NhiCaSau
100+ Views

Bí mật của các thành viên trong SHINee :3 - Tae Min

1.Không bao h được quên cười.
2.Cậu ây thích mang túi kẹo đi vòng quanh, có logo của SHINee , tặng bất cứ nuna nào cậu ấy gặp .
3. được nói là rất giỏi về "aigoo" ( làm trò đáng yêu ).dùng bộ mặt nửa nũng nịu, nửa ép buộc để bắt ng` khác nghe lời mình, như là thì thầm "em muốn làm đạo diễn" kết hợp với việc dùng mông đẩy người bên cạnh (omona !!! cutee...) Chết đi kon
4. hay được khen là dễ thương nhưng lại ko muốn nghe ng` khác nói dễ thương. Hào quang ckỉ kó ở t
5.Khi mới debut rất hay bị chớp mắt , bây h thì dỡ hơn nhiều rồi nhưng chuyện này thỉnh thoảng vẫn là chủ đề nóng mỗi khi (sau khi) Key umma diễn lại (ay ya ....)
Nothing!
6.Thường chạy vào phòng tập với chai nước hoặc 1 hộp sữa trên miệng , luôn dùng nhiều thời gian trg phòng đợi để học hoặc nghỉ một cách vội vã, hay chuẩn bị cho bài kiểm tra .
7.đứng trên sân khấu là một điều yêu thích và nhảy là thứ khiến cậu ấy tìm ra nguồn vui . chủ để quá hấp dẫn khiến người ta phải xem , bạn chỉ nên tin vào những gì mình nhìn thấy .(ko hiểu câu này lắm có lẽ là chỉ bạn nên chú ý vào những cái sâu hơn là bề ngoài thông thường??? )
8.Tài năng nhảy của cậu ấy đã được thừa hận rộng rãi nhưng bạn có biết cậu ấy cũng rap rất tuyệt không ? hãy nghe "Love should go on".
9.Đừng nghĩ cậu ấy là một đứa trẻ vì sự khác biệt tuổi tác khá lớn giữa cả hai , cậu ấy thần tượng "MJ"(Micheal Jackson ???) và thik diễn động tác của Seo Taiji "Tôi~không biết gì hết ~"
10."Em thật sự không biết j mà ~ "
11.Có thể biến hình (che miệng cười) từ kiếm khách khát máu (???) thành đứa trẻ đáng yêu .Và có thể chuyển động tác từ vung kiếm thành vẫy pháo hoa ( lăn ra cười)
12."Lần đầu tiên thấy Teamin, tôi đã nhận thấy cậu ấy thật sự rất đẹp.Ngay cả khi đó có 1 trainee noona đứng ngay trước thì cậu ấy vẫn đẹp hơn hẳn."(EUNHYUK)
13.Không cảm thấy mình có tài năng phù hợp với tài năng của Onew nhưng nếu cậu ấy thử ( tài năng của Onew) cậu ấy cũng có thể làm được như thế (hội chứng Onew á??)
14.Là đứa trẻ biết nghe lời, nagy cả khi cậu ấy đòi ngồi lên đùi ai đó, hay khi bị ôm , hay bị nâng lên vai ai đó , cậu ấy cũng không phản ứng lại . Cậu ấy còn quá nhỏ tuổi nên các đàn anh không coi cậu ấy là một nghệ sĩ đang lên có thể hợp với họ , nhưng cậu ấy có phẩm chất của một ngôi sao .
15.Biết chơi và sẽ luôn chơi (^^).Những ngón tay và camera . Đó là người bạn thân của cậu ấy (^^).
16."Hyung, tình yêu là gì ?" (câu hỏi cho các thành viên còn lại)
17."Nếu em là con gái , em sẽ hẹn hò với Minho hyung , vì anh ấy là Flaming Charisma mà"
18."Trong show Yunhanam , người làm các cô gái thấy vui nhất là Taemin" (KEY umma) nhưng mà cậu ấy vẫn ở cái tuổi thik cún hơn là các cô gái (^^).
19.Nếu tình yêu thật sự xuất hiên thì tuổi tác có ý nghĩa gì , không phải đã có người đàn ông lấy người phụ nữ đáng tuổi bà anh ấy sao ? (OMONA !!!)
20.Có được sự quan tâm và chăm sóc của các hyung , có tình yêu và sự chăm lo của các nuna , điều đó thật là tuyệt. Giá như cậu ấy có thể gặp gia đình mình nhiều hơn ...Hyung, saranghea....
Những điểm cần lưu ý :
tính cạnh tranh: bạn có thể đố xử với cậu ấy bên ngoài như một cậu bé nhưng bên trong , cậu ấy mang trái tim của người đàn ông .
Chất xúc tác X (không nên) : "Taemin ah , hãy đi làm việc này đi...Em là nhỏ nhất mà "
Chất xúc tác O (nên) : tự thôi miên "Cậu ấy là đàn ông rồi . đừng bị quyến rũ bởi nụ cười ấy ! đừng bị lừa bởi khuôn mặt ấy ! " tự thôi miên , hiệu quả gấp 3 lần .
Cậu út ngày nào nay đã trưởng thành hơn rồi
Bạn cảm thấy thế nào khi biết về các bí mật của Taemin :3
NhiCaSau
0 Likes
0 Shares
{count, plural, =0 {Comment} one {Comment} other {{count} Comments}}
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
Like
Comment
Share