CucThu
100+ Views

phun xăm thẫm mỹ hiệu quả nhất

Phun xăm thẫm mỹ là dich vụ hang đầu về tâm qua trọng ấn tượng nhất giúp bạn đánh giá về sự khác biệt hang đầu về sự ấn tượng giúp bạn thấy được sự đánh giá về tầm qun trọng ấn tượng nhất và thấy được sự khác biệt nhất về them vào đó là phun xăm thẫm mỹ hiệu quả nhất về tổng quan nhất về tầm quan trọng và thấy được sự hiệu quả nhất về sự đánh giá nhất hện nay
Với phun xăm lông mày khách hàng được thoa tê hoặc gây tê cục bộ tại đường viền xung quanh chân mày – nên không có cảm giác đau hay khó chịu. Hơn nữa, kỹ thuật viên thực hiện di kim nhẹ nhàng, không xâm lấn vào sâu bên trong. Theo đó, mũi kim chỉ ấn nhẹ khoảng 0,2mm – 0,3mm nên hầu như khách hàng không thấy đau, không chảy máu và không sưng.
Để hiểu rõ hơn, sâu hơn về phương pháp, bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Từ đó, bạn có sự lựa chọn phương pháp phun mày, thêu mày hay khắc mày phù hợp. Trong tháng 01/2015, bệnh viện đang có chương trình khuyến mại lên đến 20% đối với dịch vụ phun xăm thẩm mỹ. Mời bạn tham khảo tại đây hoặc liên hệ 0964.080.999 – 1900.5588.96 để biết thêm thông tin chi tiết.
Bạn sẽ dể dàng thấy được sự khác biệt hang đầu về dich vụ cũng như là sự khác biệt và ấn tượng tốt nhất giúp cho bạn cảm nhận được sự khác biệt hơn về tổng quan alfm đẹp hiệu quả dành đến cho bạn hiện nay khi nói về làm đẹp và phun thêu lông mày
Chị Ánh Nguyệt (Tây Sơn, Hà Nội) cho biết: “Mỗi lần ra ngoài, tôi mất rất nhiều thời gian trang điểm – nhất là phần lông mày ngắn và nhạt màu. Tìm hiểu phun xăm lông mày ở đâu an toàn, tôi may mắn được giới thiệu đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Sau khi được thoa tê, tôi hoàn toàn không có cảm giác đau hay khó chịu khi chuyên viên thẩm mỹ đi kim, thêu mày. Và trong quá trình chăm sóc tại nhà, tôi thường nhận được cuộc gọi hỏi thăm của nhân viên bệnh viện. Tôi cảm thấy rất hài lòng với kết quả có được cũng như cách phục vụ khách hàng chua đáo, ân cần ở đây”.
Với quy trình thực hiện khoa học, dụng cụ phun xăm sử dụng một lần, vô trùng riêng biệt và đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ uy tín, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được nhiều người tin yêu, lựa chọn. Phun xăm lông mày tại đây, sở hữu đôi mày ngài sắc nét, tự nhiên sẽ không còn là mơ ước của phái đẹp. Nhằm tri ân khách hàng, bệnh viện đang có khuyến mại cực lớn, tặng 20% chi phí dịch vụ phun xăm thẩm mỹ cho những ai đã đặt lịch theo hotline 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900.5588.96. Lưu ý, chương trình chỉ áp dụng trong tháng 01/2015, mời bạn tham khảo tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.
CucThu
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent