wedkham
3 years ago10+ Views
Các chi tiết được thiết kế rất cân xứng.
Các chi tiết được thiết kế rất cân xứng.
Điểm độc đáo nhất trên SF1 nằm ở màn hình “nổi”. Thật vậy, màn hình này được thiết kế nổi lên khoảng 2 mm so với thân máy, vừa giúp thiết bị “ăn gian” một ít độ mỏng, vừa tạo được nét lạ rất riêng cho SF1. Tuy nhiên, thiết kế này khiến cho phần nhựa bảo vệ tấm kính màn hình rất dễ xước, biến dạng trong quá trình sử dụng dù chỉ gặp các tác động thông thường như khi nhét vào túi quần. Rất may mắn là phần kính cường lựa Gorilla Glass 4 lại đem lại khả năng chống trày xước tuyệt vời cho phần hiển thị của thiết bị này.
Thoạt nhìn qua, rất nhiều người đã nhận ra những đường nét quen thuộc của những chiếc Lumia đời đầu trên SF1, do chiếc smartphone này có hai cạnh bên được bo cong. Tuy nhiên, hai cạnh trên và dưới của SF1 lại được trau chuốt với chất liệu kim loại với các chi tiết có sự đối xứng hợp lý, gợi nhớ tới thiết kế cổng kết nối Lightning với các lỗ loa được dàn đều trên các thiết bị Apple. Mặc dù vậy, có lẽ Obi Worldphone nên thiết kế lại các đời smartphone sau với mặt dưới phẳng và mặt trên cong, như vậy sẽ giúp cho người dùng có thể đặt thiết bị đứng trên một mặt phẳng bất kỳ.
Không như những smartphone tầm trung nhàm chán với những đặc điểm chung là sử dụng nhôm nguyên khối với những đường diamond-cut, mặt lưng cong hay sở hữu màu vàng hồng, Obi Worldphone SF1 có thiết kế kết hợp giữa hai chất liệu sợi thủy tinh cao cấp và kim loại ở hai phần đỉnh máy.
wedkham
0 Likes
1 Share
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
1