ren96023
10+ Views

Những cuốn sách làm thay đổi cuộc đời tôi - Phần 54

ất nhiều thành tựu tuyệt vời được tạo nên khi hai người cùng hợp tác làm việc. Tenzing và Hillary là hai người đầu tiên chinh phục đỉnh Everest. Eisner sẽ không thể nào điều hành hiệu quả hãng phim Disney nếu không có Wells.
Tuy nhiên, trong khi một số mối quan hệ hợp tác gặt hái thành công vượt bậc thì số khác lại không thể. Tại sao một số người có thể phối hợp ăn ý mà số khác lại bất hòa, xung đột? Một cặp đôi ăn ý cần có điểm gì chung? Sự cộng tác tốt đẹp mang đến cho bạn điều gì trong công việc và cuộc sống riêng?
Dựa vào nghiên cứu đột phá của Gallup, Rodd Wagner, đồng tác giả cuốn sách thuộc hàng bán chạy nhất “12: The Elements of Great Managing” và Tiến sĩ Gals Muller, người đứng đầu tổ chức Gallup World Poll, sẽ chia sẻ cùng bạn bí mật của sự cộng tác thành công trong “Người thông minh không làm việc một mình”.
NHỮNG LÁ THƯ NGÀY THỨ TƯ
Quyển sách dẫn đầu danh sách bán chạy nhất do báo New York Times bình chọn.
Sau cái chết bất ngờ của vợ chồng Jack và Laurel, các con của họ đã tìm được những lá thư mà Jack từng viết cho Laurel vào mỗi ngày thứ Tư hàng tuần trong suốt những năm dài họ chung sống.
Đó là những bài thơ dễ thương Jack dành riêng cho vợ, là lời xin lỗi chân thành của Jack về tính khí nóng nảy của mình, là tình cảm không thể thành lời đối với những đứa con, là những buồn vui trong cuộc sống thường ngày...
Những lá thư thấm đẫm tình yêu thương ấy đã giúp họ vượt qua sóng gió trong cuộc sống, khiến tình yêu của họ được thắt chặt và bền vững đến tận ngày cả hai cùng nhắm mắt lìa đời. Chính những lá thư vừa hóm hỉnh vừa sâu sắc ấy đã giúp con trai họ là Malcolm lần ra được bí mật lớn nhất của đời mình, đồng thời chúng còn là cầu nối để anh tìm lại tình yêu đích thực với Rain.
Những lá thư ngày thứ Tư khắc họa nên một câu chuyện đời thường dễ thương và gần gũi, qua đó Jason F. Wright đã gửi gắm những thông điệp chân thành về tình yêu thương gia đình, về nét đẹp của những điều giản dị trong cuộc sống và về giá trị của lòng vị tha. Khép lại câu chuyện, độc giả sẽ bắt đầu muốn viết “Những lá thư ngày Thứ Tư” của riêng mình bởi những giá trị thiêng liêng mà quyển sách mang lại.
Napoleon Hill được mệnh danh là “Người đặt nền tảng cho môn khoa học Thành công”. Ông chính là người khơi nguồn cho dòng sách khơi dậy những tiềm năng của con người với hàng loạt những tác phẩm nổi tiếng như Law of Success (Quy luật của sự thành công), Think and Grow Rich (Cách nghĩ để thành công), The Magic Ladder of Success (Những nấc thang huyền bí dẫn tới thành công), Success through A Positive Mental Attitude (Thành công từ cách tư duy tích cực)…
Những tư tưởng thể hiện trong các tác phẩm của ông đều hướng đến mục tiêu chung là nâng tầm phát triển của con người. Cuộc sống cũng như cuộc hành trình leo núi đầy khó khăn, để lên được đến đỉnh, bạn sẽ phải vượt qua không ít trở ngại. Vì vậy, một cuốn sách đóng vai trò như một kim chỉ nam, một người bạn đồng hành giúp bạn vượt qua những trở ngại trong cuộc sống, vươn tới những chân trời mới là đều không thể thiếu. Làm thế nào để thành công trong việc thuyết phục người khác? Đâu là sự kỳ diệu của nguyên tắc ám thị và tự ám thị một khi bạn biết vận dụng chúng đúng cách? Hay bạn có biết cách vận dụng sức mạnh phi thường của tâm trí để làm chủ vận mệnh, tạo nên những bước đột phá trong cuộc sống của chính mình?
ren96023
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
20 Quotes To Connect To Your Sad Times
Everyone in their life goes through difficult and toughest times. Sometime you might even think why this is happening with me? But the real takeaway from this point of life is to take this problem of situation in a positive sense and believe in the good things to happen. Just remember this simple quote in life - Every problem will not remain forever If you can understand the meaning of it then you can realize this one point that in life you will be tested. No matter how hard, big, powerful, less or absolute nothing resources you have within, but you will be tested. You will be put in difficult times, toughest times of your life. At that time you might feel sad and depressed. There are chances that you might have that sense of feeling of helplessness. Remember, It is ok to be sad. Below are the few quotes that will help you to go through your toughest days Even the richest person are been tested in their life If you tend to quit easily you are welcoming your next problem very soon When you are sad think about the people below you What you see is not the actual reality Believe in yourself and rest everything will fall in place Asking for forgiveness is easy but removing the painful marks from the heart isn't Everybody will listen to you if you are something in your life, but people will ignore if you don't match their standards Making someone realise that they are important, make you to loose living your own life Being alone in tough times is a good sign, people are busy in making others life mess No matter how hard is the trial period you are going through but the End solution or Joy will always put much weight at the entire situation Not having anything in life is actually good People will start judging you if you don't contribute to their life at any terms Cutting off relations just because of third person is a new way people are using to hurt someone badly Not every people will like you, some will trust, some will know you, some will use you. Sometime ignoring the reality is one time good solution to escape the situation for short period Just remember it is not your task to make everyone happy People will make you understand everything to feel distress Ignoring is the worst feeling to get by somebody First people will make you love them and once they are done they will do it with others and when you realize this stuff, you know you have wasted a lot in your life Not even at your lowest times people will allow you to settle in peace