BonTonLon
3 years ago10+ Views
Có bao giờ bạn tò mò những người thành công trên thế giới khác với những người bình thường như thế nào hay không? Những điều họ làm ngay khi thức dậy khác gì so với những người khác? Những việc làm này liệu có góp phần vào thành công của họ hay không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây có lẽ bạn sẽ tìm được câu trả lời cho riêng mình.
Kat Cole - chủ tịch tập đoàn FOCUS Brands
Cole luôn duy trì thói quen uống 0,7 lít nước vào mỗi buổi sáng sau khi thức dậy - thói quen mà cô có được sau khi tham gia tình nguyện ở Đông Phi. Cole chia sẻ: "Chúng ta thật may mắn khi được uống nước sạch mỗi ngày và tôi luôn thầm cảm ơn về điều đó".
Gary Vaynerchuk - nhà đồng sáng lập và CEO của tập đoàn VaynerMedia
Vaynerchuk thường mất 3 tiếng buổi sáng để có thể sẵn sàng cho 1 ngày mới. Cứ mỗi khi thức giấc, anh thường đọc các bản tin trên các trang kinh tế hàng đầu thế giới như ESPN, Business Insider hay trang tổng hợp tin tức Nuzzel.
Tiếp theo, anh sẽ giải quyết những công việc mình bỏ sót từ đêm hôm trước, chú ý tình hình của các chi nhánh tại châu Âu hay châu Á. Và việc quan trọng nhất của Vaynerchuk vào mỗi buổi sáng là gọi điện cho cha, mẹ, chị gái. "Tôi thường liên lạc với người thân để trò chuyện và biết rằng mọi người sẽ làm gì trong ngày mới. Tôi thực sự trân trọng từng giây phút quý giá đó", Vaynerchuk chia sẻ.
John Paul DeJoria - Người sáng lập Paul Mitchell và Patrón Tequila.
Kara Goldin, Tổng giám đốc điều hành tập đoàn Hint Water
Goldin thường thức dậy vào lúc 5h30' sáng và công việc đầu tiên khi cô thức giấc sẽ là mở máy tính kiểm tra email để chuẩn bị sẵn lịch làm việc cho ngày sắp tới.
Sau đó, cô sẽ đi leo núi cùng chồng và những chó cưng dọc sườn đồi Marin ở California, Mỹ. Việc leo núi đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống thường ngày của nữ CEO tài năng. "Nếu không leo núi, tôi sẽ cảm thấy mất cân bằng trong cuộc sống. Tôi cần có thời gian để đầu óc được thư thái và làm những gì mình yêu thích, sau đó, tôi sẽ tập trung để có thể giải quyết mọi thách thức sắp tới trong ngày".
Từng là 1 người vô gia cư, thế nhưng giờ đây, ông đã sở hữu khối tài sản lên tới 2,9 tỷ USD. Chia sẻ về thói quen mỗi khi thức giấc, tỷ phú John Paul DeJoria cho biết ông yêu khoảng thời gian thức dậy vào sáng sớm. Dù là nơi nào, mỗi sáng khi mở mắt, ông chưa ra khỏi giường ngay mà cứ nằm yên như vậy khoảng năm phút. Ông cho biết ông không hề nghĩ về công việc, mà chỉ đơn giản là nằm và cảm nhận rằng mình đang tồn tại và cảm ơn những may mắn mà mình được ban tặng. Sau đó, ông sẽ uống 1 tách cafe và bắt đầu ngày mới bằng cách nói chuyện với các trợ lý.
BonTonLon
0 Likes
0 Shares
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
Share