Hoa1991
50+ Views

Link tải các ứng dụng BlackBerry Priv dành cho Android

Mới đây thành viên Xaiux trên diễn đàn công nghệ nổi tiếng XDA đã trích xuất các file APK từ BlackBerry Priv, từ đó người dùng có thể tải về và cài đặt vào smartphone Android của mình.
Bộ ứng dụng gồm có Keyboard (bàn phím), Calendar (lịch) và đặc biệt là BlackBerry Launcher sẽ đem toàn bộ giao diện BlackBerry lên chiếc điện thoại của bạn. Việc đầu tiên các bạn cần làm là tải về (tại đây) và cài đặt BlackBerry Services, cơ sở nền để các ứng dụng khác hoạt động.
Tiếp theo là link tải bộ ứng dụng đi kèm:
BlackBerry Launcher – click vào đây
BlackBerry Calendar – click vào đây
BlackBerry Keyboard – click vào đây
Mình sẽ nói nhiều hơn về BlackBerry Launcher vì ứng dụng này có rất nhiều điều để trải nghiệm. Sau khi cài đặt xong và bấm phím home, điện thoại sẽ hỏi bạn muốn chọn giao diện chính nào, tất nhiên chúng ta sẽ bấm BlackBerry Launcher.
Màn hình chính sẽ có giao diện như thế này:
BlackBerry Launcher
Khi bấm vào danh sách ứng dụng, màn hình này sẽ có 3 nhóm: ứng dụng, tiện ích icon và phím tắt. Tiện ích icon và Phím tắt giúp đưa một số thao tác ra màn hình chính để người dùng lựa chọn nhanh hơn.
Điểm thú vị nhất là tính năng Pop-up Widget, cho phép chúng ta vuốt nhẹ vào biểu tượng ứng dụng để hiển thị widget thao thác nhanh trên ứng dụng đó, các apps được hỗ trợ sẽ có 3 dấu chấm phía dưới biểu tượng. Tính năng rất giống với 3D Touch trên iPhone 6s.
Hoa1991
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent