NhiCaSau
50+ Views

KPOP VÀ NHỮNG BÍ MẬT KINH HOÀNG - DBSK

-Cô ấy bảo không có cách nào để JYJ có thể thắng nổi SM trong vụ kiện. Chính phủ biết chính xác những đóng góp khổng lồ mà SM đã xây dựng cho ngành công nghiệp và cả văn hóa. Họ chỉ là đang kéo cho vụ kiện ngày càng dài ra hết sức có thể thôi.
-Về JaeJoong, cô ấy chắc rằng cậu ta thẳng vì chưa bao giờ thấy cậu ấy hẹn hò với chàng trai nào (mà chỉ có Yunho là ngoại lệ) ở Hàn Quốc. Nhưng mà nếu nói cậu ta là bisexual thì nghe có vẻ chính xác hơn nhỉ.
-Cô ấy bảo Yunho có vẻ khá nữ tính trong phòng thay đồ LOL
-Cô ấy còn để ý thấy anh ấy thích làm mấy trò dễ thương và thích những thứ đồ trông đáng yêu nữa .
-Yunho được xác định là gay rồi.
-Khi vụ chia cắt giữa 5 người họ xảy ra, cô ấy nói Yunho không ra khỏi phòng trong suốt 1 tuần lễ.
-Tôi không chắc là tôi có nên nói cái này không (vì tôi không có chứng cứ và sẽ không bao giờ có nó) rằng một người bạn của cô ấy đã từng nhìn thấy Yunho bước ra khỏi một gay bar.
-YunJae (Yunho x JaeJoong) hoàn toàn là thật, theo lời kể của cô ấy (mà tôi cũng tin như vậy) thì “YunJae thật sự trông rất dễ thương” (chính xác lời của cô ấy lúc đó) ở trong phòng thay đồ. Một lần Yunho dường như có vẻ hơi ganh tỵ với cô bạn tôi khi cô ấy cứ cười khúc khích với JaeJoong suốt và sau đó nói với cô ấy rằng đừng có gần gũi với JaeJoong quá như vậy (khi tôi nghe kể đến đây tôi gần như thét lên “CMN, CẬU SƯỚNG V~”).
-Phần thú vị nhất có lẽ là ở đây, cô ấy nói rằng Yunho quyết định ở lại SM thực chất là vì muốn bảo vệ JaeJoong khỏi SM. Tôi không hiểu điều đó có nghĩa là gì (đã 3 giờ sáng rồi và chúng tôi bây giờ đang lẩm bẩm cho nhau nghe chứ không phải nói với nhau như lúc nãy nữa)
-TVXQ hiện tại vẫn còn rất nổi tiếng như trước đây. Nhưng chất lượng những bài hát bây giờ của họ thì lại là vấn đề khác …
-JaeJoong có lẽ là thẳng. Cậu ta có hẹn hò với nhiều phụ nữ. Chỉ mỗi Yunho là ngoại lệ duy nhất thôi.
DBSK một thời từng thống trị tất cả các bảng xếp hạng trên thị trường mà vẫn có những bí mật như thế này sao
Mình thật không thể tin được :'(
Còn bạn thì sao?
NhiCaSau
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in