MariaOlala
100+ Views

Lựa chọn trung tâm học tiếng anh giao tiếp

Lựa chọn trung tâm học tiếng anh giao tiếp
Học tại trung tâm là quyết định của số đông người khi muốn nâng cao trình độ tiếng Anh giao tiếp. Với hình thức này, nhiều học viên đã có sự tiến bộ lớn, nhưng cũng không ít trường hợp trong tình trạng “dở khóc dở cười” bởi đăng kí phải những nơi không uy tín. Lựa chọn trung tâm học tiếng Anh giao tiếp cũng giống như “chọn mặt gửi vàng” vậy, bạn phải cân nhắc thật kĩ lưỡng để tránh “đặt niềm tin nhầm chỗ”.
Nỗi lo ngại về chất lượng giáo viên
Chúng ta vẫn thường hay ví thầy cô là những người lái đò, người nâng cánh ước mơ, người ươm mầm tri thức. Nhưng thực tế, chất lượng giáo viên ở một số trung tâm chưa được đảm bảo.
Chị N.T.Y, 28 tuổi chia sẻ: “biết tiếng anh rất quan trọng trong tương lai, nên mình đã đăng kí một khoá học tại trung tâm. Buổi đầu tiên, thứ hai học thử khá ok. Nhưng đến buổi thứ ba giáo viên dạy chỉ là một sinh viên mới ra trường, phong thái dạy rụt rè, kĩ năng sư phạm chưa có nhiều, đôi khi phát âm còn không chuẩn. Mình theo học ở trung tâm này được 1 tuần rồi bỏ hẳn mặc dù đã đóng tiền cho cả khoá học”.
Theo kinh nghiệm của chúng tôi, những trung tâm được thành lập lâu năm bao giờ cũng có đội ngũ giáo viên chất lượng hơn. Ngược lại, nhiều trung tâm mới mở do chưa có thời gian xây dựng nhân sự nên đôi khi giáo viên chỉ là những sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm. Lựa chọn trung tâm học tiếng Anh giao tiếp, bạn nên bắt đầu từ việc tìm hiểu quá trình thành lập của trung tâm ấy.
Có đạt được mục tiêu đề ra cho việc học?
Mỗi một người đăng kí học tiếng Anh lại có nhu cầu và động lực khác nhau. Vậy giải pháp nào để đạt được mục đích cho tất cả?
Chị A. H .T. L, 30 tuổi tâm sự: “Mình đang làm kế toán cho một công ty trên địa bàn thành phố Hà Nội. Do nhu cầu công việc, mình đăng kí học tại một trung tâm học tiếng Anh giao tiếp. Khi đăng kí, mình đã nói rất rõ là muốn được bổ trợ thêm những tình huống giao tiếp cho công việc. Thế nhưng học đến buổi thứ 20 rồi mà nội dung chương trình vẫn xoay quanh việc hỏi đường, gọi đồ ăn, mua sắm. Môi trường học cũng làm cho mình cảm thấy không thoải mái vì học chung với cả học sinh, sinh viên. Mình tự hứa sẽ không bao giờ quay lại trung tâm này một lần nào nữa”.
Nếu là người đang đi làm, bạn nên lựa chọn trung tâm tiếng Anh dành riêng cho người đi làm. Chỉ có tại đây, bạn mới thấy chương trình học là dành cho bạn.
Học tiếng anh giao tiếp ở đâu thì uy tín, chất lượng?
“Tôi biết đến trung tâm tiếng Anh aroma qua lời giới thiệu của một người bạn. đây đích thực là một trung tâm uy tín, chất lượng đào tạo tốt. Đối tượng học viên chỉ có những người đi làm nên tôi cảm thấy môi trường học rất chuyên nghiệp. Ngoài việc học tiếng Anh, chúng tôi còn chia sẻ với nhau về công việc, cuộc sống. Chương trình học bám sát những tình huống thường gặp trong công việc. Tôi rất hài lòng”. Chị V. T. L, 30 tuổi hào hứng kể.
Một trung tâm học tiếng Anh giao tiếp có chất lượng tốt phải thoả mãn những yêu cầu sau:
- Đối tượng học viên tương đồng
- Chất lượng giáo đảm bảo
- Chương trình học được xây dựng đáp ứng mục đích học chung
- Cơ sở vật chất kĩ thuật tốt
Aroma hiên đang đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên. Nói đến một trung tâm hoc tieng anh giao tiep uy tín chất lượng, aroma là cái tên xứng đáng được nhắc đến nhiều nhất.
MariaOlala
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent