quynhna1000
2 years ago100+ Views
Sau khi ra mắt chỉ 2 ngày, MV Video Tội lỗi của Hồ Ngọc Hà chính thức đạt gần 500.000 lượt xem. Với sức hút này, đã ưa Tội Lỗi đứng đầu bảng xếp hạng Music Video.
Tội lỗi là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận viết dành riêng cho Hồ Ngọc Hà. Cũng giống như những ca khúc trữ tình trước đây, ca khúc Tội lỗi mang giai điệu buồn da diết và đầy tính tự sự. Vì mang câu chuyện đẹp và buồn cùng với những cảnh quay đẹp, MV vừa ra mắt đã thu hút sự chú ý của khán giả.
Theo Hồ Ngọc Hà chia sẻ, MV được quay tại Đà Lạt trong 2 ngày với những hình ảnh đẹp, khung cảnh đượm buồn nhưng cũng đầy thơ mộng. Tuy nhiên, thay vì tự mình diễn xuất như các MV trước đây, lần này cô không xuất hiện mà nhờ đến hai diễn viên trẻ B Trần và Phương Ly hóa thân thành đôi tình nhân trong câu chuyện tình buồn đầy nước mắt.
Trả lời báo chí về "đứa con tinh thần mới của mình", Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Với sản phẩm này, Hà xin dành tặng đến những con tim đang tan vỡ nhưng vỡ vụn đến tận cùng rồi vẫn phải tiếp tục rung động. Bởi hạnh phúc là hành trình chẳng phải mất thời gian chờ đợi kết quả, miễn chúng ta hạnh phúc khi yêu và nếu lỡ đoạn kết là tội lỗi cũng hãy cho qua vì vẫn còn người chờ mình ở phía trước”.
quynhna1000
0 Likes
1 Share
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
1