Kpopnews
100+ Views

[KPOP-SAO HÀN] Lên đường nhập ngũ, Changmin và Siwon vẫn tươi cười rạng rỡ

Theo kế hoạch, tháng 8/2017, cả hai nam thần tượng sẽ quay trở lại làng giải trí xứ Hàn.
Như thông tin đã đưa, sáng nay ngày 19/11, Changmin (DBSK) và Siwon (Super Junior) chính thức lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ của một công dân Hàn Quốc. Cả hai thần tượng đều nhất trí nhập ngũ trong âm thầm, không tổ chức chào fan hay cho truyền thông chụp ảnh. Dù vậy, không ít người hâm mộ vẫn có mặt tại trung tâm huấn luyện, giăng băng rôn cổ vũ cùng lời hứa sẽ chờ đợi cả hai trở về.
Dù sắp phải rời xa ánh đèn sân khấu trong khoảng thời gian gần hai năm nhưng trông tâm trạng của Changmin và Siwon đều rất vui vẻ. Đến tiễn Changmin và Siwon, ngoài các thành viên của Super Junior như Leeteuk, Kangin, Kyuhyun, còn có đàn em Baekhyun, Xiumin (EXO) và Minho (SHINee). Tình bạn thân thiết giữa các nam thần tượng khiến các fan phải ngưỡng mộ và ganh tị.
Trước đó, Siwon đã cập nhật tài khoản Instagram với hình ảnh đầy tâm trạng cùng dòng chia sẻ lo lắng sẽ bị fan lãng quên: “Các bạn sẽ đợi tôi chứ?”. Chính vì lí do ấy mà hầu hết các băng rôn fan mang đến ngày hôm nay đều là những lời hứa và thể hiện sự mong chờ ngày về của Siwon. Trong buổi phỏng vấn trên tạp chí mới đây, thành viên Super Junior chia sẻ anh thấy vui vì được nhập ngũ cùng Changmin vì sẽ giúp cho cả hai bớt lo lắng và dễ dàng hòa nhập với cuộc sống quân ngũ hơn.
"Dù là 10 năm trước hay 10 năm sau, em vẫn mãi là fan của anh".
"Các bạn sẽ chờ đợi tôi chứ?".
"Xem toàn bộ album KPOP: https://www.vingle.net/collections/3855778
Xem thêm các tin tức khác: https://www.vingle.net/KPOPlaso1
Xem thêm các tin tức HOT nhất về KPOP tại: https://www.vingle.net/community/k-pophttps://www.vingle.net/community/Korean-Stars"
Kpopnews
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in