Kpopnews
500+ Views

[KPOP-SAO HÀN] Rap Monster (BTS) công khai nhận lỗi trước thềm MAMA 2015 khi bị tố đạo nhái

Tất cả là lỗi của tôi”- Rap Monter (BTS) nhận lỗi và không muốn vì mình mà nhóm bị ảnh hưởng.
Một người dùng trên Twitter đã lên tiếng “tố”những dòng rap của Rap Monter (BTS) trong một ca khúc đã sử dụng ca từ có trong lời bài hát “U” mà không ghi rõ đã trích nguồn từ đâu. Điều này khiến cho người dùng Twitter này tỏ ra sự thất vọng và tức giận: “Một vài dòng trong ca khúc Rap Monster đã sử dụng từ “U”. Người này nói thêm: “Một rapper có những sáng tác rap thì ở bạn nghĩ thế nào về lòng từ trọng?”.
Tiếp đó, người này đã đăng một ảnh chụp màn hình của một văn bản gửi Rap Monster, trong đó anh đã xin lỗi vì đăng những lời gay gắt và giải thích rằng nó đã được đăng trong sự tức giận và gửi lời yêu cầu được trao đổi với Rap Monster về chuyện này sau khi chương trình MAMA 2015 kết thúc.
Người dùng trên Twitter "tố" Rap Monster đạo nhái ca từ "U"
Ngay sau khi nhận được thông tin “tố cáo” về việc sử dụng ca từ không trích dẫn của mình, Rap Monster đã ngay lập tức lên tiếng xin lỗi khi anh đang ở tại Hồng Kông tham gia MAMA 2015. Cụ thể, anh chàng đã cho biết: “Chào bạn. Tôi là Rap Monster của BTS, tôi hiện đang ở Hồng Kông để tham gia MAMA. Hôm nay là một ngày rất quan trọng đối với BTS, nhưng tôi viết những dòng này vì tôi nghĩ rằng điều này là thực sự quan trọng và tôi cần phải giải quyết nó.
Rap Monster lên tiếng xin lỗi
"Sáng sớm nay một người quen liên lạc với tôi và nói với tôi về những vấn đề liên quan đến nguồn gốc của lời bài hát của tôi trên SNS. Trước tiên, tôi chân thành xin lỗi. Tôi chỉ mới bắt đầu tạo ra các bài hát và đã trải qua nhiều khó khăn trong lúc sáng tác. Tôi không thể viết nhạc thông qua cảm hứng đơn thuần của bản thân, vì vậy, tôi lấy cảm hứng từ bạn bè, sách tôi thích, phim, phỏng vấn và thư từ người hâm mộ. Tôi viết những cảm xúc bằng điện thoại trước những gì tôi thấy ấn tượng nhất. Tuy nhiên, sau khi nghe những lời chỉ trích hôm nay tôi nhận ra rằng tôi đã “ngủ quên” trong những sai lầm mà tôi đã vấp phải. Tôi đã không biết nguồn gốc và không nhớ rõ những ca từ này từ đâu, tôi đã vô tình nhớ đến nó và nghĩ ngay đến việc phải viết một bài hát”.
"Tất cả mọi thứ là do lỗi của tôi. Tôi nghĩ rằng bất cứ ai cũng sẽ cảm thấy bị xúc phạm nếu nhìn thấy biểu hiện của anh và đọc lời bài hát tôi viết. Tôi sẽ cố gắng liên lạc với mọi người và nhận trách nhiệm trong khả năng có thể giải quyết được. Một lần nữa, tôi xin lỗi người đã phát hiện ra điều này và tôi đã khiến anh bị tổn thương. Tôi xin lỗi và cảm ơn những người hâm mộ, những người luôn ủng hộ, mặc dù thiếu sót của tôi. Tôi sẽ trở thành một người nghĩ về trách nhiệm nhiều hơn trong những sáng tác sau này”.
Sau khi Rap Monster gửi lời xin lỗi, các netizen đã có lời khen ngợi về thái độ nhận lỗi rất chân thành của anh chàng: “Khó mà có thể nói chuyện thẳng thắn với tác giả gốc như thế, nhưng Rap Monster biết chịu trách nhiệm với những gì mình làm và đã xin lỗi rồi. Mong cậu ấy hiểu rằng những chỉ trích sẽ giúp cậu ấy trưởng thành hơn”,
“Không biết cậu này là ai nhưng xin lỗi là phải đàng hoàng như này nè”. “Rap Monster đã sai rồi, nhưng có vẻ cũng không cố tình đâu.. xin lỗi ngay lập tức là tốt đấy”.
"Xem toàn bộ album KPOP - SAO HÀN: https://www.vingle.net/collections/3855778
Xem thêm các tin tức khác: https://www.vingle.net/KPOPlaso1
Xem thêm các tin tức HOT nhất về KPOP tại: https://www.vingle.net/community/k-pophttps://www.vingle.net/community/Korean-Stars"
Kpopnews
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in