NhiCaSau

Bí mật của các thành viên trong SHINee :3 - Jonghyun

1.Jong Hyun đã nói rằng đoạn đầu của bài “Love like oxygen” giống với phong cách của Michael Jackson.Cậu ta tự thừa nhận là giọng cậu ta giống 1 chút, nhưng thì vẫn ko thể thiếu người dẫn dắt, rõ ràng là như vậy!
2. "Bling Bling Jonghyun",cái tên đó nghe có khác lạ ko?Lúc nào cậu ta cũng dùng cái tên đó, trong các tin nhắn, khi nói chuyện cũng vậy.Cậu ta rất thích R&B và Hip-hop và có mong ước rằng sẽ tỏa sang mãi mãi ( như bling bling).Nếu bạn thấy cái tên đó khó gọi thì có thể gọi cậu ta là "Hey Bling",đó là cách mà các thành viên trong nhóm gọi cậu ta.
3.Khi cậu ta lo lắng ,cậu ta sẽ nói rất nhanh.Nhưng bởi vì thường thì cậu ta cũng đã nói rất nhiều nên ko ai chú ý đến điều đó.
4.Ko có đường tắt nào để đạt tới sự hoàn hảo,hãy làm việc chăm chỉ và chăm chỉ hơn nữa.Nếu cậu ta ko có khả năng thực hiện 1 động tác hay bài tập nào đó,cậu í sẽ trốn trong toilet để khóc,và sau đó sẽ tiếp tục luyện tập chăm chỉ hơn.
5.Cậu ta tạo đc sức hút trên sân khấu,nhưng trên thực tế Jong Hyun rất dễ mến và vui tính.Trước khi debut,ngày nào Jong Hyun cũng tán gẫu với Taemin khi họ trở về nhà.Taemin là thành viên ủng hộ nhất với cách cậu ta nghỉ ngơi và phong cách sống của cậu ta. ( chắc cùng sở thích ^^ )
6.Nếu tôi gặp 1 ng` nước ngoài,ban đầu tôi sẽ thấy hơi giật mình,nhg sau đó tôi sẽ nghĩ đến việc đưa ng` đó về nhà.( chắc như kỉu rủ về nhà chơi)
7. Bất chấp mọi thứ, ko kể bao nhiêu lần Jong Hyun đã từng trình diễn trên sân khấu, bất cứ khi nào anh ấy nghe những bài hát của chính mình, anh ấy vẫn sẽ trở nên đặc biệt sôi nổi, sẽ hát theo, nhảy theo quanh chỗ ngồi của mình (ý là ngồi ko yên 1 chỗ ), và thậm chí, khi bị kìm nén cậu ta vẫn sẽ còn mê mải .
8.Ở trường cậu ta là 1 học sinh hoạt bát,có khả năng cảm thụ bài hát tiếng Anh và tiếng Hàn rất tốt.Cậu ta sang tác nhạc trong suốt thời gian ở trong nhóm,tin tưởng rằng nếu thực sự thích điều j` đó thì kiên trì với việc là ko hề khó.
9.Hiểu rõ đc tầm quan trọng của sức khỏe,bởi vậy mà khi đói cậu ta cũng ko ăn mỳ ăn liền.Luyện tập bền bỉ với cái dạ dày trống rỗng, ngược lại, có thật sự là sẽ tốt không khi ăn một bữa sáng thật no.Sau một thời gian dài chịu đựng như vậy thì đã đến thời gian để thưởng thức bữa ăn.
10.Ko hề sợ khi đứng trc camera,quay 180 độ hoặc 360 độ để chụp hình (cái nì ko sát ý lắm…kỉu như là tạo dáng chụp ảnh đó).
11.Là 1 ng` anh tốt,và là 1 thành viên tốt. Nếu như không phải có lúc họ ngắt lời làm cậu nổi cáu và quát họ im lặng thì hình ảnh của anh ta đã khá hoàn hảo ( cái nì trong reality show ep 9 thấy rùi…có đoạn ngồi trên xe bus)
12.Chuẩn bị cho tất cả mọi thứ,và có thể thức suốt đêm để chuẩn bị.Nếu tiến độ công việc không được như những dự kiến,cậu ta sẽ cảm thấy không yên tâm và hơi nổi nóng một chút.
13.Nếu theo đuổi 1 cô gái, thì khoảng cách tuổi tác sẽ là khoảng 6 tuổi…Thế còn 7 tuổi hay 8 tuổi thì sao ???
14.Tại sao lại đưa ra lý do để ngụy biện cho lỗi lầm,nói ra sự thật có phải tốt hơn ko? (ý nói là thích sự thành thật)
15.Taemin là 1 chàng trai tốt nhg còn quá trẻ.Nếu cậu ta là 1 cô gái,sẽ rất tốt nếu chọn Key làm bạn trai,bên cạnh những đức tính tốt, key là người ngọt ngào, phù hợp với quan điểm của anh ấy về cuộc sống. ( điểm t.14 kia kìa ^^)
16.Có rất nhiều nhận xét về các thành viên khác sau khi trở về phòng (nhà của các bé đó ^^).Sẽ nhớ mọi ng` nếu cậu ta ko biết họ làm j` trong khi cậu ta tham gia show hay chương trình khác.Nếu có cơ hội,cậu ta sẽ đưa tất cả mọi ng` đi cùng.
17. Bí mật duy nhất để duy trì một nước da đẹp bất chấp một kế hoạch làm việc cuồng nhiệt là duy trì một cách đơn giản một tinh thần lạc quan.
18.Jong Hyun chơi guitar,bass và piano rất thành thạo.
19.Thức dậy sớm nhất và sẽ đánh thức Key dậy sau khi cậu ta đã làm vệ sinh cá nhân.Key sẽ đánh thức Onew,sau đó là đến Taemin và cuối cùng là Minho.”Tôi là ng` dậy sớm nhất.Tôi hầu như chắc về điều đó”.
20.”Làm cách nào để vo gạo đây?Sao Key umma lại ko biết nhỉ?…Thế nên em vo như vậy hả,Taemin…wow!” ( câu nì Jong Hyun nói trong 1 ep của reality show,nhg ko nhớ ep mấy ^^)
Những điểm cần lưu ý:
Điểm cần chú ý: Đến tuổi dậy thì, đó là giai đoạn tất cả các teen đều sẽ trải qua.
Chất xúc tác X : yêu cầu theo kiểu “bạn muốn tôi làm điều đó”, “bạn phải giải quyết vấn đề đó”
Chất xúc tác O : hãy tự nhiên hơn nữa,và bạn sẽ ko làm cho Jong Hyun cảm thấy bị kìm nén .Jong Hyun sẽ luôn đến bên bạn và sẵn sàng chịu đựng những khó khăn một cách hạnh phúc.
NhiCaSau
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent