Same6002
3 years ago500+ Views
Phim điện ảnh "The Tiger: An Old Hunter's Tale" ngày 8/12 đã tổ chức buổi công chiếu VIP tại rạp chiếu Megabox COEX (Seoul). Ngày hôm đó để ủng hộ cho bộ phim nữ diễn viên Hwang Jung Eum và Kim Sun Ah cũng đã có mặt và cả hai ngôi sao đặc biệt thu hút ánh nhìn của người hâm mộ với thời trang hổ báo tựa tên gọi 'Chú hổ' của phim.
Đây cũng là sự kiện đầu tiên Hwang Jung Eum xuất hiện trước công chúng sau khi chính thức xác nhận chuyện hẹn hò của cô cùng cựu cầu thủ golf chuyên nghiệp sau một thời gian chia tay người yêu cũ gắn bó suốt 9 năm. Tại sự kiện, Hwang Jung Eum cho thấy vẻ ngoài vô cùng hạnh phúc của mình khi liên tục cười tươi để lộ những lúm đồng tiền đặc trưng của mình. Ngoài ra nữ diễn viên còn gây sự chú ý với gout thời trang độc đáo phù hợp với tên gọi của bộ phim khi khoác lên mình một chiếc áo khoác có họa tiết lông hổ. Kim Sun Ah cũng gây ấn tượng với các fan hâm mộ theo cách thức giống với người đồng nghiệp của mình khi lựa chọn một chiếc áo khoác họa tiết da báo để xuất hiện tại buổi công chiếu.
'The Tiger: An Old Hunter's Tale' là bộ phim xoay quanh câu chuyện giữa người thợ săn bậc nhất Cheon Man Deok (Choi Min Sik thủ vai) và chú hổ cuối cùng của thời Chosen. Bộ phim được dẫn dắt bởi đạo diễn phim 'Thế giới mới' Park Hoon Jung. Dự kiến sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 16/12 sắp tới.
“Gout thời trang nổi bật” (Kim Sun Ah)
“Thân thiện vẫy chào các fan có mặt”
“với nụ cười vô cùng đáng yêu”
"Có thật thế không?"
“Áo khoác chuẩn theo tên bộ phim với họa tiết lông hổ?” (Hwang Jung Eum)
“Cười tươi thân thiện vẫy chào fan”
“Lúm đồng tiền làm nên thương hiệu”
“liên tục vẫy chào các fan”
“Có vẻ như nữ diễn viên có chút thẹn thùng”
<Hình ảnh = Dispatch DB>
0 comments
Suggested
Recent
1
Comment
1