Same6002
2 years ago500+ Views
Những nữ diễn viên không ngại hy sinh hình tượng để có thể hóa thân hoàn hảo vào vai diễn không ai khác chính là những ngôi sao Hyeri, Ryu Hye Yeong, Lee Min Ji, Lee Se Young, những diễn viên đảm nhận những vai nữ trong series đình đám Reply đang được phát sóng trên đài truyền hình tvN.
Để tái hiện lại hình ảnh Hàn Quốc những năm 80 các nữ diễn viên đã không ngại diện bộ cánh lỗi thời cùng lối trang điểm quê mùa. Như Hyeri đã hy sinh mái tóc sành điệu để diện một cái tóc ngắn ngang đầy sến sẩm. Ryu Hye Yeong thì lại được tạo hình với hai cặp kính tròn dày cộm, một trong những item tiêu biểu của những mọt sách. Phá bỏ hết những hình tượng nữ tính trước đi, cả hai đã cho thấy nhiệt huyết trong diễn xuất với vai hai chị em.
Và dĩ nhiên hai người bạn của nhân vật nữ chính Jeol Chin và Lee Min Ji cũng không thể ngoại lệ khi không chỉ phải diện những bộ cánh lỗi thời mà cả hai còn phải diện mái tóc chia 5:5 không mấy xinh đẹp.
Tuy nhiên tất cả chỉ là vì tâm huyết dành cho diễn xuất. Vậy trong cuộc sống đời thực thì sao nhỉ? Có thể nói là một sự thay đổi 180 độ như những con người hoàn toàn khác. Những nữ diễn viên với ngoại hình trái ngược, hãy tự mình kiểm chứng nhé!
#SungDeokSun
Đây là cách trang điểm của một ngôi sao nữ toàn cầu
Đừng quên tôi là thần tượng nữ đó
Nữ thần aegyo A Ing ~
#SungBora
Một thiếu nữ có thể lên 'cơn khùng' bất cứ khi nào
Nhưng đây mới thực sự là visual của nữ diễn viên
Nhẹ nhàng nữ tính
#Mioki
Không thể xấu hơn
Ai thế này?
Thiếu nữ sành điệu
#WangJoHyun
Cô gái xấu xí phiên bản 2
Nhưng thực tế là một thiếu nữ có nét quyến rũ riêng
với vóc dáng đáng mơ ước
<Hình ảnh = Instagram, tvN ‘Reply 1988’>
0 comments
Suggested
Recent
2
Comment
1