kimjihyun88
1,000+ Views

THÔNG TIN THÀNH VIÊN RAP MONSTER BTS

Tên thật : Kim Nam Joon Biệt danh : RapMon, Leader Mon, Ráp Mông, Dập Mông Ngày sinh : 12/09/1994 —> Xử Nữ Vị trí : Leader, Main Rapper Nhóm máu : A Chiều cao : 181 cm (cao nhất nhóm) Cân nặng : 64 kg (nặng nhất nhóm) Gia đình : Bố, mẹ, em gái Số yêu thích : 1 Hình mẫu lý tưởng : Sẽ cưới ai đến xem buổi biểu diễn của BTS mà cổ vũ nhiệt tình cho họ, dáng người cao, trắng và trông thật đẹp khi mặc quần jeans cùng sơ mi trắng kết hợp với giày Converse đỏ – Khi các thành viên BTS được hỏi “Ai là thành viên nam tính nhất của BTS ?”, đa số đã chọn RapMon .
– Tự học tiếng Anh – Thích đi uống cafe để tìm cảm hứng – Thích lướt web, thích thời tiết trong lành – Công khai ủng hộ quyền lợi của LGBT – Đã sáng tác/ viết hơn 100 bài hát – Suga và RapMon rất thích viết lyric cho các bài hát của BTS, nhưng các thành viên khác cũng sẽ giúp họ viết – RapMon từng nói rằng khi anh ấy còn ở trong Mix Tape, có fan đã hét lên “Rap Monster” nên anh đã dùng nó làm nghệ danh – RapMon bắt đầu tập viết lyric khi anh đang đi học vào vở của mình – Fan muốn RapMon tháo kính ra, anh trả lời rằng sẽ làm vậy khi nào anh có kiểu tóc đẹp hơn – RapMon chọn J-Hope để hẹn hò nếu RapMon là con gái vì J-Hope giống như “bà mẹ” của cả nhóm vậy – Khi các thành viên BTS được hỏi “Ai là thành viên nam tính nhất của BTS ?”, đa số đã chọn RapMon . .
kimjihyun88
12 Likes
1 Share
3 Comments
Suggested
Recent
한국 가요 커뮤니티 모더레이터입니다. 여기는 한국어 사용자를 위한 한국 가요 커뮤니티 입니다. 베트남어 사용자를 위한 커뮤니티는 따로 있으니 그쪽에 글을 써주시는 게 맞을 것 같네요. https://www.vingle.net/community/k-pop?locale=vi <- This is the K-Pop channel for Vietnameses.
Only Korean please! Here is "Korean" community.
무슨말인지 모르겟어요ㅠㅠ 한국어로 써주세요..