NhiCaSau
100+ Views

Bí mật của các thành viên trong SHINee :3 - Key

1.Sẽ đến hàng đĩa tìm mua CDs và hỏi ng` bán hàng “Đĩa CDs của SHINee nằm ở chỗ nào?Có bán đc nhiều ko?”.Là ng` quan tâm đến sức khỏe của bản thân.
2.”Ngay từ khi chúng tôi đc đào tạo,Key đã là 1 ng` hát rất tốt,nhảy rất tuyệt,chỉ tức giận khi có 1 lý do nào đó,khiến mọi ng` thấy thự sự ngạc nhiên”….(Jong Hyun nhận xét)
3.Có lúc thích,lúc ghét những bộ phim kinh dị và những câu chuyện kinh dị.Cậu ta thấy thích thú với chúng nhưng đôi khi lại thấy sợ.Chính vì vậy mà cậu ta rất hay mất bình tĩnh khi đi xem phim ngoài rạp.Cậu ta chỉ có thể xem phim kinh dị ở nhà và vẫn cảm thấy sợ . (ý nói là ngồi xem một mình và sợ chứ ko thích để ng` khác nhìn thấy mình sợ)
4.”Tôi ko muốn tưởng tượng ra những cảnh lãng mạn như trên phim,tôi là ng` nhìn vào thực tế và những tình cảm thực sự”.Những cô gái ngọt ngào,thẳng thắn và cởi mở thì OK,những cô gái tỏ ra dịu dàng nhưng bên trong lại rất dữ tợn thì ko.Có quan điểm là 1 cô gái ko cần quá nữ tính,và thoải mái bày tỏ những j` cô ý thích.
5.Nếu mặc những đồ của con gái thì Taemin là ng` phù hợp nhất,nhưng sự thú vị thì phải nhìn vào trong gương (Key).Nếu cậu ta thực sự muốn vậy,thì 1 ng` phụ nữ cũng ko phải là đối thủ….tự hào (ý nói là nhg cử chỉ bắt chước rất giống con gái…xem rock of school thì biết đó ^^ ).
6.Tin tưởng rằng cậu ta là 1 bếp trưởng,ko ai có thể từ chối món bánh hấp của cậu ta.
7.”Để trở thành 1 thần tượng,ko chỉ chú ý đến vẻ bề ngoài,mà bên trong cũng rất quan trọng”.
8.Cậu ta hay nói những lời ngọt ngào ,nhưng nếu nói những câu kiểu như “Nếu bạn bị tổn thương,tôi cũng bị tổn thương” sẽ khiến cậu ta phá lên cười.
9.Nếu tôi trở thành đạo diễn của chương trình Yunhanam (cái reality show đó) thì rating có thể tăng. ( tự cao ^^ )
10.Cậu ta có khả năng bắt chước người máy từ 1 phim hoạt hình,kiểu như ng` ta vẫn thường nói rằng “Woah!con khỉ!Con khỉ bắt chước đc mọi thứ”.
11.Cậu ta chuẩn bị và phân tích rất tốt, thuộc loại người có khả năng lập ra một kế hoạch từ đầu chỉ với một chi tiết.
12.”Bạn ko thể né tránh tôi,hãy nhìn thẳng vào tôi”.
13.Bản chất của cậu ta là muốn chăm sóc mọi ng`?Ban đầu cậu ta nhận là umma của Taemin,sau đó là rầy la với tất cả mọi ng` trong nhóm,và bây giờ thì cậu ta rầy la với bất kỳ ai cậu í nhìn thấy (rầy la ở đây ko fair nghĩa xấu mà như kiểu quan tâm mới nhắc nhở đó).
14.Bởi vì cậu ta hay rầy la quá nên bây h Taemin thật sự ko muốn coi Key như 1 umma nữa.
15.Nếu trở thành 1 cô gái,cậu ta muốn hẹn hò với tất cả các thành viên trong nhóm để xem cảm giác như thế nào.Ko biết họ sẽ như thế nào khi đứng trước 1 cô gái nhỉ,cậu ta thực sự tò mò về điều đó.
16.Người mà có thể gặp ET,đến 1 vùng đất và ko hề sợ hãi,có thể nói chuyện 1 cách tự nhiên…đó là Key.Thậm chí khi chỉ có 1 mình trên 1 hòn đảo,cậu ta cũng tìm đc cách để tồn tại. (Jong Hyun nhận xét).
17.Khi nhận đc 1 lời yêu cầu chân thành,cậu ta sẽ làm cho dù đó là miễn cưỡng hay đó là điều cậu ta ko thích.
18.Đa cảm và nhạy cảm,dù chỉ là 1 mẩu giấy từ 1 ng` nào đó mà Key quan tâm,cậu ta cũng sẽ giữ gìn nó cẩn thận.
19.Key là ng` ăn mặc thời trang nhất nhóm ( kiểu như dễ mặc đồ).Cậu ta dễ mặc những đồ có màu đỏ,trắng và xanh da trời,ngay cả những màu như hồng và màu cỏ xanh ,cậu ta vẫn có thể mặc đc.
20.Tôi hi vọng album của chúng tôi sẽ đc mọi ng` yêu thích,và… hi vọng mọi ng` biết đến tất cả các bài hát của SHINee,không chỉ riêng bài “Noona is so pretty”.
Điểm cần chú ý:
Điều cảm thấy sợ hãi nhất : cảm thấy ham chơi,chán ghét,ko thấy sự cân bằng khi đứng trên cao,cẩm thấy rất nguy hiểm nếu cậu ta lơ lửng trong không trung.( cái này trong reality show thấy rõ,Key rất sợ khi nhảy từ trên cao xuống,cái trò buộc dây vào chân rồi nhảy đó).
Chất xúc tác X (ko nên ) :đi tàu lượn,chơi nhảy cầu hoặc trượt nước (đều có trong reality show hết rùi).
Chất xúc tác O (nên ): đứng cả 2 chân trên mặt đất.
bạn cảm thấy thế nào khi biết về các bí mật của Key :3
NhiCaSau
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in