QQASSASS
10+ Views

ảnh selfie cực bựa

Mưa đôi chút lạnh lùng nhưng nhờ vậy người ta mới có cảm giác ấm cúng, đôi chút thờ ơ vô tình nhưng lại rất quan tâm. Mưa đôi lúc giận dỗi nhưng lại đùa một cách nhẹ nhàng khi hết giận, mưa dễ quên dễ nhớ vậy thui.
Trời mưa, sẽ ngồi trong quán cà phê với người í lâu thêm 1 tý.
Thế đấy…vậy mà rất nhiều người lại ko thích mưa…
Mưa không dành cho những người quá năng động , vì năng động nên ghét sự tĩnh lặng.
Mình không thích mưa chỉ khi mưa làm cho ngta trở nên lạnh lùng hơn, ngập lụt kẹt đường dọn nhà rất mệt , làm mùa màng mất hết khiến bao người sống rất khó khăn.
Nếu buồn đừng nhìn mưa nhiều sẽ thêm u sầu thay vào đó nghe 1 bản nhạc nhẹ hay tìm việc gì đó làm cuộc đời sẽ bởt sầu đi.
QQASSASS
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
ảnh selfie cực bựa
Tuổi thơ tôi còn là những lần vác cần đi câu cá. Câu không được con nào, thế là cả lũ ùa nhau nhảy “ùm” xuống sông để tắm. Kết quả khi về vẫn là bị bố quật thêm một trận vì cả người đầy đỉa. Nghĩ lại thấy xót xa nhưng cũng nuối tiếc lắm. Ngày xưa khi còn bé, tôi cứ mong mình lớn thật nhanh. Vì tôi hâm mộ người lớn, cảm thấy họ rất oai và có thể sai bảo con nít, bất kể việc gì. Nhưng cho đến khi thời gian cứ trôi mãi, trôi nhanh như guồng quay bị đứt phanh thì tôi mới nuối tiếc. Cuộc sống cũng giống như chuyến tàu một chiều, đi là đi mãi, không bao giờ trở lại. Ta cứ mãi nhìn về phía sau, ngoái đầu về tuổi thơ, nhưng lưng thì vẫn phải thẳng và mãi không đổi hướng. Tuổi thơ của tôi là những khoảnh khắc như thế, dường như chẳng chút suy tư và bận tâm vào những muộn phiền quá to tát. Khi lớn lên, vòng quay cuộc sống chạy hối hả và gấp gáp, con người mải miết chạy theo vật chất và danh vọng, những tính toán, mọi thủ đoạn sẽ khiến ta mệt mỏi. Và rồi lại thèm được ở truồng tắm mưa, được đi đào trộm khoai, được thả diều như hồi còn bé. Và trên hành trang đến tương lai, tuổi thơ sẽ là thứ luôn được mang theo, xếp gọn gàng trong ngăn kéo gọi là “Kỉ niệm”. Để mỗi khi mệt mỏi, chán chường hay tuyệt vọng, ta sẽ có thứ để ngắm, để nghiệm và để nhớ. Mảnh kí ức về tuổi thơ.