Kpopnews
1,000+ Views

[KPOP-SAO HÀN] 10 MV K-pop gây “rối óc” nhưng bạn không thể bỏ qua

Hình ảnh đẹp với bối cảnh và cả nhân vật lạ lẫm theo trường phái “siêu thực” là điểm thu hút nhất từ 10 MV đáng xem của K-pop.
HyunA - "Red"
Xuất hiện với vai trò như một “Nữ thần khỉ”, HuynA làm toát lên những nét đẹp quyết rũ nhất với môi đỏ và những thứ trang phục kỳ lạ kết hợp vũ đạo của loài khỉ. MV này đánh mạnh về màu sắc và cách di chuyển của nhân vật trước ống kính cách khá linh hoạt.
Big Bang - "Monster"
MV "Monster" của Big Bang được xem như một tác phẩm có nhiều yếu tố điện ảnh khi có những hiệu ứng ấn tượng được kết nối với nhau. Có một chút khác lạ khi các chàng trai diện trên mình những bộ trang phục khó hiểu nhưng chắc chắn đây là dụng ý riêng của những "quái vật” trong nghệ thuật tạo hình đầy tinh tế.
Block B - "Jackpot"
Được biết đến là một cơn ác mộng, "Jackpot" của Block B hội tụ những yếu tố của một bộ phim kinh dị. MV bắt đầu với các chàng trai trong mặt nạ chú hề với những trò “hù dọa” trẻ em. Dù rằng đằng sau những mặt nạ đó là các chàng trai đáng yêu của Block B nhưng với màu sắc, âm thanh có trong hình ảnh chú hề cũng khiến người xem nổi da gà.
2NE1 "Come Back Home"
2NE1 chắc chắn sẽ chỉ làm theo những ý tưởng mới lạ nhất của họ và "Come Back Home" là một minh chứng. Trong bối cảnh của tương lai, các cô gái của 2NE1 sống trong những người nổi dậy của một xã hội được coi là không tưởng. Âm nhạc, thời trang và cả biểu cảm của 2NE1 đều vượt quá sự “bình thường” vốn có để tạo nên một siêu phẩm về thế giới tương lai.
VIXX - "On and On"
VIXX là một trong số ít nhóm nhạc nam tập trung vào việc tạo “cảm giác” từ âm nhạc. Như tù nhân, các thành viên được đưa vào tên lửa pháo để cứu một thiếu nữ bị nạn trong không gian. Một không gian không rõ rang với đèn sáng bóng, vũ đạo đầy sáng tạo, độc đáo và thôi miên người xem bởi ống kính màu.
SHINee - "Married To The Music"
Key với cái đầu lạ, Taemin mất đi 1 mắt, mũi Onew bị đánh cắp từ một con quái vật từ bồn rửa, còn Jonghyun bị đánh cắp đôi môi bởi một nữ sinh viên sau khi ném lên confetti. MV đầy ma mị và kinh dị khiến người xem phải “rung mình” nhưng tất cả chính là sự sáng tạo mới lạ nhất từ SHINee.
Lee HI - "Rose"
Lee Hi là một bông hồng, được bao quanh bởi những bông hoa khác với những thước phim đẹp “mê hồn”. Tất cả được biến đổi với câu chuyện hoa hồng bị vùi dập cùng hình tượng gai và máu
CL - "Hello Bitches"
Không có một quy ước cụ thể cho MV nhưng những động tác vũ đạo của CL và nhóm múa đã “gây nghiện” cho người xem. Hình ảnh mạnh mẽ, đầy cá tính cuốn tất cả ánh sáng vào bên trong và lan tỏa sau mỗi câu hát chính là sự “trừu tượng” những đầy mê hoặc của "Hello Bitches"
Zico - "Yes Or No"
Đó là một Zico có mặt ở khắp mọi nơi với hình tượng sáng tạo đi ra khỏi sức tưởng tượng và khiến người xem có thể giật bắn mình hoặc la hét.
GaIn - "Fxxk U"
Những hình ảnh “ướt át” trong bồn tắm cho tới những thước quay “thoát ẩn thoát hiện” khiến MV 19+ của Gain tạo nên một sự độc đáo riêng. Với những thứ tưởng chừng vô nghĩa ấy là những đam mê đầy độc hại trong tình yêu
"Xem toàn bộ album KPOP - SAO HÀN: https://www.vingle.net/collections/3855778
Xem thêm các tin tức khác: https://www.vingle.net/KPOPlaso1
Xem thêm các tin tức HOT nhất về KPOP tại: https://www.vingle.net/community/k-pophttps://www.vingle.net/community/Korean-Stars"
Kpopnews
3 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
3
Comment
1