một vài lưu ý cho bạn khi mua HTC One A9 cũ. Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn chọn mua được một chiếc HTC One A9 đã qua sử dụng phù hơp. Bạn cũng nên nhớ rằng giá thành tương thích với tình trạng máy. Nếu máy càng rẻ thì chất lượng máy cũng tỷ lệ thuận theo. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ khi chọn mua HTC One A9. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. >> Xem thêm: HTC One A9 có 4G không? >> Xem thêm: HTC One M8 Eye có giá bao nhiêu? >>> Xem nhiều hơn tại trang chủ: http://www.4-sl.net
Tải hack game khu vườn trên mây mới nhất
Tải bản hack khu vườn trên mây mới nhất, miễn phí , full kim cương cho Android và ios mới nhất 2019 – 2020 cho các bạn game thủ nào có đam mê và sở thích chơi game này nhé.. Như các bạn đã biết Khu vườn trên mây thể loại game nông trại nhưng có cách chơi hoàn toàn mới và đặc biệt mang nhiều tính năng lạ hơn nhiều so với các game cùng thể loại có trên các mạng xã hội hiện nay. VNG đã tái hiện lại tựa game nhập vai này trên Mobile khá hoàn hảo giống hệt phiên bản Zing đang và đang được rất nhiều bạn trẻ tham gia và trải nghiệm Để đáp ứng nhu cầu chơi game cũng như trải nghiệm được nhiều tính năng hay và thú vị khác.. Bài viết sau đây vinhdlp xin gửi đến các bạn bản hack game KVTM của VNG với nhiều tính năng mới mẻ và độc đáo… Chi tiết xem tại : https://vinhdlp.com/game-khu-vuon-tren-may-hack/ .. Ngoài ra còn có thể truy cập vào game lậu để xem và chơi nhiều game khác cũng hay và hấp dẫn 1/ Link tải hack khu vườn trên mây + Bản hack dành cho Android: http://bit.ly/hackvtm + Bản hack dành cho iphone: http://bit.ly/hackvtm Lưu ý: Do một vài lý do bảo mật nên mình không thể share link trực tiếp lên được nên các bạn copy và dán vào trình duyệt mới để tải theo các bước nhé.. Nếu trong các trình tải bản hack game KVTM mà bị chết link hoặc bị quay ngược lại chỗ này thì các bạn vui lòng coment mail ở dưới cuối bài viết để mình gửi bản hack khu vườn trên mây mới trực tiếp cho các bạn nhé Xem thêm : http://blogs.dotnethell.it/vinhdlp/tai-hack-khu-vuon-tren-may__68356.aspx 2/ Tính năng hack KVTM Một số tính năng có trong bản hack kvtm này cho các bạn tham khảo: + Hack full 99999999 vàng, kim cương + Hack nâng cấp free (tầng mây, kho,…) + Hack mua free shop + Hack minigame + Hack lượt quay số + Hack thiết kế khu vườn + Mod antiban chống khóa nick + Và một số tính năng hấp dẫn khác nữa Xem thêm : http://vinhdlp.postbit.com/tai-hack-game-khu-vuon-tren-may.html
Samsung Galaxy Note 6 phải chăng sắp lên kệ tại Việt Nam?
Sau những tin đồn về ngày ra mắt của Samsung Galaxy Note 6 cuối cùng cũng có thông tin chính thức về ngày ra mắt của Siêu phẩm này. Theo dự kiến ngày ra mắt Samsung Galaxy Note 6 có thể sẽ vào ngày 8/2016 cũng khá tương tự với ngày ra mắt bộ đôi Samsung Galaxy Note 5 và Galaxy S6 edge+. Gới chuyên gia cho rằng đây là động thái khá khôn ngoan của hãng Hàn Quốc khi ra mắt sớm đón đầu iPhone 7 và iPhone 7 Plus. - Phải chăng Samsung Galaxy Note 6 ra mắt vào 15/8 này? Những ngày vừa qua, những thông tin về Note 6 và iPhone 7 đã xuất hiện ngày một dày đặc hơn, đặc biệt Note 6 được cho là thời gian ra mắt đã đến gần hơn, khoảng hơn một tháng nay đã có nhiều thông tin về sản phẩm này như thiết kế, và cấu hình cơ bản máy sử dụng chip Snapdragon 823, RAM 6GB, màn hình rộng 5.8 inch và có dung lượng pin 4.200 mAh. Đó là những thông tin rất đáng chú ý về cấu hình sản phẩm, chắc chắn khi sản phẩm ra mắt sẽ có nhiều điểm khác biệt với những tin đồn trên, và có thể Note 6 sẽ được trang bị nhiều tính năng thông minh hơn. Có thể thấy, như thường lệ vào khoảng thời gian nữa đầu năm là lúc các smartphone giá rẻ và tầm trung ra mắt, đây được xem là một sự khởi động của một năm mới, và những gì mà nhiều người dùng trông đợi là ở nửa sau của năm, đây là lúc các hãng ra mắt hàng loạt các sản phẩm cao cấp của mình, và được nhiều sự mong đời từ người dùng hơn. Đó cũng là lý do mà những thông tin về iPhone 7 và Note 6 ngày càng xuất hiện dày đặc hơn - Có thể Note 6 sẽ mang nhiều nét giống Note 5? Vào năm ngoái, Note 5 ra mắt cũng vào tháng 8 này, sản phẩm được cho là đón đầu iPhone 6s và 6s Plus, đây là chiến lược rất khôn ngoan của Samsung, vì nếu Sam sung Galaxy Note 5 ra mắt vào tháng 9 có thể bị che lấp bởi độ phủ sóng của iPhone 6s và 6s Plus. Đến thời điểm hiện tại, thiết kế của Note 6 vẫn chưa được tiết lộ cụ thể, nhưng có nhiều tin đồn cho hay, có thể Note 6 sẽ có thiết kế giống với S7, nhưng với nhiều tin đồn khác có thể Note 6 sẽ có tương tự như Note 5 và đây được xem là chính xác hơn vì dù cải tiến thì Note 6 cũng phải mang hơi hướng của dòng Note hơn là giống với dòng S. Như vậy, với những thông tin trên về ngày ra mắt Samsung Galaxy Note 6 đã phần nào khiến những "Thánh đồ Samsung" Có thể vui và chuẩn bị túi tiền để rinh về rồi nhỉ. Vẫn chưa có những thông tin chính xác về thiết kế cũng như cấu hình của chiếc siêu phẩm này. Vì vậy, chúng ta hãy cùng chờ đợi ngày ra mắt của chiếc siêu phẩm này nhé. >> Xem thêm: Samsung Galaxy A7 2016 có cảm biến vân tay không? >>Xem nhiều hơn tại: 4-sl.net!! >> Twitter: https://twitter.com/phutai2016
𝗧𝗜̀𝗠 𝗛𝗜𝗘̂̉𝗨 𝗩𝗘̂̀ 𝗕𝗜𝗘̂́𝗡 𝗧𝗔̂̀𝗡
Nhiều doanh nghiệp hiện nay không thể thiếu máy biến tần. Biến tần được ứng dụng để giúp điều khiển tốc độ động cơ, tối ưu hiệu suất. Cùng Makel tìm hiểu về nguyên lý hoạt động cũng như lợi ích của biến tần qua bài viết dưới đây nhé!  𝐵𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡𝑎̂̀𝑛 𝑙𝑎̀ 𝑡ℎ𝑖𝑒̂́𝑡 𝑏𝑖̣ 𝑑𝑢̀𝑛𝑔 đ𝑒̂̉ 𝑡ℎ𝑎𝑦 đ𝑜̂̉𝑖 𝑡𝑜̂́𝑐 đ𝑜̣̂ đ𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑐𝑜̛ 𝑏𝑎̆̀𝑛𝑔 𝑝ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑝ℎ𝑎́𝑝 𝑡ℎ𝑎𝑦 đ𝑜̂̉𝑖 𝑡𝑎̂̀𝑛 𝑠𝑜̂́. 𝑇𝑢̛̀ đ𝑜́, 𝑐𝑜́ 𝑡ℎ𝑒̂̉ đ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑘ℎ𝑖𝑒̂̉𝑛 𝑡𝑜̂́𝑐 đ𝑜̣̂ đ𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑐𝑜̛ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑐𝑎́𝑐ℎ 𝑣𝑜̂ 𝑐𝑎̂́𝑝. 𝑉𝑎̀ 𝑐𝑜̛ 𝑐ℎ𝑒̂́ 𝑛𝑎̀𝑦 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑐𝑎̂̀𝑛 𝑑𝑢̀𝑛𝑔 đ𝑒̂́𝑛 𝑐𝑎́𝑐 ℎ𝑜̣̂𝑝 𝑠𝑜̂́ 𝑐𝑜̛ 𝑘ℎ𝑖́. 𝐶𝑎́𝑐 𝑙𝑖𝑛ℎ 𝑘𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑏𝑎́𝑛 𝑑𝑎̂̃𝑛 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑠𝑢̛̉ 𝑑𝑢̣𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑏𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡𝑎̂̀𝑛 đ𝑒̂̉ đ𝑜́𝑛𝑔 𝑛𝑔𝑎̆́𝑡 𝑡𝑢𝑎̂̀𝑛 𝑡𝑢̛̣ 𝑑𝑜̀𝑛𝑔 đ𝑖𝑒̣̂𝑛 đ𝑎̣̆𝑡 𝑣𝑎̀𝑜 𝑐𝑎́𝑐 𝑐𝑢𝑜̣̂𝑛 𝑑𝑎̂𝑦 𝑐𝑢̉𝑎 đ𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑐𝑜̛. 𝑆𝑖𝑛ℎ 𝑟𝑎 𝑡𝑢̛̀ 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑥𝑜𝑎𝑦 𝑙𝑎̀𝑚 𝑞𝑢𝑎𝑦 đ𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑐𝑜̛. 𝐶𝑜́ 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑙𝑜𝑎̣𝑖 𝑏𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡𝑎̂̀𝑛 𝑛ℎ𝑢̛: 𝐵𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡𝑎̂̀𝑛 𝐴𝐶, 𝑏𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡𝑎̂̀𝑛 𝐷𝐶; 𝑏𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡𝑎̂̀𝑛 1 𝑝ℎ𝑎 220𝑉, 𝑏𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡𝑎̂̀𝑛 3 𝑝ℎ𝑎 220𝑉, 𝑏𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡𝑎̂̀𝑛 3 𝑝ℎ𝑎 380𝑉, 𝑏𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡𝑎̂̀𝑛 3 𝑝ℎ𝑎 660𝑉, 𝑏𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡𝑎̂̀𝑛 𝑡𝑟𝑢𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑒̂́... 𝐵𝑒̂𝑛 𝑐𝑎̣𝑛ℎ 𝑐𝑎́𝑐 𝑑𝑜̀𝑛𝑔 𝑏𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡𝑎̂̀𝑛 đ𝑎 𝑛𝑎̆𝑛𝑔, 𝑐𝑎́𝑐 ℎ𝑎̃𝑛𝑔 𝑐𝑢̃𝑛𝑔 𝑠𝑎̉𝑛 𝑥𝑢𝑎̂́𝑡 𝑐𝑎́𝑐 𝑑𝑜̀𝑛𝑔 𝑏𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡𝑎̂̀𝑛 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑑𝑢̣𝑛𝑔: 𝑏𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡𝑎̂̀𝑛 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑑𝑢̀𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑜 𝑏𝑜̛𝑚, 𝑞𝑢𝑎̣𝑡; 𝑏𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡𝑎̂̀𝑛 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑑𝑢̀𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑜 𝑛𝑎̂𝑛𝑔 ℎ𝑎̣, 𝑐𝑎̂̉𝑢 𝑡𝑟𝑢̣𝑐; 𝑏𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡𝑎̂̀𝑛 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑑𝑢̀𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑜 𝑡ℎ𝑎𝑛𝑔 𝑚𝑎́𝑦; 𝑏𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡𝑎̂̀𝑛 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑑𝑢̀𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑜 ℎ𝑒̣̂ 𝑡ℎ𝑜̂́𝑛𝑔 𝐻𝑉𝐴𝐶;... ------------------------------------------- MAKEL.VN 🔰 Fanpage: https://www.facebook.com/makelvietnam/shop 👩‍💻 1900 088 878 📬 Link: https://makel.vn/blog/tin-tuc-14/tim-hieu-ve-bien-tan-29undefined
Máy rửa xe gia đình Karcher K2 Compact car
Thông tin chi tiết về máy rửa xe gia đình Karcher K2 Compact đầy đủ cho quý khách hàng tham khảo về thông số kỹ thuật cũng như các tính năng và ưu điểm của dòng máy này 1 cách rõ ràng nhất.. Máy rửa xe Karcher K2 Compact Car là dòng máy rửa xe gia đình nhỏ gọn nhất nhưng hoạt động mạnh mẽ, áp lực lớn 110 bar cho khả năng phun xịt mạnh mẽ, giúp rửa xe máy, ô tô, sân vườn, bể bơi... sạch sẽ chỉ trong thời gian ngắn. Máy rửa xe Karcher K2 Compact Car sẽ giúp bạn rửa xe máy tại nhà cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần phun ướt xe, phun dung dịch tẩy rửa lên sau đó dùng bàn chải mềm cọ cho bùn đất bay ra, sau đó phụt lại nước sạch là bạn đã rửa xong xe, thật đơn giản phải không nào. Với đầu phun xoáy đi kèm sẽ giúp bạn phụt bay mọi vết bẩn cứng đầu ở gầm xe nhanh chóng. Máy rửa xe gia đình Karcher K2 Compact Car bao gồm: 1 máy, chai chất tẩy rửa 500ml, 2 đầu phun, dây phun cao áp 4m, báng súng, bàn chải mềm. Máy rửa xe Karcher K2 Compact Car được tích hợp chức năng hút chất tẩy rửa giúp tiện hơn cho người dùng. Thân máy phun xịt rửa cao áp Karcher K2 Compact Car bằng nhựa cao cấp, khó vỡ, dễ lau chùi vệ sinh. Karcher K2 Compact Car thiết kế thêm tay xách giúp di chuyển máy dễ dàng. Máy rửa xe Karcher K2 Compact Car có tay cầm di chuyển linh hoạt Máy rửa xe Karcher K2 Compact Car sử dụng điện áp 220V/50Hz, nhiệt độ nước cấp tối đa 40 độ C, tiêu thụ lượng nước ít 360 lít/giờ. Thông số sản phẩm: Máy rửa xe Karcher K2 Compact Car Mô tơMô tơ chổi than Lưu lượng nước tối đa360 L/h Chất liệu vỏ máyNhựa cao cấp Nguồn điện áp220V / 50Hz Áp lực110 bar Lưu lượng nước360 lít/giờ Dây cao áp4m Nhiệt độ nước cấpMax 40 độ C Thông tin chung về Máy rửa xe Phụ kiệnBàn chải mềm; Vòi phun; Đầu phun; Dung dịch hóa chất 500ml; Súng Kích thước175,9mm x 279,8mm x 443mm Trọng lượng4,03kg Thương hiệuĐức Sản xuất tạiĐức Bảo hành12 tháng Xem thêm: https://steemit.com/may/@vinhdlp/may-bom-rua-xe-ap-luc-cao-gia-re-may-xit-cao-ap Mua máy rửa xe karcher K2 compact car ở đâu rẻ Miền Nam: Điện Thoại : 0915 877 096 – 0907 62 98 99 – 0964 255 768 - 0987 694 999 – 0962073768 C40 chung cư Khang Gia – Đường 45 – Phường 14 – Gò Vấp – HCM Miền Trung: Điện Thoại: 0905 007 066 – 0979 402 407 – 0962 073 768 – 0961 532 768 362 Âu Cơ - Hòa Khánh Bắc - Q. Liên Chiểu - Đà Nẵng Miền Bắc: Điện Thoại : 0982 982 884 - 0976 080 020 - 0906 228 256 – 0977 143 915 Trung tâm thương mại Cầu Bưu – Phan – Trọng Tuệ - Thanh Trì – Hà Nội Nguồn: https://medium.com/@dophukho3/m%C3%A1y-r%E1%BB%ADa-xe-karcher-k2-compact-car-stl-c6bc6432eb7c
iPad Pro 12.9 và iPad Pro 9.7 inch ai sẽ hơn ai?
Đúng với những gì chúng ta đã dự đoán, một phiên bản iPad Pro 9.7 inch đã được chào làng vào sự kiện diễn ra vào 0h ngày 21/3 vừa qua. Đây là chiếc máy tính bảng được người dùng nhận định khá giống với phiên bản iPad Pro 12.9 inch ra mắt vào năm 2015. Vậy 2 chiếc tablet này sẽ có những điểm gì giống và khác nhau? Bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới. 1. Về thiết kế: - Hai tablet này có khá nhiểu điểm giống nhau về ngoại hình khi các phím bấm được bố trí khá quen thuộc, cạnh trên bao gồm nút nguồn, khe để bút Pencil và 2 dãy loa ngoài, bên cạnh phải là 2 phím tăng giảm âm lượng được đặt sát góc trên, cạnh dưới gồm 2 dãy loa ngoài và cổng cắm kết nối Lightning, mặt sau gồm camera, lỗ micro hỗ trợ quay video và đèn flash đặt tại vị trí “truyền thống” của iPad, mặt trước phía dưới được bố trí nút home cảm biến vân tay và phía trên là camera trước giúp selfie tốt hơn. Về thiết kế chỉ khác nhau về màn hình, khi một máy có màn hình 12.9 inch và máy còn lại là 9.7 inch. Chiếc tablet này sẽ được bán ra với 4 màu bao gồm: Trắng, bạc, vàng và vàng hồng. 2. Về màn hình: - Màn hình của iPad Pro 9.7 inch có độ phân giả 2048x1536 pixels trong khi phiên bản 12.9 inch có độ phân giải cao hơn 2732×2048 pixels, cả hai đều dùng công nghệ Retina, cho khả năng hiện thị hình ảnh sắc nét, mịn màng và màu sắc trung thực. Một tính năng mới trên màn hình iPad Pro 9.7 inch lần này đó là Apple đã tích hợp tính năng chống chói đến 40%, đây là chiếc máy tính bảng có độ phản xạ ánh sáng thấp nhất và độ sáng màn hình cao nhất hiện nay, và tính năng này không được tích hợp trên iPad Pro 12.9 inch. Mắt của bạn cũng sẽ được bảo vệ tốt hơn nhờ vào tính năng Night Shift trên iOS 9.3. Một tính năng đặc biệt nữa của màn hình iPad Pro 9.7 inch lần này đó là “True Tone Display”, với tính năng này người dùng có những trải nghiệm thú vị khi màu sắc và độ sáng màn hình sẽ thay đổi theo thời gian và hoàn cảnh môi trường xung quanh, chắc chắn bạn sẽ luôn iPad của mình thật mới mẻ và sinh động, đây là điểm hơn của phiên bản 9.7 inch so với 12.9 inch. 3. Về cấu hình: - Về điểm này thì hầu như cả 2 thiết bị không khác nhiều, khi 2 thiết bị vẫn sử dụng chip xử lý A9X, hệ thống âm thanh 4 loa ngoài, tuỳ chọn bộ nhớ trong 32, 128 và 256 GB. Cả 2 cũng có bộ phụ kiện của Apple theo máy gồm: Bút cảm ứng Apple Pencil, bàn phím Smart Keyboard, đầu đọc thẻ SD và Adapter camera USB. Điểm khác nhau về cấu hình đó là phiên bản 12.9 inch có RAM 4GB, còn phiên bản 9.7 inch có RAM 2 GB. 4. Về camera: - iPad Pro 12.9: Có độ phân giải camera sau là 8MP, khẩu độ F/2.4, độ phân giải camera trước: 1.2 MP, khẩu độ F/2.4, quay video full HD 720p x 1080p. - iPad Pro 9.7: Độ phân giải camera sau 12MP, khẩu độ F/2.2, quay viedo 4K, camera trước: 5MP, khẩu độ F/2.2. - Với những thông số trên có lẽ bạn cũng đã thấy được khác nhau giữa camera của 2 phiên bản này rồi. Có lẽ về khía cạnh camera thì phiên bản 9.7 inch tỏ ra vượt trội hơn hẳn người anh tiền nhiệm của mình là phiên bản 12.9 inch. Với những thông tin trên, có lẽ cũng giúp các bạn phần nào rõ hơn về những thông tin của 2 chiếc tablet của Apple, đây sẽ là hải sản phẩm rất tuyệt vời nhưng sở hữu tính năng vượt trội và có thể thay thế PC trong tương lai, nếu bạn là người yêu thích sự tiện dụng thì iPad Pro 9.7 inch là một sản phẩm bạn không thể bỏ qua, còn nếu bạn là người dùng yêu chuộng tablet màn hình rộng thì phiên bản 12.9 inch là một lựa chọn tuyệt vời. >> Xem thêm: iPad Pro 9.7 inch giá rẻ
So sánh chung về smartphone Oppo F1 và Oppo R7s
OPPO R7s và OPPO F1 đều là những smartphone tầm trung, nhưng mức giá của chúng có sự chênh lệch khá đáng kể (OPPO R7s có giá gần 8 triệu, trong khi OPPO F1 là gần 5,5 triệu). Vậy điều gì dẫn đến sự chênh lệch về giá bán của 2 smartphone này? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết so sánh OPPO R7s và OPPO F1 ở dưới đây để có được những thông tin cần thiết về 2 sản phẩm của OPPO. Thiết kế & Trọng lượng Không có quá nhiều sự khác biệt về thiết kế giữa 2 chiếc máy này. Cả 2 đều được làm từ kim loại nguyên khối rất sang trọng. Do có màn hình lớn hơn nên OPPO R7s có kích thước và trọng lượng lớn hơn so với OPPO F1. Cấu hình Qua bảng so sánh cấu hình, chúng ta có thể thấy rằng, OPPO F1 nhỉnh hơn về chip xử lý (sử dụng chip đời mới hơn do ra đời sau, cung cấp hiệu năng tốt hơn), nhưng OPPO R7s lại nổi trội hơn về dung lượng RAM (mang lại khả năng đa nhiệm tốt hơn). Cả 2 máy đều sử dụng chip đồ họa Adreno 405. Nhìn chung, OPPO R7s và OPPO F1 có cấu hình khá tương đồng. Màn hình Màn hình của OPPO R7s nhỉnh hơn hẳn với kích thước 5.5 inch độ phân giải Full HD, trong khi của OPPO F1 chỉ là 5 inch HD. Với kích thước lớn và độ phân giải cao, trải nghiệm xem phim, lướt web hay chơi chơi game giải trí trên OPPO R7s ấn tượng hơn hẳn OPPO F1. Tuy nhiên, kích thước màn hình 5 inch của OPPO F1 sẽ phù hợp với những người dùng ưa thích một chiếc smartphone nhỏ gọn, dễ cầm nắm. Đồng thời, màn hình IPS của OPPO F1 sẽ hiển thị màu sắc trung thực hơn so với màn hình AMOLED trên OPPO R7s vốn thường thể hiện màu sắc nịnh mắt. Ngoài ra, màn hình của OPPO F1 được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass 4 mới nhất, còn thông số tương tự trên OPPO R7s chỉ là Gorilla Glass 3. Bộ nhớ trong Với 32 GB bộ nhớ trong, OPPO R7s giúp người dùng có nhiều không gian lưu trữ hơn so với OPPO F1 chỉ có 16 GB. Cả 2 máy đều hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng lên đến 128 GB. Camera Camera của 2 máy có thông số khá tương đồng, tuy nhiên OPPO F1 nhỉnh hơn về camera trước. Mặc dù cùng có độ phân giải 8 MP nhưng OPPO F1 được trang bị ống kính có khẩu độ lớn hơn (f/2.0 so với f/2.4 của OPPO R7s), giúp máy chụp tự sướng tốt hơn người đàn anh. Hệ điều hành Cả OPPO R7s và OPPO F1 đều chạy Android 5.1 Lollipop với giao diện Color OS 2.1 được tùy biến bởi OPPO. Tiếp tục là một sự tương đồng giữa 2 chiếc smartphone của OPPO khi mọi thông số giữa 2 máy gần như giống hệt nhau. Khác biệt duy nhất chỉ đến ở chi tiết OPPO F1 phân phối tại thị trường Việt Nam không hỗ trợ 4G (OPPO R7s có hỗ trợ 4G). Nhưng đây cũng không phải là một yếu tố quan trọng vì hiện tại công nghệ 4G vẫn chưa được triển khai tại nước ta. Thời lượng pin OPPO R7s sở hữu viên pin 3070 mAh, lớn hơn so với con số 2500 mAh. Thời lượng pin của một smartphone không chỉ phụ thuộc vào dung lượng pin mà còn ở các yếu tố khác như màn hình, chip xử lý… Tuy nhiên, theo kết quả thử nghiệm của trang công nghệ nổi tiếng Gsmarena, OPPO R7s có thời lượng pin tốt hơn so với OPPO F1. Tổng kết Có thể nói, ngành di động luôn phát triển không ngừng. Một chiếc smartphone (OPPO F1) tuy có giá bán thấp hơn khá nhiều so với một smartphone khác (OPPO R7s) nhưng do ra đời sau, nó vẫn được trang bị phần cứng cũng như công nghệ không hề thua kém so với người tiền nhiệm. Hi vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về OPPO R7s và OPPO F1 để có thể lựa chọn được một chiếc điện thoại phù hợp với nhu cầu. >> Xem thêm: Những tính năng hay trên Oppo F1 mà có thể bạn chưa biết Xem nhiều hơn tại: http://www.hbhx.org
[January-2022]New Braindump2go 2V0-62.21 PDF Dumps(Q76-Q93)
QUESTION 76 Which two are IT-driven on-boarding workflows for Windows 10 devices? (Choose two.) A.QR code enrollment B.native MDM enrollment C.command line interface (CLI) staging D.manual device staging E.barcode enrollment Answer: CD QUESTION 77 Which of the following features can be used to enable Virtual Assistance? A.Workspace ONE UEM B.Workspace ONE Access C.Workspace ONE Assist D.Workspace ONE Hub Services Answer: D QUESTION 78 Which three features from Workspace ONE Hub Services are Cloud only? (Choose three.) A.Templates B.Hub Virtual Assistant C.People Search D.Passport E.Employee Self-Service Support F.Custom Tab Answer: BCD QUESTION 79 If an administrator wants to leverage ThinApp packaged applications integrated with Workspace ONE Access, which of the following is the proper connector version to use? A.VMware Workspace ONE Access (Windows) version 20.10.0.1. B.VMware Identity Manager connector (Windows) version 19.03.0.1. C.VMware Workspace ONE Access (Windows) version 19.03.0.1. D.VMware Identity Manager connector (Linux) version 20.18.8.1.0. Answer: D QUESTION 80 Every time Workspace ONE Intelligent Hub is opened, a passcode is requested for end-users to authenticate. Mobile SSO is configured correctly and the configuration and logs are not showing any errors. Which should be configured for Single Sign-On to be seamless for end-users without requiring a passcode to access Workspace ONE Intelligent Hub? A.Device Touch ID B.Device Security Settings C.Default AirWatch SDK D.Device Profile Passcode Answer: C QUESTION 81 Which of the following connectors can auto-update? A.AirWatch Cloud Connector B.Workspace ONE Access Connector C.Workspace ONE Mobile Flows Connector D.Workspace ONE Intelligence Connector Answer: A QUESTION 82 Which domain attribute must be included to meet the SAML assertion requirement for Just-in-Time (JIT) provisioning of users in the Workspace ONE Access service? A.distinguishedName B.userName C.firstName D.lastName Answer: B QUESTION 83 When installing Workspace ONE UEM on-premises, which of the following core components is the first that should be installed? A.Database B.AirWatch Cloud Connector C.Reports D.Application Server Answer: A QUESTION 84 An organization has a split network comprised of a DMZ and an internal network. Which Workspace ONE UEM edge service does VMware recommend to be deployed within the organization's internal network? A.VMware Unified Access Gateway with (VMware Tunnel Back-End) B.VMware Unified Access Gateway with (VMware Tunnel Proxy) C.VMware Unified Access Gateway with (VMware Tunnel Front-End) D.VMware Unified Access Gateway with (SEG v2) Answer: A QUESTION 85 An administrator of a Workspace ONE Access tenant would like to add the company's logo and standard color scheme to their tenant. Where would the administrator accomplish this task? A.In the Workspace ONE UEM console > Configurations. Identity & Access Management tab > select Setup then Custom Branding. B.In the Workspace ONE Access console > Setup. Identity & Access Management tab > select Custom Branding. C.In the Workspace ONE UEM console > Identity & Access Management tab > select Setup then Custom Branding. D.In the Workspace ONE Access console > Identity & Access Management tab > select Setup then Custom Branding. Answer: D QUESTION 86 An organization is concerned with disaster recovery plans for their Workspace ONE SaaS environment. Which three components are the responsibility of the administrator and not the responsibility of the VMware SaaS Team? (Choose three.) A.Workspace ONE Access Connector B.Workspace ONE Device Services C.Unified Access Gateway D.Workspace ONE Console E.Workspace ONE Database F.AirWatch Cloud Connector Answer: ACF QUESTION 87 Which two solutions are linked together when Hub Services is activated for the first time? (Choose two.) A-Workspace ONE UEM A.Workspace ONE Access B.Workspace ONE Intelligence C.Workspace ONE Airlift D.Workspace ONE Assist Answer: AB QUESTION 88 Refer to the exhibit. While referencing the exhibit, which SDK profile does Security Policies belong to? A.Custom SDK Profile B.Default SDK Profile C.Application Profile D.Intune SDK Profile Answer: B QUESTION 89 Which component can use an AirWatch generated certificate for Inbound SSL Traffic? A.VMware Tunnel B.VMware Secure Email Gateway C.AirWatch Cloud Connector D.Reverse Proxy Answer: A QUESTION 90 An administrator is having difficulties with an AirWatch Cloud Connector (ACC) server connecting to an AirWatch Cloud Messaging (AWCM) server for authentication. The administrator has confirmed: - DNS records are correct and resolvable from a different machine - ACC can connect to the internet What should the administrator check on the local ACC? A.Windows Registry B.VAMI configuration C.Windows Version D.Host File Answer: D QUESTION 91 Which action should be performed after any increase to verbose logging after an event has been captured? A.Restart all services to ensure that the logging level is reporting correctly. B.Reboot the server to revert the verbose configuration. C.Delete the log that contains the information that was captured to assist in troubleshooting. D.Revert the logging level back to its previous configuration. Answer: D QUESTION 92 An administrator would like to set up automation to reinstall required applications if an application's removal is detected. Which product could help the administrator with this task? A.Workspace ONE Hub B.Workspace ONE Tunnel C.Workspace ONE Hub Services D.Workspace ONE Intelligence Answer: D QUESTION 93 Which VMware feature in the Intelligent Hub provides the ability for administrators to leverage Multi-Factor Authentication (MFA)? A.Assist B.Secure C.Trust D.Verify Answer: D 2022 Latest Braindump2go 2V0-62.21 PDF and 2V0-62.21 VCE Dumps Free Share: https://drive.google.com/drive/folders/12MaFoR929Bpkhq13hFtTl-7GFnFO1awo?usp=sharing
Cách bắn tiền Mobifone sang Mobifone
Cách bắn tiền Mobifone là cú pháp dể dàng và nhanh chóng, cho phép các thuê bao Mobifone đủ điều kiện có thể chia sẻ tài khoản của mình cho thuê bao Mobifone khác. Dịch vụ chuyển tiền Mobifone chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước Mobifone và tỏ ra rất hữu ích trong nhiều trường hợp. Vì thế, hãy tham khảo và ghi nhớ các chuyển tiền Mobifone để sử dụng những lúc cần nhé. Dịch vụ chuyển tiền Mobifone cho phép những thuê bao Mobifone trả trước đã hoạt động trên 365 ngày và đang hoạt động 2 chiều có thể chuyển tiền từ tài khoản chính của mình sang một thuê bao Mobifone trả trước khác. Cách bắn tiền Mobifone sang Mobifone Bước 1: Nếu là lần đầu bạn sử dụng dịch vụ bắn tiền Mobifone, bạn cần phải thực hiện bước đầu tiên là lấy mật khẩu chuyển tiền cho thuê bao mình. Cách lấy mấy khẩu chuyển tiền Mobifone như sau: Bấm trên bàn phím điện thoại theo cú pháp: *117*mật khẩu*mật khẩu# Gọi Trong đó, mật khẩu là một dãy số gồm 5 chữ số do bạn tự đặt cho mình. Ví dụ: bạn muốn mật khẩu chuyển tiền của mình là 12345 thì cú pháp sẽ là: *117*12345*12345# và nhấn phím gọi. Lưu ý: - Hãy ghi nhớ mật khẩu chuyển tiền của mình hoặc lưu lại vì bước lấy mật khẩu này chỉ thực hiện 1 lần duy nhất và sử dụng cho tất cả các lần chuyển tiền sau. - Nếu bạn đã lấy mật khẩu nhưng vô tình quên mất thì hãy gọi đến tổng đài Mobifone chăm sóc khách hàng để thực hiện lấy lại mật khẩu. - Đối với các thuê bao đã từng lấy mật khẩu có thể bỏ qua bước này trong những lần chuyển tiền tiếp theo. Bước 2: cú pháp bắn tiền Mobi: Bấm trên bàn phím điện thoại theo cú pháp: *119*số điện thoại người nhận*số tiền*mật khẩu# Gọi Ví dụ: bạn muốn chuyển tiền đến thuê bao 0905 123 456 số tiền là 10.000đ và mật khẩu chuyển tiền của bạn là 12345 thì cú pháp chuyển tiền sẽ là: *119*0905123456*10000*12345# nhấn phím gọi. Với 2 bước đơn giản trên, bạn đã thực hiện xong việc chuyển tiền từ tài khoản chính của thuê bao mình sang tài khoản chính của một thuê bao Mobifone khác. Tuy nhiên, có một số lưu ý khi thực hiện bắn tiền Mobifone mà bạn nên biết để tránh bắn tiền không thành công. Các lưu ý khi bắn tiền Mobifone: - Cước phí chuyển tiền Mobifone là: 15% số tiền thực hiện chuyển. o Ví dụ: bạn chuyển 10.000đ thì cước phí sẽ là 1.500đ trừ vào tài khoản chính của thuê bao chuyển. o Như vậy, để chuyển thành công 10.000đ bạn cần có ít nhất là 11.500đ trong tài khoản chính. - Số tiền trong mỗi lần chuyển là: từ 1.000đ – 50.000đ và phải là bội số của 1.000đ. - Số tiền tối đa có thể chuyển trong 1 ngày là: 300.000đ - Chỉ có thể bắn tiền từ thuê bao Mobifone sang thuê bao Mobifone khác. Bạn không thể chuyển tiền đến một thuê bao ngoại mạng. - Nếu bạn muốn đổi mật khẩu chuyển tiền thì cú pháp là: *118*mật khẩu cũ*mật khẩu mới*mật khẩu mới# Gọi o Ví dụ: mật khẩu chuyển tiền của bạn là 12345 và bạn muốn đổi thành 98765 thì cú pháp là: *118*12345*98765*98765# rồi nhấn phím gọi Trên đây là tất cả các thông tin liên quan đến cách bắn tiền Mobi. Bạn hãy ghi nhớ cách chuyển tiền này để thực hiện hoặc hướng dẫn cho bạn bè những khi cần thiết nhé.
[January-2022]New Braindump2go 300-420 PDF Dumps(Q175-Q185)
QUESTION 175 Drag and Drop Question Drag and drop the characteristics from the left onto the YANG models they describe on the right. Not all options are used. Answer: QUESTION 176 A company's security policy requires that all connections between sites be encrypted in a manner that does not require maintenance of permanent tunnels. The sites are connected through a private MPLS-based service that uses a dynamically changing key and spoke-to-spoke communication. Which type of transport encryption must be used in this environment? A.GETVPN B.DMVPN C.GRE VPN D.standard IPsec VPN Answer: A QUESTION 177 An engineer must design a QoS solution for a customer. The network currently supports data only, but the customer will roll out VoIP and IP video in conjunction with the new QoS solution. The engineer plans to use DiffServ. To ensure priority for voice services, which model must the design include? A.8-class model B.4-class model C.6-class model D.12-class model Answer: A QUESTION 178 Drag and Drop Question Drag and drop the elements from the left onto the YANG models where they and used on the right. Answer: QUESTION 179 Refer to the exhibit. A network engineer must improve the current IS-IS environment. The Catalyst switch is equipped with dual supervisors. Each time a stateful switchover occurs, the network experiences unnecessary route recomputation. Which solution addresses this issue if the upstream router does not understand graceful restart messaging? A.Enable IS-IS remote LFA FRR on both devices. B.Enable NSR on the switch. C.Enable NSF on the switch. D.Configure ISIS aggressive timers on both devices. Answer: C QUESTION 180 Refer to the exhibit. An architect must design an IGP solution for an enterprise customer. The design must support: - Physical link flaps should have minimal impact. - Access routers should converge quickly after a link failure. Which two ISIS solutions should the architect include in the design? (Choose two.) A.Use BGP to IS-IS redistribution to advertise all Internet routes in the Level 1 area. B.Advertise the IS-IS interface and loopback IP address toward the Internet and data center. C.Reduce SPF and PRC intervals to improve convergence time. D.Configure all access and aggregate routers to establish Level 1 / Level 2 adjacencies across the network. E.Configure access routers to establish a Level 1 adjacency and aggregate routers to establish a Level 1 / Level 2 adjacency. Answer: CD QUESTION 181 Refer to the exhibit. An engineer is designing a routing solution for a customer. The design must ensure that a failure of network 10.1.0.0/24, 10.1.2.0/24, 10.2.1.0/24, or 10.2.3.0/24 does not impact the core. It also requires fast convergence time during any link failover in the core or access networks. Which solution must the engineer select? A.Add aggregation layer between core and access networks. B.Enable graceful restart on routers A and C. C.Enable FRR for the connected networks of routers A and C. D.Enable summarization on routers A and C. Answer: C QUESTION 182 Refer to the exhibit. A network engineer is designing a network for AS100. The design should ensure that all traffic enters AS100 via link 1 unless there is a network failure. In the event of a failure, link 2 should function as the path for incoming traffic. Which solution should the design include? A.Modify the next-hop attribute on R3. B.Use AS-Path prepending on R3. C.Modify the next-hop attribute on R4. D.Use AS-Path prepending on R4. Answer: D QUESTION 183 Refer to the exhibit. An architect must design a solution that uses the direct link between R1 and R2 for traffic from 10.10.10.0/24 toward network 10.10.20.0/24. Which solution should the architect include in the design? A.Configure the OSPF cost of the link to a value lower than 30. B.Lower the Administrative Distance for OSPF area 0. C.Place the link into area 2 and install a new link between R1 and R2 in area 0. D.Configure the link to provide multiarea adjacency. Answer: A QUESTION 184 Refer to the exhibit. An engineer must design a WAN solution so that ISP-1 is always preferred over ISP-2. The path via ISP-2 is considered as a backup and must be used only when the path to ISP-1 is down. Which solution must the engineer choose? A.R1: - Routes advertised to ISP-1: 0x AS-path prepend - Routes received from ISP-1: HIGH local-preference - Routes advertised to R2: no action - Routes received from R2: community NO-EXPORT R2: - Routes advertised to ISP-2:5x AS-path prepend - Routes received from ISP-2: LOW local-preference - Routes advertised to R1: community NO-ADVERTISE - Routes received from R1: no action B.R1: - Routes advertised to ISP-1: 0x AS-path prepend - Routes received from ISP-1: HIGH local-preference - Routes advertised to R2: community NO-EXPORT - Routes received from R2: no action R2: - Routes advertised to ISP-2: 5x AS-path prepend - Routes received from ISP-2: LOW local-preference - Routes advertised to R1: no action - Routes received from R1: no action C.R1: - Routes advertised to ISP-1: 0x AS-path prepend - Routes received from ISP-1: LOW local-preference - Routes advertised to R2: community NO-ADVERTISE - Routes received from R2: no action R2: - Routes advertised to ISP-2: 5x AS-path prepend - Routes received from ISP-2: HIGH local-preference - Routes advertised to R1: no action - Routes received from R1: community NO-ADVERTISE D.R1: - Routes advertised to ISP-1: 5x AS-path prepend - Routes received from ISP-1: LOW local-preference - Routes advertised to R2: community NO-ADVERTISE - Routes received from R2: no action R2: - Routes advertised to ISP-2: 0x AS-path prepend - Routes received from ISP-2: HIGH local-preference - Routes advertised to R1: community NO-EXPORT - Routes received from R1: no action Answer: B QUESTION 185 Which topology within a network underlay eliminates the need for first hop redundancy protocols while improving fault tolerance, increasing resiliency, and simplifying the network? A.virtualized topology B.routed access topology C.Layer 2 topology D.logical fabric topology Answer: D 2022 Latest Braindump2go 300-420 PDF and 300-420 VCE Dumps Free Share: https://drive.google.com/drive/folders/1SXwfGxRyjBzcw1iBNd9T4FhKWBoH7WUo?usp=sharing
Health Savings Account – HSA Rules and Limits UPDATED for 2022
Is a Health Savings Account a good option for you? And if you have one, are you maximizing the benefits of it? In this article, I’m going to cover the positives and negatives of HSA’s. And then I will reveal the biggest mistake that 95% of HSA owners make. And finally, I’ll share my own personal strategy in how to supercharge one of the best features of an HSA. This was from my second article on this website. And I’ve noticed it’s been starting to get some interest now that everyone is looking into their healthcare options for the upcoming year. So, I thought I would edit and update some of the information that is specific for 2021, and add some information from another article I did on how the CARES Act enhanced not only HSA benefits but also HRA’s and FSA’s. Now that the channel has evolved to focus mostly on investing, you’ll see how an HSA is not just a way to way to manage your healthcare, but how it can be another tool for growing your wealth…if you use it the right way. And I’m going to show you how to do that…so stay tuned! If you’re wondering what an HSA is, let’s first talk about what it isn’t. Many people confuse an HSA with a Flexible Spending Account, or FSA, which is an account run by your employer where you can put aside pre-taxed money for healthcare expenses with the understanding that you have to use that money for that year— It’s a use it or loses it account and there can be a lot of headaches with this inaccurately planning how much expenses you will incur in an upcoming year. A Health Savings Account is very different in that you actually own the account and can take the money with you if you leave your job. Also, it’s not use it or lose it account—your money can roll over from year to year without any penalty. And another exciting difference between an FSA and an HSA is that you can invest the money of your HSA, which is not an option for an FSA; we’ll be talking much more about this in a little bit. Now if you’re considering signing up for an HSA, you also have to sign up for a qualifying high deductible health care plan to be eligible. Update time! For 2021, the minimum deductible for a high-deductible health care plan is $1,400 for an individual and $2,800 for a family. Another criterion to be eligible is that the out-of-pocket maximum for an HSA-qualified health plan cannot be more than $7,000 for individual coverage or $14,000 for family coverage. When signing up for a plan, an insurer will generally let you know if it’s HSA-eligible, if they don’t, you will want to contact them to check into that. Read More Here
[January-2022]New Braindump2go AZ-120 PDF Dumps(Q151-Q162)
QUESTION 151 You have an on-premises SAP NetWeaver deployment that uses Windows Server 2016 and Microsoft SQL Server 2016. You need to migrate the deployment to an Azure virtual machine that runs Windows Server 2016 and has Microsoft SQL Server 2019 installed. Which migration method should you use? A.heterogeneous SAP classical migration B.classical SAP Database Migration Option (DMO) C.lift-and-shift D.Azure Migrate Answer: B QUESTION 152 You plan to deploy an SAP production landscape that uses SAP HANA databases on Azure. You need to configure the storage infrastructure to support the SAP HANA deployment. The solution must meet the SAP issued requirements for data throughput and I/O. How should you configure the storage? A.RAID1 B.RAID5 C.RAID0 D.RAID6 Answer: B QUESTION 153 You plan to automate a deployment of SAP NetWeave on Azure virtual machines by using Azure Resource Manager templates. The database tier will consist of two instances of an Azure Marketplace Microsoft SQL Server 2017 virtual machine image that each has 8 TB of RAM. Which task should you include in the templates used to deploy the SQL Server virtual machines? A.Enable buffer pool extensions in SQL Server. B.Enable read caching on the disks used to store the SQL Server database log files. C.Run the SQL Server setup and specify the /ACTION=REBUILDDATABASE and /SQLCOLLATION switches. D.Run the SQL Server setup and specify the /ACTION-INSTALL and /SQLMAXMEMORY switches. Answer: D QUESTION 154 Hotspot Question You plan to deploy a scale-out SAP HANA deployment on Azure virtual machines that will contain a standby node. You need to recommend a storage solution for the deployment. What should you recommend? To answer, select the appropriate options in the answer area. NOTE: Each correct selection is worth one point Answer: QUESTION 155 You have an on-premises deployment of SAP on DB2. You plan to migrate the deployment to Azure and Microsoft SQL Server 2017. What should you use to migrate the deployment? A.SQL Server Migration Assistant (SSMA) B.Azure SQL Data Sync C.db2haicu D.DSN1COPY Answer: A QUESTION 156 You have an Azure subscription. The subscription contains a virtual machine named VM1 that runs SAP HANA and a user named User1. User1 is assigned the Virtual Machine Contributor role of VM1. You need to prevent User1 from placing VM1 in the Stopped (deallocated) state. User1 must be able to restart the operating system on VM1. What should you do? A.Assign an Azure Policy definition to the resource group that contains VM1. B.Create a resource lock on VM1. C.Configure the Desired State Configuration (DSC) extension on VM1. D.Assign User1 the Virtual Machine User Login rote for VM1. Answer: C QUESTION 157 You have an on-premises SAP production landscape. You plan to migrate to SAP on Azure. You need to generate an SAP Early Watch Alert report. What should you use? A.Azure Advisor B.SAP HANA Cockpit C.SAP Software Provisioning Manager D.SAP Solution Manager Answer: D QUESTION 158 Hotspot Question You have an existing on-premises SAP landscape that is hosted on VMware VSphere. You plan to migrate the landscape to Azure. You configure the Azure Site Recovery replication policy shown in the following exhibit. What should you do? To answer, select the appropriate options in the answer area. Answer: QUESTION 159 You plan to deploy an SAP production landscape on Azure. You need to minimize latency between SAP HANA database servers and SAP NetWeaver servers. What should you implement? A.Azure Private Link B.an Availability Set C.a proximity placement group D.a virtual machine scale set Answer: C QUESTION 160 Hotspot Question You are planning an SAP NetWeaver deployment on Azure. The database her will consist of Two Azure virtual machines that have Microsoft SQL Server 2017 installed. Each virtual machine will be deployed to a separate availability zone. You need to perform the following: - Minimize network latency between the virtual machines. - Measure network latency between the virtual machines. To answer, select the appropriate options in the answer area. Answer: QUESTION 161 You have an SAP HANA on Azure (Large Instances) deployment. You need to generate hearth check log files for the Deployment. What should you do? A.From a SSH session on the HANA Large instance node. Run/var/waagent/Microsoft.AzureCAT.AzureEnhancedMonitoring.MonitorX64Linux-1.0.082/AzuredMonitoring ­monitoring. B.From the Azure portal, select New support request. C.From A SSH session on the HANA large instances node, run/opt/sgi/health_check/microsoft_tdi- sh. D.From the Azure portal, select Diagnose and solve problems. Answer: C QUESTION 162 You deploy an SAP landscape on Azure. You plan to use an Azure Automation account to stop the SAP virtual machines outside of business hours. You need to ensure that you can use Azure Automation runbook a for the virtual machines. What does the Azure Automation account require? A.an Azure Storage account B.an Azure App Service WebJob C.a Recovery Services vault D.a Run As account Answer: B 2022 Latest Braindump2go AZ-120 PDF and AZ-120 VCE Dumps Free Share: https://drive.google.com/drive/folders/1JuZJRLXeRZjvEVqjZxKg_QSRXuzFBnsu?usp=sharing
[January-2022]New Braindump2go MD-100 PDF Dumps(Q175-Q185)
QUESTION 307 You have 10 new Windows 10 devices. You plan to deploy a provisioning package that will configure a wireless network profile. You need to ensure that a support technician can install the provisioning package on the devices. The solution must use the principle of least privilege. To which group should you add the support technician? A.Users B.Power Users C.Network Configuration Operators D.Administrators Answer: D QUESTION 308 Drag and Drop Question You have a computer that runs Windows 10 and has the Windows Assessment and Deployment Kit (Windows ADK) installed. You need to perform the following tasks: Prepare a Windows PE (WinPE) working directory. Add scripting support to a WinPE image. Mount and unmount a WinPE image. Which command should you use for each task? To answer, drag the appropriate commands to the correct tasks. Each command may be used once, more than once, or not at all. You may need to drag the split bar between panes or scroll to view content. NOTE: Each correct selection is worth one point. Answer: QUESTION 309 Your network contains an Active Directory domain. The domain contains a computer named Computer1 that runs Windows 10. The domain contains the users shown in the following table. Computer1 has four printers as shown in the following table. Which printers will be available to User1 when the user signs in to Computer1? A.Printer3 only B.Printer1 and Printer3 only C.Printer1, Printer2, and Printer3 only D.Printer1, Printer3, and Printer4 only E.Printer1, Printer2, Printer3, and Printer4 Answer: E QUESTION 310 Hotspot Question Your network contains an Active Directory domain. The domain contains the users shown in the following table. The domain contains a computer named Computer1. Computer1 contains the users shown in the following table. On Computer1, you create a restore point named RP1. Which users can restore RP1 on Computer1? To answer, select the appropriate options in the answer area. NOTE: Each correct selection is worth one point. Answer: QUESTION 311 Note: This question is part of a series of questions that present the same scenario. Each question in the series contains a unique solution that might meet the stated goals. Some question sets might have more than one correct solution, while others might not have a correct solution. After you answer a question in this section, you will NOT be able to return to it. As a result, these questions will not appear in the review screen. You have a computer that runs Windows 10. The computer contains a folder. The folder contains sensitive data. You need to log which user reads the contents of the folder and modifies and deletes files in the folder. Solution: From the properties of the folder, you configure the Auditing settings and from the Audit Policy in the local Group Policy, you configure Audit privilege use. Does this meet the goal? A.Yes B.No C. D. Answer: B QUESTION 312 Your company has a branch office that contains 25 workgroup computers. The computers run Windows 10 Pro. Users report that they cannot see other computers from Network in File Explorer. What should you do to resolve the issue? A.Set Network profile to Private. B.Turn off random hardware addresses for the network connection. C.Set Network profile to Public. D.Configure the network connection as a metered connection. Answer: A 2022 Latest Braindump2go MD-100 PDF and MD-100 VCE Dumps Free Share: https://drive.google.com/drive/folders/1JUVP5MWzD2NVdlAoSATpQirlejY0T0r_?usp=sharing
Low blood sugar symptoms and Remedies
Low blood sugar symptoms and Remedies Throughout the day, the quantity of sugar in our blood (blood sugar) fluctuates. This discrepancy, however, might be significantly bigger in diabetic people. The risk may arise even if the sugar level lowers since the issue grows with it. To minimize issues caused by blood sugar, it is essential to understand its equilibrium. Nb:  Low blood sugar symptoms and Remedies You may be aware of low blood sugar if you have diabetes who has been using insulin or other drugs. Hypoglycemia is a medical term for this situation. Hypoglycemia is defined as a dip in blood sugar below 60 mg per deciliter. Symptoms of hypoglycemia may, however, be present even when blood sugar levels are high. The opposite symptoms may arise if blood sugar levels fall too quickly or remain too high for an extended period. Although blood sugar levels are far lower than usual, they may significantly impact the body and mind. A dip in blood sugar level regularly might be dangerous. The body may cease signaling if this occurs repeatedly. Consequently, the afflicted individual may be unaware that his blood sugar level has dropped. The danger of low blood sugar Hypoglycemia is the medical term for it. Patients refer to the condition as ‘hypo or sugar blue.’ At some time in their life, 46 percent of type-2 diabetes patients and 63 percent of type-1 diabetic patients have experienced or may have had such an event. The blood sugar level drops during this time. In the brain, sugar is the sole source of energy. If this supply is interrupted for a few minutes, the patient may pass out or become unconscious, resulting in catastrophic brain injury. It may result in a coma or death. Hypoglycemia reduces a patient’s performance, undermines confidence, raises the danger of a heart attack, and hastens the loss of intellect. Symptoms of low blood sugar  The only approach to lower blood sugar levels is to consume healthy foods regularly. Protein, healthy fats, and ‘complex carbs’ are all essential nutrients. When blood sugar levels drop, various symptoms emerge, including a lack of appetite and a negative mood. Even if you don’t have diabetes, this may be an issue. Decisiveness: Sugar is one of the body’s primary energy sources, with half of it going to the brain. As a result, when blood sugar levels decrease, the brain’s capacity to focus suffers. As a consequence, making the best selection becomes more challenging. As a result, light snacks or snacks may be had in the intervals between meals. However, I’d want to keep a careful check on quantity management. In this manner, the brain will be able to go on with its regular functions. Read More Here
Oppo R7 Lite có chế độ sạc pin nhanh như Oppo R7 Plus không?
Oppo R7 Lite đang là smartphone được rất nhiều người dùng yêu thích trong thời gian vừa qua, do sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, cấu hình mạnh mẽ nhưng có giá bán khá mềm. Sản phẩm được tích hợp rất nhiều ứng dụng và tính năng tiện ích cho người dùng. Thế nhưng có một điều mà nhiều người dùng vẫn còn thắc mắc về Oppo R7 Lite đó là, Oppo R7 Life có sạc nhanh VOOC như Oppo R7 Plus không? Và thời gian sử dụng pin với sạc của Oppo R7 Lite có sử dụng lâu và sạc nhanh không? 1. Thời gian sạc trên Oppo R7 Lite - Mỗi một smartphone sẽ cho khoảng thời gian sạc khác nhau do dung lượng pin khác nhau, nhưng nhìn chung thời gian sạc trung bình của một smartphone sẽ rơi vào khoảng từ 2 đến 3 giờ. Nhưng càng về sau thời gian sạc sẽ tăng lên khi tuổi thọ pin không còn nhiều, vì thế bạn có cách sử dụng pin thích hợp. Mức thời gian sử dụng khi lướt mạng xã hội, web.. hoặc xem phim, youtube trong 30 Phút cũng chỉ nằm trong khoảng 7 đến 8% đây là khá thấp. Còn về Oppo R7 Lite có sạc nhanh VOOC hay còn gọi là chế độ sạc pin nhanh thì đáp án có lẽ là không. Như vậy có thể thấy với mức giá tương tự với cấu hình và tính năng của máy thì Oppo R7 Lite vẫn chưa được nhà sản xuất ưu ái cho chế độ sạc pin nhanh. Điều này thật bất tiện và gây hạn chế thời gian chờ đợi khi phải sạc pin. Vì vậy các bạn nào khi đang dùng máy Oppo R7 Lite thì nên áp dụng những cách sử dụng pin sao cho tiết kiệm và hạn chế khi không sử dụng nhé. Để biết nguyên nhân vì sao Oppo R7 Lite nhanh hết pin và cách tiết kiệm pin khi sử dụng bạn có thể tham khảo qua bài viết sau nhé: http://www.txso.org/nhung-nguyen-nhan-khien-oppo-r7-lite-nhanh-het-pin-411.html