Vietnamlite
3 years ago100+ Views
Kiến thức chính là sức mạnh. Và Google là công cụ tìm kiếm được ưa chuộng nhất trên thế giới. Ngoài tính năng tìm kiếm thông tin, Google cũng khá vui tính khi trang bị những tính năng mà chắc chắn bạn chưa từng thử qua trước đây. Hãy cùng khám phá những điều đónhé!
1. Chỉ cần search "Z or R Twice" hoặc "do a barrel roll", trang google sẽ lập tức xoay 1 vòng 360 độ.
2. "askew" và "tilt" là hai từ khá sẽ làm nghiêng trang google sang hẳn bên phải.
3. Buồn chán không biết làm gì? Bạn hãy thử search "zerg rush" đi. Từ khóa này sẽ tạo ra trò chơi mà nhiệm vụ của bạn là phải tiệu diệt những con quái vật "mập ịt" mang tên "O", ngăn chúng phá hủy kết quả tìm kiếm. Chỉ cần bắn chúng 3 phát là ngỏm củ tỏi rồi. ;)
4. Cứ khoảng thời gian giáng sinh hàng năm, Google sẽ giúp bạn trang hoàng "nhà cửa" với từ khóa các từ khóa "xmas", "christmas" hoặc "hanukkah". Sắp Noel rồi, đừng quên thử nhé! ;)
5. Nhà có trẻ em và chúng muốn chơi lego nhưng bạn lại chưa thể mua 1 bộ về ngay. Hãy click vào đây bạn sẽ chẳng phải tốn một việt nam đồng nào để thỏa mãn sở thích cho lũ nhỏ nữa. ^v^
6. "book by..." và "songs by...." sẽ giúp bạn tìm kiếm những cuốn sách hoặc bài hát dựa vào tên tác giả, ca sĩ mà bạn yêu thích.
7. Google dịch cho phép bạn vẽ chữ thay vì đánh máy như bình thường khi bấm vào hình cây bút ở góc trái phía dưới khung nhập.
8. Bạn thích hoài niệm về những năm một ngàn chín trăm hồi đó, từ khóa "google in 1998" sẽ giúp bạn du hành về khoảng thời gian xưa cũ ấy.
8 điều thú vị trên, Google còn có rất rất nhiều mẹo thú vị để thử những lúc buồn chán.
Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về những mẹo đó hay có những đóng góp nào thêm, hãy cho Vingle biết bằng cách commnent phía dưới nhé!
Vietnamlite
0 Likes
2 Shares
2 comments
Suggested
Recent
Cái lego hay nè. Thằng e mình đòi chơi mấy lần rồi mà chửaa có xiền mua tặng nó @@"""
Sao search "xmas" mà k thấy decor trang như trước nữa nhỉ? Chẳng lẽ năm nay bỏ tính năng này rồi ta ?>
Like
2
2