Nguhakho
3 years ago1,000+ Views
Theo bình chọn của tạp chí GQ Hàn Quốc, G-Dragon (Big Bang) và IU trở thành 2 nhân vật tiêu biểu của năm 2015.
Theo đó, Tạp chí GQ đã chọn được người đàn ông của năm là G-Dragon và người phụ nữ của năm là IU, dựa trên tất cả những thành tựu đã hoàn thành và sức ảnh hưởng của họ trong năm 2015.
Anh chàng G-Dragon với nhiều thành công trong vai trò lãnh đạo đối với Big Bang, đồng thời, anh trở thành biểu tượng của thời trang và hòa mình vào thế giới nghệ thuật qua triển lãm "Peaceminusone". Buổi triển lãm trưng bày trên 200 sản phẩm nghệ thuật của 12 nghệ sĩ trong và ngoài Hàn Quốc như Michael Scoggins, Sophie Clements và James Clar. G-Dragon cho biết, anh đã chuẩn bị cho buổi triển lãm này trong hơn một năm, với mục đích kết hợp hội họa hiện đại và và văn hóa pop với nhau.
Bên cạnh đó, G-Dragon vẫn giữ vai trò của mình trong nhóm Big Bang mặc dù có nhiều hoạt động solo riêng lẻ. Anh chàng đã có chia sẻ: “Big Bang là tất cả mọi thứ đối với tôi, G-Dragon là Big Bang. Trong năm 2015, Big Bang đã là một phần rất lớn của cuộc đời tôi." G-Dragon là một trong hai người được chọn là người đàn ông của năm của tạp chí GQ Hàn Quốc, cùng với nam diễn viên Jung Jae Young.
G-Dragon
Triển lãm trưng bày "Peaceminusone" do chính G-Dragon tổ chức.
IU đã được lựa chọn là người phụ nữ của năm dựa trên sự nghiệp ca hát thành công của cô trong album "Chat-Shire", cùng với vai diễn trong bộ phim truyền hình "Producers". Trong cuộc phỏng vấn mới đây, IU cũng đã có ý kiến về những lời chỉ trích xung quanh album "Chat-Shire" và bài hát "Zeze": "Tôi không muốn đưa ra kết luận rằng những nhận xét của mình về bài hát là sai lầm. Quan điểm tự do của riêng tôi là quan trọng nhất nên tôi sẽ bảo vệ ý kiến và giải thích của mình trước đó... Điều đó không có nghĩa là bạn có thể kết luận rằng tôi có phát biểu “ấu dâm”. Giữa việc đưa ra lời giải thích ý nghĩa bài hát khác hoàn toàn với những lời chỉ trích dành cho một con người”.
Trước đó, bài hát "Zeze" đã khiến cho IU phải 'lao đao" vì scandal ấu dâm trong việc giải thích nội dung bài hát và hình ảnh cậu bé Zeze bị thay đổi theo hướng "dung tục". Chính vì vậy, kể từ khi phát hành album "Chat-Shire" cho đến nay, IU đã phải nhận nhiều chỉ trích, "gạch đá" của dư luận.
IU
IU tạo được dấu ấn trong bộ phim "Producers"
Ngày 2/12 sắp tới, cả IU và G-Dragon đều có màn biểu diễn tại Mnet Asia Music Awards 2015, tại Hồng Kông.
Nguhakho
1 Like
2 Shares
0 comments
Suggested
Recent
1
Comment
2