Nguhakho
3 years ago1,000+ Views
Ca khúc mới của CL mang tên Hello Bitches khá khiêu khích, không phù hợp với văn hóa tại Hàn.
Sau hàng loạt những tin đồn cũng như úp mở cho việc trở lại, cuối cùng YG Entertainment đã xác nhận nghệ sĩ kế tiếp trở lại vào ngày 21/11 chính là trưởng nhóm CL của 2NE1.
Vào sáng ngày 18/11, YG đã đăng tải một bức ảnh lên trang chủ với dòng chữ 'CL - HELLO BITCHES', Hello Bitches đồng thời là bài hát chủ đề của album solo lần này.
Việc ra album solo của CL đã được YG thông báo từ tận 1 năm trước, tuy nhiên phải đến 21 này các fan mới được gặp lại cô nàng. Nhiều fan cũng thắc mắc rằng CL sẽ trở lại Hàn hay Mĩ tiến bởi bài hát mới cô nàng khá khiêu khích, không phù hợp với văn hóa tại Hàn.
Hình ảnh được đăng tải trên trang chủ YG.
CL sẽ trở lại vào 21/11.
Dù vậy, sự trở lại của CL cũng gây ra không ít thất vọng với fan của 2NE1 nói chung, các fan đã phải chờ rất lâu để 2NE1 trở lại. Tuy nhiên, YG cũng đã hứa hẹn rằng sau CL, 2NE1 sẽ sớm trở lại, hiện tại các cô gái đang trong quá trình hoàn thiện album của mình.
Big Bang hứa hẹn sẽ bùng nổ lần nữa tại Hong Kong.
Cũng trong ngày hôm nay, YG đã xác nhận các nghệ sĩ của mình bao gồm: Big Bang, iKON, CL và PSY sẽ tham dự lễ trao giải MAMA vào 3/12 tại Hong Kong.
Trong đó Big Bang và iKON sẽ có một màn kết hợp chung với nhau. Nhiều fan YG đang vô cùng phấn khích với một bữa tiệc MAMA đậm màu sắc của YG.
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
2