BonTonLon
50+ Views

10 smartphone Android có tốc độ "bá đạo" nhất 3 tháng vừa qua

Cục diện bảng xếp hạng các thiết bị smartphone Android có hiệu năng tốt nhất do AnTuTu công bố đã có những sự xáo trộn với sự xuất hiện của một số "lính mới". Đến hẹn lại lên, AnTuTu Benchmark, một trong những ứng dụng đo hiệu năng phổ biến nhất trên smartphone, lại công bố danh sách 10 chiếc điện thoại Android nhanh nhất và có hiệu năng tốt nhất của quý mới nhất. Cụ thể, bảng xếp hạng quý III có ngôi vị quán quân thuộc về chiếc Meizu Pro5, thiết bị vừa được hãng công nghệ Trung Quốc giới thiệu vào ngày 23 tháng 9. Xếp ở bốn vị trí tiếp theo là bốn đại diện smartphone cao cấp đến từ Samsung bao gồm Samsung Galaxy Note 5, Samsung Galaxy S6 Edge+, Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge, Như vậy, có một điểm chung của năm thiết bị dẫn đầu là chúng đều sử dụng con chip Exynos của Samsung.
full-2a209
Bảng xếp hạng 10 smartphone có điểm hiệu năng trung bình cao nhất Quý III năm 2015.
LeTV, một thương hiệu mới thâm nhập vào thị trường smartphone, cũng xuất sắc có hai đại diện đứng ở vị trí số 6 và số 7 là LeTV 1 Pro và LeTV 1 Max. Cuối cùng, Sony Xperia Z5, Xiaomi Note Pro và OnePlus 2 là các thiết bị chốt lại bảng xếp hạng lần này. Nhìn tổng quan bảng xếp hạng Top 10 mới nhất của AnTuTu, bên cạnh chip Exynos 7420, tất cả các thiết bị còn lại đều sử dụng chip Snapdragon 810. Từ đó, có thể thấy rõ sự thống trị của hai dòng chip này trong phân khúc smartphone cao cấp, hiệu năng xuất sắc.
full2-b11ec
Meizu Pro 5, quán quân mới trong bảng xếp hạng smartphone nhanh nhất của AnTuTu.
Về phía quan quân mới, Meizu Pro 5, AnTuTu Benchmark nhận định sở dĩ nó có hiệu năng tốt hơn loạt smartphone của Samsung (sử dụng cùng chip xử lý) là bởi thiết bị này chỉ có màn hình 1.080p, trong khi bốn dòng máy còn lại của Samsung đều được trang bị màn hình 1.440p. Trong trường hợp bạn chưa biết, một số thông số khác có trên Meizu Pro 5 cũng bao gồm RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, camera sau 21MP, camera trước 5MP và pin 3.050 mAh.
BonTonLon
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in