jennylee
1,000+ Views

เมื่อซูจีไม่มีผมม้า

น้องเล็กซูจีแห่งมิสเอ พอไม่มีผมม้าแล้วดูเป็นคนละคนไปเลยอ่ะ เพื่อนๆคิดว่ายังไงคะ?
Comment
Suggested
Recent
สวย
Cards you may also be interested in
ซูจี Miss A กับภาพยนตร์เรื่องแรก
ซูจี (Suzy) แห่ง miss A เตรียมเดบิวจอเงินภาพยนตร์เรื่อง 'An Introduction to Architecture (건축학개론)' 'An Introduction to Architecture' เป็นเรื่องราวความรักของ ซึงมิน (รับบทโดย ออมแทอุง) สถาปนิกกับ ซอยอน (รับบทโดย ฮันกาอิน) สาวผู้ซึ่งเป็นรักแรกสมัยมหาวิทยาลัย ที่เธอได้เดินทางมาพบกับเขาในอีก 15 ปีให้หลัง พร้อมร้องขอให้เขาออกแบบบ้านหลังเก่าให้เธอใหม่ ในระหว่างที่ทั้งสองคนช่วยกันสร้างบ้าน ทั้งคู่ก็ได้หวนความรู้สึกกลับไปในช่วงวันเวลาเก่าๆจนสัมผัสได้ว่านั่นอาจเรียกว่าความรัก โดยผู้ที่รับบทเป็นสองคู่พระนางในวัยรุ่นคือ อีเจฮุน (รับบท ซึงมิน) และซูจี (รับบท นักศึกษาวิชาดนตรีที่เชจู ซอยอน) ซึ่งทางด้านซูจีเองก็จะได้มาเผยเสน่ห์ในแบบ 'ไอคอนของความรักครั้งแรก' ในแบบสดใสบริสุทธิ์ให้แฟนๆได้ชมกัน ในภาพยนตร์เรื่องนี้ซูจีจะได้มาเผยผิวอันเนียนใส ผมที่ยาวสลวย ช่วยเพิ่มความน่าติดตามให้กับผู้ชมภาพยนตร์ชายหนุ่มได้มากยิ่งขึ้น เธอจะได้มาอวดเสน่ห์ในแบบใสบริสุทธิ์และความตื่นเต้นที่มีต่อความรักครั้งแรกผ่านผลงานเรื่องนี้ อีเจฮุน นักแสดงหนุ่มที่ต้องมาประกบคู่กับเธอ เปิดเผยว่า "เธอเข้าถึงบทบาทเร็วมากเลยครับ เธอเป็นเหมือนฟองน้ำที่สามารถดูดซับอารมณ์ที่ถูกส่งผ่านไปได้เป็นอย่างดี ซึ่งมันช่วยในเรื่องปฏิกริยาการตอบสยองได้มากเลยครับ" เขากล่าวชื่นชม ทางด้านผู้กำกับอียงจู กล่าวว่า "เธอตั้งใจทำงานมากๆครับ เธอเป็นคนที่จริงใจมาก เราดีใจที่เคสติ้งไม่ผิดคนครับ" เขากล่าวด้วยความพึงพอใจ ขอขอบคุณข่าวจาก http://www.pingbook.com
อีมินโฮสวมกอดยุนอา!
มื่อเร็วๆ นี้ นักแสดงหนุ่มอีมินโฮ และไอดอลสาวสวยยุนอา แห่ง SNSD ได้เปิดเผยภาพกอดกันท่ามกลางสายฝนที่ตกหนัก ภาพดังกล่าวเป็นภาพถ่ายจากโฆษณาชุดใหม่ของอีมินโฮและยุนอา ซึ่งมีกำหนดออนแอร์ในเดือนมีนาคมนี้ สำหรับแบรนด์เสื้อผ้าแนวเอ้าท์ดอร์ 'Eider' ในภาพที่เปิดเผยออกมาให้ชมกันนั้น เราจะได้เห็นอีมินโฮและยุนอากอดกันอย่างแนบแน่นท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมา ณ ชายหาดที่รายล้อมไปด้วยกำแพงหิน อีมินโฮต้องแสดงสีหน้าที่เศร้าท่ามกลางสายฝน สายตาที่ดูเศร้าของเขานั้นสามารถจับหัวใจของแฟนคลับสาวๆ ได้เป็นอย่างดี ในขณะที่ยุนอาก็แสดงความรู้สึกเศร้าตามแบบฉบับของเธอเมื่ออยู่ในอ้อมกอดอันอบอุ่นของอีมินโฮ ด้านชาวเน็ตเมื่อได้เห็นภาพดังกล่าวต่างแสดงความดเห็นกันว่า ''พวกเขาเป็นคู่หนุ่มหล่อสาวสวยเลยนะ'' และ ''พวกคุณยอดเยี่ยมไปเลย'' ขอขอบคุณแหล่งข่าวจาก http://www.leeminhothailand.com นะคะ
อีมินโฮมอบของรักสุดหวง ประมูลช่วยน้ำท่วม
"เวคคลับ" วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคมนี้ 2 หนุ่มพิธีกร “ฌอห์ณ-น็อต” จะพาแฟนๆ ไปใกล้ชิดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับพระเอกหนุ่มหล่อมาดเท่จากแดนกิมจิ ที่กำลังโด่งดังเป็นพลุแตก "อี มิน โฮ" (Lee Min Ho) กับกิจกรรมสุดพิเศษ "12 Plus SHOWER CREAM & LEE MINHO มอบเงินบริจาคให้มูลนิธิไทยรัฐช่วยน้ำท่วม" ที่ ลานดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า งานนี้หนุ่ม "อี มิน โฮ" มีความตั้งใจจริง ที่อยากจะหาเงินช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ผ่านทางรายการ“เวคคลับ” โดยเจ้าตัวหยิบของรักของหวงส่วนตัว 3 ชิ้น เนคไท สร้อยข้อมือ หมวก และ 3 ชุดสูทสุดเท่ที่เคยใส่ออกงาน มาประมูลภายในงาน ทำเอาแฟนคลับที่มาร่วมงานส่งเสียงกรี๊ดสนั่น พร้อมใจร่วมประมูลกันอย่างสุดฤทธิ์สุดเดช เพราะผู้ชนะการประมูลของรักของหวง 3 ชิ้น จะได้รับของจากมือ “ลี มิน โฮ” ด้วยตัวเอง แถมยังได้กอดพระเอกในดวงใจด้วย งานนี้เลยได้เงินไปบริจาคไปไม่น้อย 2 พิธีกร "ฌอห์ณ-น็อต" ถึงกับเอ่ยปากชมว่าทั้งหล่อทั้งใจบุญ เรียกเสียงกรี๊ดดังลั่นจากแฟนคลับ ปิดฉากไปพร้อมความประทับใจสุดๆ ขอขอบคุณแหล่งข่าวจากttp://www.leeminhothailand.com นะคะ
แข่งชิงตั๋วไปเกาหลี! พร้อมร่วมถ่ายวีดีโอกับ Miss A และ 2PM
ตอนนี้การท่องเที่ยวเกาหลีกำลังจัดกิจกรรมอยู่ค่ะๆ เป็นกิจกรรมเพื่อนชาวต่างชาติที่จัดขึ้นมาเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี รายละเอียดตามนี้เลยค่ะ ระยะเวลากิจกรรม: 4 เมษายน - 2 พฤศภาคม รางวัล: ผู้ชนะเจ็ดคนจะได้รับรางวัลตามนี้ค่ะ - ทริปเที่ยวเกาหลี 5 วัน รวมตั๋วเครื่องบินไปกลับชั้นอีโคโนมี่ ที่พักและยานพาหนะ - โอกาสการท่องเที่ยวเกาหลีร่วมกัยศิลปินชื่อดัง Miss A และ 2PM กติกา: เลือกเข้าแข่งขันตามหัวข้อใดหัวข้อหนึ่งในนี้ 1. สร้างวีดีโอสร้างสรรค์ตามไอเดียของคุณโดยอิงจากวีดีโอโฆษณาของ Touch Korea หรือร้องเพลง Touch Korea ในแบบของคุณแล้วอัดคลิปส่งมาเข้าร่วม 2. สร้างวีดีโอแปลกใหม่สร้างสรรค์ตามแบบของคุณโดยอิงจากวีดีโอที่มีอยู่แล้วในเว๊ปไซต์ Touch Korea, ibuzzkorea หรือ Anyeong 3. ถ่ายคลิปวีดีแนะนำอาหารเกาหลีจานโปรด สถานที่ช๊อปปิ้งสุดโปรดในเกาหลี กิจกรรมมันสะใจในเกาหลี หรือทำไมถึงอยากไปเที่ยวเกาหลี 4. ถ่ายวีดีโอส่งความรู้สึกว่าทำไมคุณถึงคู่ควรกับการได้รับเลือกเป็นผู้ชนะในกิจกรรมนี้ 5. ถ่ายวีดีโอความรู้สึกจากใจว่าทำไมคุณถึงรักเกาหลีและ/หรือเคป๊อป ส่งด่วนก่อนหมดเขตนะคะๆๆ ^^ รายละเอียดเพิ่มเติม (ภาษาอังกฤษ) ไปดูได้ที่เว๊ปนี้ค่ะ http://www.ibuzzkorea.com/touchkoreatour/eng/entry_mission.html
ผมขอสอง: แฟนหึง คิมซูฮยอนรวบกอดสองสาว ซูจี มิสเอ และ ไอยู กลางคอนเสิร์ต
ดาราหนุ่มหล่อ คิมซูฮยอนจากเรื่อง ดรีม ไฮท์ (Dream High) ทำให้แฟนๆหึงทั่วโลกจากการโอบกอดสองสาวสวย ซูจี แห่งวงมิสเอ และนักร้องเดี่ยวเสียงดี ไอยู กลางคอนเสิร์ตดรีมไฮท์ที่จัดขึ้น ณ​ประเทศเกาหลีเมื่อเร็วๆนี้ สำหรับสองสาวสวย ที่เป็นที่รู้กันดีว่าทั้งคู่มีแฟนคลับชายจำนวนมากทั่วประเทศ เนื่องจากความน่ารักเกินห้ามใจจนใครใครก็อยากดูแล จนทำให้ได้รับฉายาว่า “น้องสาวของชาวเกาหลี” ในภาพที่ถูกถ่ายบนเวทีคอนเสริต์นั้น ดาราหนุ่ม รวบตัวเพื่อนนักแสดงสาวทั้งสองคนมากอดในทำนองให้กำลังใจ กลางเวที โดยทั้งสองสาวต่างก็มีท่าทางเต็มใจ โน้มตัวให้กอดซะด้วย ซึ่งภาพที่ว่าก็ทำให้แฟนๆเพศชาย ช้ำใจไปทั่ว และต่างก็มีปฎิกิริยาอิจฉาเล็กๆ ต่อความโชคดีของดาราหนุ่ม ถึงขนาดมีแฟนคอมเมนท์ไว้ในแนวขำขันว่า “คิมซูฮยอน เลือกซักคนซิ!” ในอินเตอร์เนต ในขณะที่สาวๆแฟนคลับของคิมซูฮยอนก็ออกมาให้ความเห็นในแนวติดตลกว่า “โอ้ย อิจฉาไอยูกับซูจีจัง” ขอขอบคุณรูปจากลิงค์นี้เลยค่ะ http://www.allkpop.com/2012/02/photo-of-kim-soo-hyun-hugging-suzy-and-iu-at-the-same-time-provokes-jealousy-of-male-fans-everywhere