JiHyuntho
3 years ago100+ Views
Suzy là ngôi sao đầu tiên và duy nhất tại Hàn đạt được 4 giải tân binh trên các lĩnh vực âm nhạc, phim truyền hình, phim điển ảnh, và show truyền hình thực tế.
Năm 2011, khi bộ phim Dream high của đài KBS2 bay cao tạo gió ở nhiều quốc gia cũng chính là lúc Suzy chạm tay là chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của mình với danh hiệu Nữ diễn viên mới xuất sắc trong mảng phim truyền hình tại KBS Drama Awards 2011 (Lễ trao giải thưởng phim cuối năm của đài KBS).
Năm 2012, xuất hiện với vai Seo Yeon trong bộ phim điện ảnh đầu tay “Architecture 101”, Suzy gây ấn tượng mạnh khi thể hiện xuất sắc hình ảnh về mối tình đầu của nam chính. Đây quả là một sự đột phá trong cuộc đời Suzy. Không nằm ngoài dự đoán, tại Baeksang Arts Award 48th, lễ trao giải danh giá được xem là “giải Oscar” của Hàn Quốc, Suzy rạng rỡ trên thảm đỏ và một lần nữa nhận danh hiệu nữ diễn viên mới xuất sắc nhất (Best Rookie Actress) trong mảng phim điện ảnh.
Quan tâm mọi người và được khán giả yêu mến Suzy đã trở thành người đầu tiên và duy nhất trong lịch sử Showbiz Hàn đạt cả 4 giải tân binh đó là: Nhóm nhạc mới xuất sắc nhất, nữ diễn viên mới xuất sắc nhất (hạng mục phim truyền hinh), nữ diên viên mới xuất sắc nhất( hạng mục phim điện ảnh), tân binh suất sắc( hạng mục show truyền hình).
Ngoài ra Suzy còn đạt nhiều giải thưởng khác như giải Cặp đôi đẹp nhất với “ông hoàng” Kim Soo Hyun tại KBS Drama Awards 2011, giải diễn viên được khán giả yêu thích nhất cùng với Joo Won tại KBS Drama Awards 2012, và Suzy đã cực kì hạnh phúc khi được vinh danh là Ngôi sao Hallyu tại lễ trao giải Seoul International Drama Awards 2013.
Suzy đã trở thành xu hướng của giới trẻ Hàn quốc, và là biểu tượng của “mối tình đầu quốc dân”. Tất cả ngỡ như một cơn mơ và nhiều người nghĩ cô bé sinh năm 1994 quá may mắn nhưng những giải thưởng mà Suzy đã đạt được là minh chứng, là sự khẳng định tốt nhất mà giới chuyên môn đã tôn vinh về tài năng, sự nỗ lực hết mình vì công việc mà chính Suzy chứ không phải một nghệ thuật PR nào làm ra.
JiHyuntho
2 Likes
1 Share
0 comments
Suggested
Recent
2
Comment
1