jaychoucool
3 years ago1,000+ Views
Đoạn clip ngắn về việc thành viên BTS bị chính quản lý nhóm đe dọa hành hung được phát tán nhanh chóng qua mạng xã hội và trở thành chủ đề bàn tán nóng với cộng đồng netizen Hàn Quốc hiện nay.
Clip được lấy trong making video của BTS “2016 Seasons Greetings DVD”, khiến cộng đồng ARMY đứng ngồi không yên.
Trong đó, ngoài hành động vung tay dọa đánh rõ như ban ngày của người quản lý, một số nguồn tin còn cho biết rằng người này thậm chí đã nói: "Biến đi (từ tiếng anh Get Lost) trong khi tôi còn nói chuyện tử tế"!
Ngoài ra, fan còn đặc biệt chú ý đến một clip khác của Mnet 'MEET&GREET', khi các thành viên đang cùng ăn với nhau thì V và Jungkook xuất hiện. Và như bắt được ánh nhìn của ai đó ngoài khung hình, họ đã phải đặt pizza xuống.
Đại diện của Big Hit Entertainment cố gắng xoa dịu vấn đề và nói rằng sự việc có thể chỉ là một sự hiểu lầm. Sau đó khuyên fan nên chờ đợi thông báo chính thức.
Và vào ngày hôm nay, 10/12, công ty đã đưa ra lời xin lỗi chính thức thông qua Twitter:
"Chúng tôi rất xin lỗi vì đã làm fan hâm mộ phải lo lắng trong ‘2016 BTS Seasons Greetings DVD Making Video'. Nhằm giúp đỡ những nghệ sỹ của chúng tôi có thể bộc lộ tài năng của họ, Big Hit Entertainment nghiêm cấm các hành vi cưỡng chế, bạo lực hoặc là áp bức. Chúng tôi nhận trách nhiệm về hành động rắc rối lần này, đã được ghi lại trong video. Điều được cho là có ý nghĩa rất lớn đối với người hâm mộ"
"Người quản lý đã thừa nhận lỗi lầm của anh ấy và công ty cũng sẽ nhận trách nhiệm sa thải anh ấy khỏi vị trí hiện tại. Bên cạnh đó cũng đảm bảo rằng cấp trên có liên quan đều nhận trách nhiệm cho vấn đề này". Phía công ty quản lý tiếp tục.
Big Hit kết thúc bằng việc đảm bảo với fan rằng sẽ thực thi một quy chế nội bộ mới nhằm ngăn chặn những trường hợp như thế xảy ra lần nữa. Mặt khác họ cũng sẽ kiểm tra lại các bằng chứng online về những vụ việc tương tự trước đó.
"Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để xây dựng lại lòng tin lẫn sự tôn trọng từ những nghệ sỹ của chúng tôi", Big Hit viết trên Twitter.
0 comments
Suggested
Recent
1
Comment
1