Nguhakho
3 years ago1,000+ Views
Hai nghệ sỹ SM sẽ lên đường nhập ngũ vào buổi chiều ngày hôm nay.
Mới đây, theo tuyên bố của phía công ty SM Entertainment, hai nam thần Kpop Choi Siwon và Changmin (DBSK) sẽ cùng nhập ngũ vào ngày hôm nay (19/11) và quyết định không tổ chức bất kỳ một hoạt động chia tay chính thức nào đối với người hâm mộ và báo giới trước khi lên đường.
Hôm qua, trên trang Youtube của SM Entertainment đã cho đăng tải một đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc "xuống tóc" của Shim Changmin, chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến nhập ngũ lần này. Đoạn video khiến người hâm mộ hỗn độn trước hai luồng cảm xúc trái ngược giữa thích thú và tiếc nuối. Trưởng nhóm Super Junior Leeteuk đã đăng tải lên Instagram cá nhân bức ảnh ghi lại khoảnh khắc anh cùng Choi Siwon và Changmin quây quần trong một bữa cơm đầm ấm trước giờ phút tạm biệt.
Sau khi dũng cảm "xuống tóc", anh chàng vẫn cực kỳ điển trai và giữ được vẻ lung linh thường thấy.
Trong bức ảnh của trưởng nhóm Leeteuk, Siwon cũng đã cạo đầu để chuẩn bị lên đường nhập ngũ.
Trước đó, trên Instagram cá nhân của mình Choi Siwon đã đăng tải bức ảnh bản thân cầm một chiếc nhẫn đi kèm dòng tâm sự dò hỏi fan chờ ngày anh trở về, khiến cộng đồng fan của anh chàng nói chung và Super Junior nói riêng vô cùng cảm động.
Siwon đăng tải hình ảnh chiếc nhẫn có ý nghĩa nguyện ước kèm theo dòng tâm sự, dò hỏi người hâm mộ chờ đợi ngày anh trở về: "Các bạn sẽ chờ tôi chứ?"
Được biết, Choi Siwon và Changmin sẽ xuất phát vào buổi chiều ngày hôm nay và sau khi hoàn thành chương trình huấn luyện cơ bản, hai nghệ sỹ sẽ phục vụ trong lực lượng cảnh sát trong vòng 21 tháng.
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
1