Hoa1991
3 years ago10+ Views
Hollywood đã có nhiều bộ phim khai thác câu chuyện cổ này, từ hành động, ca nhạc (Sandman), hài (The Santa Clause), hoạt hình (South Park) và ngay cả kinh dị (Darkness Falls). Và trong những ngày đầu năm mới này, câu chuyện về tiên răng lại tiếp tục xuất hiện trên màn ảnh rộng với cái tên Tooth Fairy. Nhưng lần này sẽ không phải là "bà tiên răng" hiền hậu như trong truyền thuyết nữa, mà lại là một "chàng tiên răng" cơ bắp cuồn cuộn kiêm vận động viên khúc côn cầu.
Sau chấn thương nặng, Derek (The Rock) - một ngôi sao khúc côn cầu - không bao giờ trở lại đỉnh cao được nữa. Anh buộc phải thi đấu ở những giải nhỏ và trở thành một vận động viên mang phong cách giải trí bạo lực và "rẻ tiền". Derek là một người khá thực dụng và không bao giờ biết đến thứ gọi là ước mơ. Khi một cậu bé hâm mộ hỏi rằng liệu cậu có thể trở thành một vận động viên khúc côn cầu nổi tiếng như anh hay không, Derek đã đập tan hy vọng của cậu bé.
thiếu tự tin" cho trẻ em. Sau lưng Derek mọc ra một đôi cánh và bản thân anh được chưng diện như một tiên răng. Derek bị trừng phạt là buộc phải hoàn thành nghĩa vụ tiên răng trong một thời gian để chuộc lại những lỗi lầm mà mình đã gây ra. Và từ đây bao chuyện dở khóc dở cười xảy đến và làm thay đổi cuộc sống thường ngày của anh. Derek khám phá ra được những điều mà từ lâu anh đã lãng quên.
Khởi đầu nghiệp diễn với hai bộ phim hành động The Mummy Returns và The Scorpion King, nhưng The Rock (tên thật Dwayne Johnson) lại được khán giả nhớ đến qua các bộ phim hài hước như The Game Plan, Get Smart hay The Rundown. Với Tooth Fairy, ngôi sao cơ bắp này tiếp tục đem lại tiếng cười cho khán giả qua hình tượng chàng vận động viên thực dụng và ưa bạo lực.
Khán giả còn được gặp lại rất nhiều gương mặt quen thuộc trong Tooth Fairy như nữ minh tinh xinh đẹp Ashley Judd, danh hài Billy Crystal và đặc biệt là ngôi sao gạo cội Julie Andrews. Bà là gương mặt quen thuộc của rất nhiều bộ phim gia đình trong suốt 4 thập kỷ qua như Mary Poppins, The Sound of Music, The Princess Diaries hay Shrek. Trong Tooth Fairy, Julie Andrews sẽ vào vai nữ chúa nghiêm khắc nhưng nhân hậu của Xứ sở Tiên Răng.
Hoa1991
0 Likes
1 Share
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
1