ThanhCover
3 years ago100+ Views
Trái cây rất tốt cho da và cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể của bạn. Bên cạnh đó những loại trái cây có hàm lượng nước cao hơn 90% là lựa chọn cho bạn nếu bạn có ý định giảm cân, nếu biết cách áp dụng những loại thực phẩm này vào trong thực đơn hằng ngày của bạn, bạn sẽ có một vóc dáng hoàn hảo. Sau đây chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn biết các loại trái cây tốt cho việc giảm cân nhất.
Những loại trái cây tốt cho việc giảm cân
Bưởi
Trong bưởi có 91% là nước, đặc biệt việc nó có chứa một loại emzim giúp đốt cháy chất béo, nhiều vitamin C, cacbohyrat, và hàng loạt vi chất khác đã giúp bưởi vươn lên đứng đầu trong danh sách những loại quả tốt cho việc giảm cân.
Các nhà khoa học đã chứng minh, nếu áp dụng theo chế độ ăn ½ quả bưởi ( tương đương 1 ly nước ép bưởi ) thì trong 12 ngày , cơ thể cũng bạn sẽ được giảm 2-3kg .Nhưng nếu dạ dày bạn không tốt nếu muốn áp dụng thì bạn hãy xin sự tư vấn của bác sĩ nhé .
Chuối
Chứa hàm lượng kali và chất xơ cao, chuối là lựa chọn của nhiều phụ nữa trong việc giảm cân. Lượng chất xơ trong chuối không chỉ khiến cơ thể bạn có cảm giác nhanh no hơn, từ đó hỗ trợ việc giảm cân mà còn cung cấp dồi dào lượng vitamin b6 giúp cơ thể tăng cường miễn dịch và giảm nguy cơ mắc bệnh tim.
Buổi sáng bạn nên ăn ít nhất một quả chuối và uống 1 ly nước nóng . Đều đặn, kiên trì thực hiện một thời gian, chuối sẽ chứng minh cho bạn thấy nó là loại trái cây cực tốt cho quá trình giảm cân của bạn.
Dứa
Trong dứa có chứa nhiều vitamin C, A, khoáng chất canxi, kali, chất xơ và chứa nhiều enzim tốt cho hệ tiêu hóa. Do đó, dứa không chỉ có có tác dụng làm đẹp da mà còn là một trong những loại trái cây hỗ trợ quá trình giảm cân cực hiệu quả. Tuy nhiên bạn nào bị dị ứng với dứa thì hãy đổi sang các loại hoa quả khác nhé.
ThanhCover
1 Like
2 Shares
0 comments
Suggested
Recent
1
Comment
2