Hoa1991
50+ Views

Cái nhìn tổng quan về Android 6.0 và iOS 9 qua ảnh giao diện

Android và iOS là hai nền tảng di động chiếm thị phần lớn nhất hiện nay trên thị trường di động. Cả hai đều có những ưu điểm riêng và đều mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất trên sản phẩm mà họ đang sử dụng.
Nếu như bạn để ý và có so sánh giữa Android 6.0 Marshmallow và iOS 9 thì sẽ nhận ra chúng có một điểm chung rất lớn. Đó chính là việc cả hai đều không thực sự tạo ra một phiên bản mới thay đổi hoàn toàn về tính năng lẫn giao diện. Android 6.0 vẫn còn mang phong cách của phiên bản 5.0 Lollipop và cả iOS 9 cũng thế, vẫn là những hình ảnh quen thuộc từ iOS 7 cho đến nay.
Trái lại cả hai đều tập trung cải thiện trải nghiệm người dùng, nâng cấp các chức năng mới như cải thiện hiệu suất làm việc, quản lý pin tốt hơn. Đó đều là công sức và mong muốn của các lập trình viên, các nhà sản xuất đã có gắng tạo ra chúng và mang đến cho người dùng. Mời các bạn hãy cùng tìm hiểu xem liệu giữa hai nền tảng này còn có những điểm chung nào nữa nhé!
Màn hình khóa ở cả Android 6.0 và iOS 9 đều giống ở phiên bản trước ở bố cục sắp xếp. iOS 9 có tính năng mở nhanh 2 ứng dụng thường xuyên là iMessage và camera, còn Android 6.0 thì đã có một số thay đổi, ứng dụng quay số giờ đã được thay thế bởi Google Now. Có lẽ Google muốn đưa Google Now ra màn hình khóa để có thể đảm nhiệm luôn vai trò gọi điện nhanh bằng cách ra lệnh bằng giọng nói. Về phần màn hình chính thì vẫn giữ nguyên, không có gì thay đổi.
Hoa1991
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent