kimjihyun88
3 years ago50,000+ Views
Tháng 11 này, Kpop fan hứa hẹn sẽ được "no bụng" nhạc hot. Fan bất ngờ vì B.I và Bobby (iKON) lập nhóm nhỏ nhá hàng MV Fan bức xúc vì “thành viên iKON hụt” được ra mắt Tháng 11 sẽ là một tháng cực kỳ tuyệt vời đối với tất cả các Kpop fan. Cùng với sự trở lại của những tên tuổi hàng khủng trước đó như Brown Eyed Girls, Jay Park, RANIA, VIXX… nửa còn lại của tháng 11 dự báo sẽ là một bàn tiệc cực kỳ xôm tụ!

1.IKON

Khởi động cho đường đua nửa cuối tháng 11 sẽ là iKON – tân binh chất lừ của nhà YG. Nhóm sẽ phát hành digital single kép với 2 ca khúc và MV mới vào ngày 16/11.

2.B.A.P

Trở lại cùng ngày với iKON, B.A.P sẽ phát hành mini album thứ 4 với tựa đề MATRIX sau gần 2 năm tạm rời xa sân khấu.

3. Dynamic Duo

Sau 2 năm ở ẩn, Dynamic Duo cũng sẽ tái ngộ cùng các fan với album thứ 8 trong sự nghiệp, lên kệ 1 ngày sau iKON và B.A.P.

4.EXID

Sau thành công của Up & Down và Ah Yeah, EXID hứa hẹn sẽ tiếp tục làm nên kỳ tích với digital single Hot Pink phát hành vào ngày 18/11.

5. 2NE1 hay… CL?

Sau bao chờ đợi của fan, cuối cùng YG cũng thỏa mãn được sự mong ngóng khi tuyên bố 2NE1 sẽ trở lại vào ngày 21/11. Tuy nhiên, vẫn có nhiều nghi vấn liệu 2NE1 sẽ comeback với đội hình hoàn chỉnh hay chỉ mình thủ lĩnh CL “tái xuất”?


6. 9MUSES

Vào ngày 24/11, các cô gái xinh đẹp 9MUSES sẽ phát hành mini album mới – đánh dấu lầm comeback… thứ 3 trong vòng một năm của nhóm.

7.BTS

Thử đoán xem còn nhóm nhạc nào có thể comeback trong năm nay nữa? BTS vẫn còn “nợ” fan phần còn lại của album Hoa Dạng Niên Huê. Và nhóm cũng đã lên tiếng xác nhận ngày trở lại vào 30/11 tới.

8. WINNER

Mặc dù không có bất kỳ thông báo chính thức nào từ YG, thế nhưng các fan cứng của WINNER vẫn có thể lờ mờ đoán ra được chuyện nhóm sẽ trở lại sớm thôi.
kimjihyun88
11 Likes
2 Shares
2 comments
Suggested
Recent
của bts là hoa dạng niên hoa chứ k fải là hoa dạng niên huê đâu đấy là cái j vậy
Hiu hiu giả bộ ai đó nói là BB cũng sẽ trở lại hoành tráng cuối năm đi. 3 tháng rồi không được nghe bài mới nào sau chuỗi dây chuyền mỗi tháng 2 bài. Kiểu như mấy ổng tâng mình lên rồi đạp xuống cái bụp để lại đau đớn khôn nguôi
11
2
2